Review gậy golf Iron Taylormade M5: xứng danh “thần” tốc độ

Gậy golf irons TaylorMade M5 là gậy sắt mới nhất từ thương hiệu TaylorMade golf, được cải tiến, trang bị nhiều công nghệ mới, phù hợp với nhiều người chơi khác nhau, hứa hẹn mang tới khoảng cách xa hơn, ổn định hơn so với các mẫu gậy tiền nhiệm.

gậy golf iron taylormade m5

Gậy golf Iron Taylormade M5 cho khoảng cách xa với tốc độ tối đa

Gậy TaylorMade M5 Iron cho golfer một tầm cao mới về tốc độ và sự ổn định khi sử dụng công nghệ Speed Bridge ở đầu gậy. Bạn có thể quan sát trên mặt gậy có một thanh ngang kết nối với topline, thanh này được gọi là thanh tốc độ giúp cho phần khung gậy chắc chắn hơn. Từ đó, cải thiện tốc độ bóng và âm thanh phát ra khi swing.

gậy golf iron taylormade m5

Công nghệ Speed Bridge ở đầu gậy

Taylormade thiết kế thanh tốc độ giống như công nghệ Thru-Slot mà họ sử dụng trong gậy iron P790, cho phép mặt xoay từ trên xuống và gậy uốn cong hơn.

Không giống như P790, không có bọt xốp lượng tử bên trong mà thay vào đó là một bộ giảm xóc Hybrar ở đế sau mặt gậy. Khi người chơi đánh bóng vào mặt gậy hệ thống này sẽ được kích hoạt và điều chỉnh sóng âm thanh cho người chơi cảm giác thích thú.

gậy golf iron taylormade m5

Thiết kế thanh tốc độ

Cũng như đàn anh M3, gậy golf irons TaylorMade M5 được trang bị công nghệ Speed ​​Pocket, tuy nhiên khác với phiên bản trước mặt gậy ngắn hơn và được cắt xuyên qua bởi thanh tốc độ. Còn irons M3 trông giống như một chiếc đàn bên trong.

gậy iron taylormade m5

Gậy được trang bị công nghệ Speed ​​Pocket

Với thiết kế mới này gậy golf iron TaylorMade M5 giúp người chơi tiết kiệm năng lượng, tăng độ đàn hồi, tăng độ xoáy tại thời điểm tác động từ đó giúp bóng đi nhanh hơn để đạt khoảng cách tối ưu.

gậy golf iron taylormade m5

Gậy golf iron Taylormade M5 được thiết kế đầu gậy nhỏ hơn M6

Có thể bạn không nhận thấy nhưng nhìn kỹ, gậy golf iron TaylorMade M5 được thiết kế đầu gậy nhỏ hơn M6 và nhỏ gọn hơn một chút so với M3 với offset ít hơn và topline mỏng hơn.

Giống như M3, có phần đầu gậy cải thiện sự tiếp xúc với sân giúp giảm độ nảy của bóng giúp cú đánh của bạn đạt hiệu quả cao. Gậy cho sự ổn định ngay cả khi đầu được thiết kế với kích thước đầu nhỏ gọn. Vonfram mật độ cao ở bên trong giúp định vị CG của đầu nhiều hơn về phía trung tâm để cải thiện MOI và giữ cho các cú đánh mis-hits thẳng hơn.

gậy golf iron taylormade m5

Gậy cho âm thanh kỳ lạ và thu hút

Người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi sử dụng bộ gậy, đặc biệt với gậy số 4 và 5 có thể cảm nhận được những âm thanh kỳ lạ và thu hút. Cảm giác đánh bóng chắc chắn và khả năng kiểm soát tuyệt vời.

gậy iron taylormade m5

Gậy cho cú đánh có tốc độ tốt hơn Irons P790

Một số golfer sau khi được trải nghiệm dòng gậy mới Irons M5 Taylormade cho hay: “Tôi phải nói rằng tôi thực sự thích dòng gậy Irons M5 của Taylormade. Họ cung cấp cho người chơi cú đánh có tốc độ tốt hơn Irons P790, với sự ổn định trong thiết kế khoang sau và cùng mức giá với Iron M3. Điều này khiến gậy trở thành một lựa chọn hấp dẫn”.

Với những ưu điểm nổi bật, hiệu quả đánh bóng đạt mức tối ưu, gậy Iron TaylorMade M5 hứa hẹn sẽ là dòng gậy sắt hàng đầu 2019, theo dõi Fanpage Golfcity để cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm này cũng như là nhận được tư vấn chi tiết 24/7 về các sản phẩm dụng cụ golf khác.

► Hotline: 0941.845.668 

► Fanpage : Siêu thị Golfcity - số 1 về gậy và phụ kiện golf

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0941.845.668 Tư vấn ngay