Gậy golf Fairway Ping G400 SFT

8,950,000 đ
(5.00 / 4 đánh giá)
Đặt mua
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Thông tin sản phẩm

Fairway Ping G400 SFT với thiết kế trọng lượng nhẹ hơn và công nghệ gia tăng độ chính xác chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi golf thủ. Cùng Golfcity khám phá những tính năng nổi bật được nâng cấp trên chiếc gậy đánh golf này nhé.

Gậy golf Fairway Ping G400 SFT và những điểm nổi bật

Thiết kế đầu gậy mỏng và linh hoạt hơn kết hợp chất liệu thép cải tiến để cho cú đánh với tốc độ bóng chơi golf đi nhanh hơn, cao hơn, xa hơn.

Vòng cổ 17-4 SS được đúc siêu mỏng, tiết kiệm trọng lượng để tối ưu hóa vị trí CG (trung tâm trọng lực) và tăng tổng MOI (lực quán tính). Nhờ đó cú đánh trở nên hoàn hảo hơn.

Trọng lượng của đầu gậy golf Fairway này tăng độ dày đặc để tăng tổng MOI cho cú dứt điểm mạnh mẽ. Đồng thời bạn cũng có thể tinh chỉnh độ mở mặt gậy +1 hoặc -1 độ phù hợp từng tình huống hay tính chất cú đánh của mỗi người chơi.

Mặt gậy có kết cấu đặc biệt làm giảm tình trạng xoáy bóng cho cú đánh dứt khoát và đường bóng chính xác hơn.

Gậy golf Fairway Ping G400 SFT

Mặt gậy có cấu trúc đặc biệt

Nhận chính sách ưu đãi khủng khi mua gậy golf tại Golfcity

Không chỉ là một nhà phân phối chính hãng, Golfcity còn là nhà cung cấp các dịch vụ về golf hàng đầu tại Việt Nam. Với các dòng sản phẩm gậy golf như Fairway Ping G400 SFT, khi mua chính hãng tại Golfcity quý khách sẽ được hưởng chọn gói bảo hành cùng giá bán niêm yết theo nhà sản xuất.

Không những thế, Golfcity còn rất nhiều chính sách ưu đãi khác khi mua online: tặng gói bảo dưỡng định kỳ, hỗ trợ đổi trả hàng thời hạn lên đến 14 ngày…

Nhanh tay đặt ngay gậy golf Fairway Ping G400 SFT chính hãng để nhận ưu đãi trực tiếp từ Golfcity.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0941.845.668 Tư vấn ngay