Gậy golf Fairway Ping G400 Stretch

8,950,000 đ
(5.00 / 5 đánh giá)
Đặt mua
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Thông tin sản phẩm

G400 Stretch 3 Wood được Ping thiết kế rất đặc biệt hạn chế tối đa tình trạng xoáy bóng giúp bóng đi thẳng hơn, cao hơn và xa hơn. Để chắc chắn rằng đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi, chúng ta cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của sản phẩm này nhé.

Đặc điểm nổi bật của gậy golf Fairway Ping G400 Stretch

Thiết kế đầu gậy Fairway mỏng và linh hoạt hơn kết hợp chất liệu thép cải tiến để cho cú đánh với tốc độ bóng đi nhanh hơn, cao hơn, xa hơn.

Vòng cổ 17-4 SS được đúc siêu mỏng, tiết kiệm trọng lượng để tối ưu hóa vị trí CG (trung tâm trọng lực) và tăng tổng MOI (lực quán tính). Nhờ đó cú đánh trở nên hoàn hảo hơn.

Trọng lượng của đầu gậy tăng độ dày đặc để tăng tổng MOI cho cú dứt điểm mạnh mẽ. Đồng thời bạn cũng có thể tinh chỉnh độ mở mặt gậy +1 hoặc -1 độ phù hợp từng tình huống hay tính chất cú đánh của mỗi người chơi.

Mặt gậy có kết cấu đặc biệt làm giảm tình trạng xoáy bóng cho cú đánh dứt khoát và đường bóng chính xác hơn.

Gậy đánh golf Fairway Ping G400 – mua hôm nay nhận ngay ưu đãi

Tại Golfcity, các dòng sản phẩm golf nổi tiếng, tên tuổi như Ping, Taylormade, Mizuno, Puma hay Honma… đều được phân phối chính hãng đi kèm giá và gói bảo hành theo niêm yết từ nhà sản xuất.

Ngoài ra, khi mua hàng tại Golfcity – khách hàng ngoài nhận được gói bảo hành chính hãng còn có cơ hội nhận được nhiều gói chăm sóc, bảo dưỡng khác tại cửa hàng.

Để nhận ưu đãi lớn nhất khi mua gậy golf Fairway Ping G400 Stretch, nhanh tay đặt hàng trực tiếp tại website: Golfcity.vn

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0941.845.668 Tư vấn ngay