Gậy golf Hybrids Ping G ALTA J50H

Liên hệ
(5.00 / 5 đánh giá)
Sản phẩm hết hàng
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Thông tin sản phẩm

Gậy golf Hybrid Ping G ALTA J50H.

Thông số kỹ thuật

- Chiều dài gậy golf : 38,75 inches (98,425 cm) - 40,75 inches (103,5 cm), tùy từng cây gậy trong đó cây 2-hybrid là dài nhất và 6-hybrid là ngắn nhất.

- Góc loft : 17° - 19° - 22° - 26° - 30°, tùy từng cây trong đó 2-hybrid góc loft nhỏ nhất và 6-hybrid góc loft lớn nhất.

- Loại cán :Ping Alta 70 Shaft.

- Độ cứng : R (Regular), S (Stiff), SR (Soft Regular).

- Chất liệu : steel, graphite…

- Thương hiệu : Ping..

Thông tin sản phẩm.

-Mặt gậy Carpenter 455 : mặt gậy được làm từ chất liệu thép không gỉ 17-4 với độ bền cao gấp đôi, được gia công rất tỉ mỉ, kĩ càng nhằm thay đổi độ dày, giảm trọng lượng đầu gậy.

-Đế gậy bên trong được chia theo tầng, cấu trúc sáng tạo này được thiết kế nhằm giúp bánh bay nhanh hơn sau khi tiếp xúc với gậy.

-Trọng tâm thấp : phần trọng lượng được giảm ở phần đầu gậy được sử dụng nhằm định vị trọng tâm thấp hơn, giảm độ xoáy cho bóng, mang tới độ chính xác cao hơn.

-Công nghệ Turbulerator : các rãnh xoáy tương phản trên phần mặt gậy giúp tăng khả năng nhắm bóng tốt hơn, giúp dễ dàng đánh trúng trung tâm bóng.

-Cán gậy được cung cấp nhiều kích cỡ cũng như là kiểu dáng khác nhau, phù hợp với những kích cỡ bàn tay khác nhau và sở thích của người chơi.

-Cán gậy graphite mang tới cảm giác tuyệt vời hơn cho người chơi, cấu trúc cán độc quyền của thương hiệu Ping giúp tối ưu hóa quỹ đạo cú đánh.

Gậy golf Hybrids Ping G ALTA J50H

Gậy golf Hybrids Ping G ALTA J50HGậy golf Hybrids Ping G ALTA J50H

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0941.845.668 Tư vấn ngay