Gậy Rescue XXIO Utility XX9X U5L - Nữ

Liên hệ
(5.00 / 1 đánh giá)
Thêm vào giỏ
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng
0941.845.668
Số 3, ngõ 4 - Đồng Me - Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Gậy Rescue XXIO Utility XX9X U5L được chế tạo với những tính năng phù hợp cho sức khỏe của phái nữ, đây là cây gậy golf đa năng có thể bóng ngắn hoạc xa đều hiệu quả. Thiết kế mới để trọng lượng dồn về phía trước. CG và spin thấp giúp tạo ra vận tốc ban đầu tốt, làm chủ bóng golf hiệu quả.

Thông số kỹ thuật :

 - Đối tượng sử dụng: Nữ

 - Loại gậy: Utility

 - Tay: Tay phải

 - Chất liệu: Graphite

 - Góc nghiêng: 25º

 - Flex: Ladies

 - Bao bọc đầu gậy: Có

 - Xuất xứ: Thương hiệu Mỹ

Thông tin sản phẩm :

-Công nghệ True-Focus Impact chính là sự kết hợp giữa 2 thay đổi mang tính cách mạng : Smart Impact Shaft đi kèm với Hi-Energy Impact Head.

-Smart Impact Shaft : giúp cho bạn thực hiện được cú swing tốt hơn.

Sau khi phân tích hàng nghìn cú swing, hãng gậy golf XXIO đã nhận ra rằng phần lớn những cây gậy golf trong quá trình swing sẽ tạo ra 1 lực ly tâm lớn, kéo người chơi ra khỏi trạng thái cân bằng.

Việc sử dụng chất liệu nhẹ làm cán gậy giúp giảm lực này, ngoài ra còn mang đến cho bạn 1 cú swing nhanh và ổn định hơn.

-Hi-Energy Impact Head : mang đến cho người chơi cây gậy golf có phần sweet spot lớn nhất trong lịch sử phát triển gậy golf của XXIO.

Việc gia tăng hệ số hồi phục trong những vùng mà golfer nữ đánh bóng giúp mở rộng phần sweet spot, giúp golfer có thể dễ dàng đánh bóng xa hơn.

Gậy Rescue XXIO Utility XX9X U5L

Bình luận

Gửi
Chưa có Bình luận
0 10 1