Gậy golf Iron Taylormade Rocket Blade

Liên hệ
(5.00 / 4 đánh giá)
Thương hiệu Gậy
Taylor Made
Flex
  • R
  • S
Chất liệu cán gậy
  • Graphite
  • Steel
Sản phẩm hết hàng
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng
0941.845.668
Số 3, ngõ 4 - Đồng Me - Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Bộ gậy Golf Iron Taylormade Rocket Blade là bộ gậy chơi golf có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để dần thay thế các mẫu gậy đời trước khác. Thiết kế của gậy phù hợp với những cú đánh maạnh và dài.

Những thông số kỹ thuật cần biết:

1. Thiết kế mặt gậy mỏng với hình chóp ngược nâng cấp.

Thiết kế mặt gậy đầy tinh tế được làm từ chất liệu mactenxit (chất liệu thép không gỉ), đã được hãng chứng minh thông qua các phân tích và thử nghiệm kỹ lưỡng, kết hợp với kinh nghiệm sản xuất lâu năm. Mặt gậy có thiết kế thuộc dạng mỏng nhất hiện nay, với phần đỉnh gậy chỉ mỏng có 1,6mm, giảm 11% so với các mẫu gậy khác.

Gậy Iron Taylormade Rocket Blade với công nghệ Inverted Cone đem đến tác dụng:

- Giúp tăng kích thước khu vực cho cảm giác bóng tốt.

- Nó ảnh hưởng tới bề mặt gậy khi bị tác động để kiểm soát góc phóng lúc banh rời mặt gậy, khiến cho cú đánh thẳng hơn và độ phân tán chặt chẽ hơn. Đây là thay đổi quan trọng giúp tăng độ chính xác một cách hiệu quả cho RocketBladez khi so sánh với các dòng gậy iron có hệ số COR cao khác.

2. Speed Pocket

Speed Pocket được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp polyurethane có cấu tạo đặc biệt giúp giảm rung mà không ảnh hưởng đến sự linh hoạt của Pocket. Cùng với thiết kế mặt gậy tinh tế, Rocket Blade mỏng hơn 11% so với các dòng gậy trước đó, thêm 10 điểm COR (hệ số phục hồi) so với gậy sắt Burner 2.0 và hỗ trợ tối đa về tốc độ cho những cú đánh lệch tâm. Tức là hệ số phục hồi phía dưới của mặt gậy luôn cao hơn các mẫu gậy sắt cũ và lợi ích của việc này là những cú đánh sẽ có khoảng cách tốt hơn.

3. Cải tiến bộ phận notch

Rocket Blade iron định hình bộ phận notch (bộ phận khía hình chữ V) bên ngoài hoàn toàn khác trên mặt sau, bên ngoài của hosel và thêm một notch bên trong trợ giúp để làm cong phần đầu gậy khi thay đổi góc giữa đế gậy và cán gậy nhìn thẳng từ mặt gậy (lie angle). Đây là thay đổi đặc biệt trong thiết kế đầu gậy sử dụng chất liệu thép không gỉ có độ cứng cao ứng dụng trong Rocket Blade.

4. Vị trí trọng tâm thấp

Nếu mặt gậy tiếp túc với bóng golf ở đúng trọng tâm thì có tác dụng làm tăng tối đa tốc độ cho bóng. Với mẫu gậy Iron Taylormade Rocket Blade mới, các nhà thiết kế của TaylorMade đã thay đổi sao cho trọng tâm CG xuống thấp và đặt ở đúng điểm chính giữa của mặt gậy bằng cách thu ngắn phần nối giữa đầu gậy và cán gậy (hosel) lại để tối giảm trọng lượng của đầu gậy, chuyển trọng lượng ở đỉnh gậy sang các khu vực quan trọng khác tập trung ở đầu gậy. Theo thiết kế đầu gậy của RocketBladez, 17,5 gram trọng lượng phân phối lại này giúp điểm trọng tâm CG giảm xuống 2,5mm so với gậy sắt Burner 2.0. Hạ thấp trọng tâm và đưa nó về điểm trung tâm của mặt gậy khiến cho khu vực “sweet spot” (khu vực tạo cảm giác banh tốt) dễ dàng được tiếp cận, chuyển hóa năng lượng từ đầu gậy tới bóng một cách tối đa, giúp cho cú đánh có độ phóng lớn và tạo ra khoảng cách tốt nhất có thể.

Khách hàng mua Gậy golf Iron Taylormade Rocket Blade - Làm mới hoàn toàn cho gậy sắt cũng sẽ mua

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0941.845.668 Tư vấn ngay