Gậy golf Wedges Ping Glide 2.0

Liên hệ
(5.00 / 5 đánh giá)
Sản phẩm hết hàng
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Thông tin sản phẩm

Wedges Ping Glide 2.0 nổi bật với thiết kế các đường rãnh xếp gần nhau hơn được tối ưu trên mặt gậy nhằm tăng ma sát cho cú đánh chính xác hơn, dễ dàng kiểm soát hơn.

Đặc điểm nổi bật dòng gậy golf Wedges Ping Glide 2.0

Là phiên bản nâng cấp của Glide, Wedges Ping Glide 2.0 cũng mang những ưu điểm của dòng gậy tiền nhiệm nhưng lại được chú trọng hơn về thiết kế để nâng cao độ chính xác và các thông số của gậy. Chúng ta cùng xem những giá trị gì được nâng cấp khi mua gậy golf Wedges Glide bản 2.0 này của Ping nhé.

Mặt gậy được thiết kế với những rãnh chuyên dụng giúp tăng tốc độ quay đồng thời tăng tính ma sát để đảm bảo tính ổn định và kiểm soát đường bóng dễ dàng trong mọi điều kiện thời tiết.

Wedges Ping Glide 2.0 có thể cho bạn nhiều sự lựa chọn về góc độ nghiêng mặt gậy và các điều kiện mặt sân chơi thông thường: SS Grind, WS Grind, TS Grind hoặc ES Grind.

SS Grind: đầu gậy golf đươc trung hòa giữa nhiều mục đích, phù hợp mọi đối tượng sử dụng và điều kiện sân golf. Đây là đầu gậy rất linh hoạt và lý tưởng cho những góc đánh vừa, nhất là trên sân tập.

WS Grind: một thiết kế độc đáo cho người chơi một góc đánh dốc. Camber giảm và chiều rộng cũng được tăng diện tích giảm tình huống đánh trượt bóng.

TS Grind: đầu gậy cho cú đánh với độ chính xác cao kể cả ở những điều kiện khó khăn nhất. Độ mở mặt gậy cho cú đánh tốt đối với cả những vị trí khó.

ES Grind: thiết kế độc đáo nhất cho bunker giúp nâng cấp hiệu suất toàn bộ với ES Grind.

Chọn gậy golf Wedges Ping Glide 2.0 tại Golfcity

Nếu bạn đang có nhu cầu mua gậy golf chính hãng để đảm bảo chất lượng cú đánh và nâng cấp kỹ năng của mình, đừng quên đến với Siêu thị Golfcity.

Tại Golfcity, quý khách có nhiều hơn sự lựa chọn và Ping cũng là đối tác hàng đầu của chúng tôi về các sản phẩm golf. Quý khách lưu ý giá gậy chơi golf đời mới nhất luôn được cập nhật chính hãng tại website: Golfcity.vn.

Hãy để Wedges Ping Glide 2.0 trở thành vũ khí của bạn trong mỗi trận đấu chỉ với thao tác đặt hàng nhanh gọn dưới đây.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0941.845.668 Tư vấn ngay