Gậy Golf

Ping G425 Fullset bước đột phá về cải tiến

Với sự thành công vượt bậc của rất nhiều phiên bản gậy golf trước đó, Ping tiếp tục trình làng mẫu gậy golf Ping G425. Sản phẩm sẽ giúp golfer sở hữu các cú đánh thẳng và dài nhất, tạo ra sự khác biệt vượt trội trên sân nhờ công nghệ sản xuất hiện đại.

Tổng quan về 2 mẫu gậy golf Ping G425

Ở phiên bản G425 này, G425 Ping gửi tới các golfer những cây gậy golf chất lượng siêu tốt với nhiều đặc điểm tính năng vượt trội. Trong đó, các golfer rất quan tâm tới dòng gậy driver, fairway và dòng Hybrid.

Mẫu gậy Ping G425 Driver

Các golfer chuyên nghiệp hay golfer mới đều có thể dễ dàng nhận thấy rằng, phiên bản Driver 425 được thiết kế chú trọng về lực đánh và cả cú xáy. Trong đó, có 3 phiên bản riêng biệt của dòng gậy Driver này gồm: Ping G425 Max, G425 LST và G425 SFT.

Về tổng thể, gậy Driver G425 có rất nhiều cải tiến so với các phiên bản trước đó. Gậy sử dụng công nghệ thiết kế MOI cải tiến giúp golfer giữ ổn định tốt khi trọng tâm chuyển xuống thấp hơn phần đầu gậy.

Công nghệ Crown – Dragon & Turbulators có tác dụng làm tăng khả năng chịu lực của gậy. Công nghệ này cũng đưa ra bộ sóng sau mặt gậy giúp làm giảm các lực cản của khí. Đồng thời giúp tăng tốc đầu gậy khi người chơi thực hiện động tác downswing.

Mẫu gậy Driver Ping 425
Mẫu gậy Driver Ping 425

Phiên bản gậy Ping 425 Fairway và Hybrid

Cùng với phiên bản Driver vô cùng nổi tiếng, dòng Fairway và Hybrid cũng có sức hút không kém đối với các golfer. Tất cả các phiên bản này đều được thiết kế làm tăng khoảng cách phát bóng. Đường bóng bay dài hơn, hiệu suất đặc biệt được cải thiện khi tiếp xúc với bóng. Gậy cũng được chú trọng thiết kế tạo ra tỉ lệ xoáy ổn định và tăng độ chịu lực thông qua Vonfram.

Theo các golfer chia sẻ, Ping Fairway G425 giúp các golfer dễ dàng đưa bóng đến vị trí hole dù đang ở bất cứ khoảng cách nào. Phần mặt thép cũng được bọc trực tiếp vào thân mỏng hơn. Gậy đem đến sự linh hoạt tốt, do đó tốc độ bóng cũng được cải thiện và thu hẹp khoảng cách.

Fairway và Hybrid cũng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho golfer
Fairway và Hybrid cũng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho golfer

Trọng lượng của Vonfram ở phía sau đế gậy được giảm bớt để làm tăng MOI cũng như khả năng chịu lực trên toàn gậy golf. Phần mặt được hãng thiết kế cuộn giúp các cú đánh thấp sẽ đặt được khoảng cách cũng như nhất quán về độ xoáy. Gậy golf Fairway cũng được thiết kế tạo ra phần đầu lớn hơn và trọng tâm dồn về gần điểm cuối. Lực đánh của golfer sẽ không bị phân tán và sẽ dồn nhiều trọng tâm về gót chân hơn.

Đối với dòng Ping G425 Hybrid, đây sẽ là mẫu gậy rất thích hợp với các golfer muốn có được những khoảng cách đánh bóng linh hoạt ở mọi tình huống. Thay vì sử dụng những cây gậy sắt dài, Hybrid G425 chính là sự lựa chọn lý tưởng.

Gậy Hybrid phiên bản mới ra này hiện đang có sẵn 6 kích thước chiều dài. Vì vậy golfer có thể dễ dàng chọn lựa loại gậy phù hợp với golfer để làm tăng hiệu suất trên sân cỏ.

Gậy Ping G425 Irons

Có thể nói rằng, đây là mẫu có bước đột phá lớn trong cuộc đua các loại gậy golf dựa trên sự ứng dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến. Những thiết kế hiện đại này giúp làm tăng độ uốn của bề mặt, đồng thời tăng tốc độ bóng đi xa và cao hơn.

Bề mặt của gậy Irons được truyền cảm hứng từ thiết kế mặt gỗ của dòng gậy Fairway với độ dày thay đổi. Vì vậy, tốc độ bóng đạt mức cao nhất trong số các tốc độ từng xuất hiện ở dòng Irons của Ping.

Phần gót và các kẽ gậy được lồng Vonfram giúp cho cây gậy này thực hiện các cú đánh mạnh một cách khá dễ dàng dù ở chiều dài ngắn hơn. Ngoài ra, công nghệ Cavity Badge cũng được áp dụng trên Irons G425 để làm giảm rung lắc khi gậy va chạm, âm thanh cũng cải thiện hiệu quả.

Mẫu gậy Irons chất lượng đỉnh cao
Mẫu gậy Irons chất lượng đỉnh cao

Các công nghệ từ gậy Fairway cũng được áp dụng vào Irons để mang đến những khoảng cách lý tưởng nhất dành cho golfer trong trận đấu. Mặt gậy kiểu Fairway đem đến đường bóng bổng, góc xuống dốc hơn nhằm giảm độ trượt của trái bóng. Chiều dài của mặt gậy cũng được hoàn thiện hơn nhờ crom ngắn hơn, thêm trọng lượng vào gót đậy để cải thiện độ ổn định.

Từ những điểm đột phá với các công nghệ sản xuất hiện đại, mẫu gậy golf Ping G425 đã rất nhanh chóng thu hút sự chú ý của các golfer ngay khi hãng mới chỉ Launching sản phẩm. Lượng khách đặt hàng đã đạt kỷ lục tại GolfGroup với mong muốn sớm sở hữu siêu phẩm trên sân cỏ này. Quý golfer hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0945269668 để có những hắc mã Ping 425 tuyệt nhất.

Ngày đăng 12:22 - 17/12/2020 - Cập nhật lúc:  09:40 - 15/01/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *