Tin tức - Sự kiện

Tiger Woods quyết tâm dành chức vô địch US Open 2018

Siêu Hổ” đã dành thời gian 3 tuần tập luyện tại sân golf Shinnecock Hills, nơi tổ chức US Open 2018, với quyết tâm dành chức vô địch, tìm lại vinh quang sau 10 năm vắng bóng trong danh hiệu major.

Tiger woods tập luyện sớm ở sân Shinnecock Hills

Tiger Woods đã không thi đấu từ sau giải đấu The Players để dành thời gian tập luyện. Trong tuần qua, cựu số 1 thế giới đã có mặt ở sân golf nơi sẽ đăng cai giải US Open và là ngôi sao có vòng tập sớm nhất ở Shinnecock Hills. Sân golf này sau 14 năm, có vinh dự tổ chức sự kiện major danh giá nhất làng golf Mỹ.

Trong sự nghiệp của mình, Woods đã chơi hai lần ở sân golf có truyền thống 127 năm này. Tuy nhiên, cả hai lần anh đều không may mắn  Woods bỏ cuộc vì chấn thương năm 1995 và chỉ xếp T17 khi Retief Goosen vô địch năm 2004.

Chiếc cup major gần nhất anh đạt được là vào năm 2008, anh đã đánh bại Rocco Mediate trong loạt hố phụ tại sân Torrey Pines để dành chức vô địch. Và năm 2018 là năm đánh dấu tròn một thập kỷ anh đăng quan tahi US Open.

Tiger Woods nổ lực không ngừng nghỉ

Sau nhiều năm tụt dốc “Siêu Hổ” đã và đang có dấu hiệu khởi sắc khi đạt thành tích -11 ở giải The Players, xếp thứ 11 trong tổng số golfer. Trước đó, Woods  xếp T32 ở The Masters, thứ năm tại Arnold Palmer Invitational và á quân giải Valspar. Tuần này, anh sẽ góp mặt ở giải Memorial Tournament. Đây cũng là một trong hai sự kiện PGA Tour cuối cùng để các golfer chạy đà cho US Open.

Mong rằng, với sự nổ lực không ngừng của cựu số 1 thế giới anh sẽ bứt phá và dành được thành công vang rội tại giải đấu để dành được danh hiệu Major sau một thập kỷ qua.

Showroom 0867 998 485
Ngày đăng 11:56 - 16/12/2020 - Cập nhật lúc:  02:10 - 13/01/2021

Bình luận (36)

  1. Hùng Dũng Quách says: Trả lời

    Phòng Kim cương với phòng Tổng thống khách gì nhau. Hai vợ chồng đang muốn lắp bên nhà bố vợ một cái vì cả nhà mình cả nhà ông đều thích chơi Golf. Nhà ông thì rộng lắm lắp phòng to bao nhiêu cũng được nên mình muốn tìm hiểu xme phòng Kim cương và phòng Tổng thống khác nhau thế nào để vợ chồng mình hỏi ông ngoại tham khảo

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *