Đột phá công nghệ trên gậy golf Driver Taylormade M3

Bất cứ khi nào công ty ra mắt một sản phẩm mới, bạn đều chờ đợi xem sản phẩm đó khác biệt như thế nào so với những sản phẩm cũ. Gậy Drive M3 TaylorMade chắc chắn là một sản phẩm tạo ra sự khác biệt bởi thiết kế sáng tạo cùng với việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất nhất thế giới vào sản phẩm này.

Tay lái TaylorMade M3

Không cần phải giải thích rõ ràng về sự phình to trong kết cấu của bề mặt gậy. Gậy Driver M3 được thiết kế với độ cong trên bề mặt gậy tạo ra sự quay ngược lại trên những đòn trung tâm để cố gắng giữ cho chúng chặt chẽ hơn. Đây là một tính năng nổi bật của những cây gậy gỗ từ năm 1888 hay còn được biết đến với tên gọi hiệu ứng bánh răng.

Trong 4 năm qua, TaylorMade đã không ngừng tìm kiếm và nhận ra rằng hầu hết các tay golf đều đánh vào mặt thấp hoặc mặt cao của gậy chứ không đánh vào giữa trung tâm.

Đây không phải là điều gì khiến người dùng lo lắng, bởi TaylorMade nhận ra rằng nếu họ có thể làm thay đổi độ cong của bề mặt gậy thì nó sẽ làm tăng hiệu ứng bánh răng khiến golfer sẽ dễ dàng đánh vào điểm ngọt của quả bóng hơn. Kết quả là công nghệ Twist Face ra đời.

Tay lái TaylorMade M3

Nếu bạn đánh bóng cao hơn vị trí trung tâm thì độ xoáy của trái bóng sẽ giảm đồng thời độ loft sẽ mở ra và tăng chuyển động quanh xung quanh trái bóng khiến trái bóng không thể đi theo ý muốn của người sử dụng.

Điều này đã được kiểm tra với gậy Driver Taylormade M3 và một số cây gậy golf Driver khác. Có một số điểm khác biệt trên bề mặt gậy của cây gậy Driver M1 2017 với M3 đó là phần lớp bạc trên đầu gậy của M3 mỏng hơn. Điều này có tác dụng nhiều hơn so với M1 2017 về điểm linh hoạt trên bề mặt gậy.

Tay lái TaylorMade M3

Đây không phải là lần đầu tiên TaylorMade sử dụng chất liệu bạc trên cây gậy Driver bởi cây gậy Driver SLDR S cũng sử dụng chất liệu này. Bên cạnh đó bề mặt gậy của Driver M3 có sự đối lập giữa hai màu trắng đen cùng với sự kết hợp của 5 lớp cacbon nhẹ và mỏng hơn trước khiến cho điểm va chạm giữa gậy và bóng diễn ra tốt hơn.

Tay lái TaylorMade M3

Gậy Driver M3 được thiết kế với trục Mitsubishi Tensei theo tiêu chuẩn quốc tế giúp golfer tự tin hơn trong những cú đánh của mình. Bên cạnh đó, cấu tạo của thân gậy cũng cho phép bạn thay đổi liên tục độ loft với tỉ lệ +/- 2 độ để phù hợp với sở thích của mỗi người.

Tay lái TaylorMade M3

Cùng với đó là vẻ bên ngoài được cải thiện, âm thanh phát ra trong mỗi cú đánh nghe cũng chất lượng, dễ chịu hơn.

Khi so sánh M1 2017 với độ loft là 10,5 độ với gậy Driver TaylorMade M3 với độ loft từ 9,5 rõ ràng ta thấy M3 vượt trội hơn hẳn M1 2017 với tốc độ quay lên tới 260 vòng/ phút so với 88 vòng/phút của M1 2017. Đây thực sự là một sự cải tiến đáng kinh ngạc của Driver Taylormade M3.

Tay lái TaylorMade M3

Sự tăng tốc độ của quả bóng có thể là do sự xuất hiện của khe Hammerhead, đây là lần đầu tiên TaylorMade đã đặt một khe trong dòng Driver cao cấp của họ.

Gậy Driver M3 không chỉ tạo ra tốc độ bóng nhanh hơn mà còn khiến trái bóng bay cao hơn điều này rất thích hợp với những cú swing dài.

Đây rõ ràng là thông điệp quan trọng của công nghệ Twist Face áp dụng trong cây gậy Driver M3 bằng việc duy trì tốc độ của trái bóng.

Tay lái TaylorMade M3

Gậy Driver M3 cũng dài hơn đối với Driver TaylorMade M4 vì khả năng điều chỉnh đầu gậy golf này cho phép M3 chuyển động nhanh hơn để thiết lập khoảng cách xa hơn. Tuy nhiên, có một mức giá cao cho Driver M3 là 110 bảng so với 70 bảng của M4. Đây là mức giá phù hợp cho M3 bởi những gì mà M3 mang lại thực sự là điều mà nhiều golfer cần.

Tay lái TaylorMade M3

Nếu bạn đang sử dụng M1 2017 và cảm thấy tốt thì bạn cứ yên tâm Driver M3 sẽ làm bạn hài lòng hơn nhiều bởi chất lượng mà sản phẩm này mang lại. Với thiết kế độc đáo cùng với viếc áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến trên thế giới Driver Taylormade M3 giúp bạn cải thiện khá nhiều về tốc độ đánh cũng như kĩ năng chơi một cách nhanh chóng.

Tags: golf

Bình luận

Gửi
Chưa có Bình luận
0 10 1

Bài mới nhất