Các thương hiệu gậy Drivers tốt nhất trên thị trường golf hiện nay

Drivers là một loại gậy golf cần thiết đối với bất kì golfer nào cũng phải có trong bộ gậy của mình. Để sở hữu cho mình một cây driver lại là vấn đề đau đầu cho người chơi bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất và cung cấp dòng gậy Driver này. Vì vậy chúng ta không biết nên chọn loại gậy nào cho phù hợp vì có khá nhiều mẫu mã đa dạng và hiện đại. Trong bài viết dưới đấy, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn các thương hiệu sản xuất gậy Drivers mà bất cứ golfer nào cũng muốn sở hữu. Mời bạn cùng tìm hiểu nhé.

Những thương hiệu gậy Drivers nổi tiếng

1. TaylorMade M1

TaylorMade nằm trong số các thương hiệu gậy Drivers nổi tiếng nhất thế giới. Trong hãng này không thể không nhắc tới cây gậy TaylorMade M1 này, có chất liệu tạo thành bởi 43% sợi cacbon cấu thành, cùng với 64% chuyển động trung tâm trọng lực, đường gậy sau dài hơn, trọng lượt trượt tăng 2g giúp tăng thêm độ xoáy và số độ phóng. Thậm chí độ phóng, độ xoáy và quỹ đạo gậy đều được tối ưu hóa.

gậy Drivers

Mẫu gậy Driver của Taylormade

2. Titleist 917

Cùng với cải tiến của công nghệ Active Recoil Channel 2.0 và Radial Speed Face 2.0, ta có SureFit CG, một cổng trọng lượng nằm phía sau đầu gậy, cho phép trích xuất số liệu trọng lượng swing, độ phóng, độ xoáy và quỹ đạo gậy dù xa hơn.

3. Ping G

Gậy Ping có chuyển động trung tâm trọng lực và ra sau, vì vậy gậy có độ phóng và tính ổn định cao. Chính vì thế mà Ping G cũng được liệt kê vào danh sách các thương hiệu gậy Drivers tốt nhất trên thị trường golf. Gậy có phiên bản LS Tec độ xoáy thấp với độ loft tùy chỉnh. Cây gậy này còn có hệ thống tạo xoáy đỉnh đầu và một Vorter ở mặt sau gậy giúp giảm độ trễ khí động lực.

>> Xem thêm : Gậy Driver Ping G400 lựa chọn hàng đầu của golfer

gậy Drivers

Mẫu gậy golf Driver của Ping

4. Mizuno JPX900

Cây gậy này có độ loft có thể tùy chỉnh thông qua hosel Quick Switch. Trong khi đó, độ mặt gậy cũng có thể mở hoặc đóng, thông qua lựa chọn trọng lượng bổ sung trên mặt gậy Mizuno JPX900 định hình lại mặt gậy, giúp ổn định hơn cho những cú đánh bị lệch tâm.

5. Srizon Z565

Srizon là một nhà sản xuất có uy tín trên thị trường vì thế mà nó được nằm trong số các thương hiệu gậy Drivers tốt nhất. Gậy driver Srizon Z565 có sự gia tăng cả góc phóng và độ ổn định. Cây gậy cho phép mặt gậy có khả năng uốn nhiều hơn, tăng khoảng cách .Cấu trúc mở rộng ra ngoài đỉnh đầu và đế mặt gậy hơn để tạo sweetspot rộng hơn.Sự giảm draw sẽ giúp người chơi chuyên slice cải thiện cú đánh.

gậy Drivers

Srizon - Hãng sản xuất gậy golf có tiếng

6. Wilson Staff Triton DVD

Triton là kết quả của cuộc thi độc quyền Driver với Driver trên Golf Channel. Trọng lượng đế mặt gậy bổ sung giúp tạo độ phóng và độ xoáy, hỗ trợ xa hơn bởi ống loft ngoài Fast Fit 6 đường tùy chỉnh.

7. Yonex Ezone Elite

Yonex Ezone Elite này phù hợp với người có điểm handicap thấp, người chơi trung tuổi và phái nữ. Cây gậy chơi golf có công nghệ Octaforce giúp chuyển động trung tâm trọng lực thấp và sâu hơn giúp tạo độ xoáy thấp và độ phóng cao. Khối lượng gậy cũng nhẹ và định vị của gậy ổn định. Trục gậy M60 mô-men xoắn nhẹ thấp giúp tạo tốc độ gậy.

>> Xem thêm : Kỹ thuật swing driver tốt nhất dành cho mọi golfer

8. Lynx Black Cat

Đặc trưng của cây gậy Lynx là hệ thống điều khiển độ xoáy, thanh trọng lượng có khả năng tháo rời, đảo chiều để định vị lại trọng lượng. Gậy có mặt cứng hơn để giải phóng tốc độ bóng nhanh và giảm độ xoáy, độ tùy chỉnh đầy đủ từ 9 độ đến 12 độ. Ngoài ra còn có thiết lập thiên hướng draw và fade bóng cho người chơi muốn loại bỏ slice và hook.

Bài viết đã liệt kê các thương hiệu gậy Drivers thịnh hành hiện nay nhằm giúp bạn có thể tìm kiếm một cây gậy golf phù hợp với mình. Chúc bạn sớm trở thành một golf thủ xuất sắc.

Tags: golf
Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1