Tổng hợp những cây gậy golf Driver hot nhất năm 2020

Trong 1 bộ gậy đầy đủ sẽ không thể thiếu những cây gậy Driver. Đây cũng là cây gậy nổi bật nhất trong bộ gậy golf của bạn. Bởi thân gậy dài, đầu gậy to và đó cũng là cây gậy đánh bóng xa nhất. Để có những điểm số như HIO, Eagle, Birdie thì 1 cú phát bóng bằng gậy Driver xa sẽ giúp bạn có cơ hội dành những điểm số này trên sân.

Driver cũng là cây gậy golf được các hãng dày công nghiên cứu áp dụng nhiều công nghệ trên gậy. Cùng điểm danh những cây gậy Driver hot nhất năm 2020 đang được bán tại chuỗi siêu thị Golfcity - tập đoán Golf Quốc gia Golfgroup.

1. Kenichi 5 sao

Kenichi là hãng gậy golf cao cấp của Nhật Bản. Mỗi cây gậy đều được chế tác bởi bàn tay của những nghệ nhân bậc thầy Takumi Nhật Bản. Với bản kỷ niệm 40 năm của Kenichi mỗi cây gậy đều được chạm trổ kỳ công nhằm mục đích những người sở hữu những cây gậy Kenichi cảm thấy được sự đẳng cấp của mình.

Kenichi 5 sao

- Mua Fullset Kenichi 5 sao tại Golfcity - Golfgroup. Tham khảo tại đây

2. Honma B07

Honma new Beres hay còn gọi là Honma B07 là sản phẩm mới nhất của dòng Beres Honma. Với thiết kế tinh tế, chất liệu cao cấp, đây là sản phẩm dành cho những golfer muốn thể hiện đẳng cấp của mình. Nhưng không vì vậy mà Driver Honma thiếu đi những công nghệ gậy tiên tiến như mặt gậy Ti5N có độ cứng cao giúp tăng cường tối đa sức mạnh cho cậy gậy. Thiết kế trọng lực gậy cực thấp do độ dày mặt gậy tương đối với các loại hợp kim titan. 

Driver Honma B07

Gậy được trang bị công nghệ Metal Hybrid Armour tạo nên cường độ nén cao gia tăng tốc độ swing. Công nghệ Twist Fleuret được hãng tích hợp trên gậy cùng chất liệu M40X và T1100G duy trì độ bền và khả năng đàn hồi tốt.

- Sở hữu ngay siêu phẩm Driver Honma Beres B07 3 sao với mức giá hấp dẫn

3. Taylormade SIM

Thật bất ngờ khi taylormade không ra tiếp M series mà ra mẫu sản phẩm mới SIM - viết tắt Shape In Motion. Ở cả 3 phiên bản SIM, SIM Max và SIM Max D, thiết kế nâng cao mũ gậy, và đế gậy là điểm đặc trưng giúp giảm lực cản và cải thiện sự dịch chuyển ở luồng không khi trong suốt quá trình Swing.

Taylormade SIM

Cùng với mặt gậy được nâng cao giúp cải thiện tính khí động học và quỹ đạo trọng tâm đầu gậy CG cao hơn. Công nghệ “Speed Injected Twist Face” vẫn tiếp tục được duy trì trên cây Driver.  Độ cong của khuôn mặt cũng được thiết kế lại giúp cho đường bóng đi thẳng hơn.

4. XXIO MP1100

XXIO MP1100 là siêu phẩm mới nhất của hãng gậy Nhật XXIO. Vì vậy không khó hiểu khi những công nghệ mới nhất đều được hãng áp dụng cho dòng sản phẩm mới này. 

Điểm nổi bật của Driver XXIO MP11000 chính là thiết kế, khả năng đánh thẳng xa và dễ điều khiển. Siêu phẩm này dành cho những golfer mong muốn có tốc độ đầu gậy cao, hiệu suất lớn và dễ đánh.

XXIO MP1100

Driver XXIO MP1100 sở hữu 2 công nghệ là Dunlop's Flying Technology (Công nghệ bay Dunlop) và Weight Plus Technology. Trong đó, Dunlop's Flying Technology là công nghệ mang lại khả năng cải thiện tối ưu hóa quá trình Swing môt cách tốt nhất. Kết hợp với công nghệ phát triển mới Weight Plus hiện thực hóa vị trí phát bóng, tăng hiệu suất bay thẳng. Theo nghiên cứu, khoảng 80% Golfer tham dự chương trình test demo XXIO MP 1100 đã giảm lệch bóng khoảng 4 yards.

Sở hữu Driver XXIO MP1100 ngay bây giờ hưởng ưu đãi hấp dẫn.

5. Ping G410

Kỵ sỹ bóng đêm G410 là mỹ từ dành cho siêu phẩm mới nhất dòng G4 series của Ping. Phiên bản mới Driver Ping G410 giúp cải tiến vượt bậc tăng tốc độ bóng và giúp chỉ số MOI lên mức cao nhất. 

Driver Ping G410

Công nghệ Movable Weight được Ping áp dụng lần đầu mang lại khả năng tùy biến CG- Trọng tâm đầu gậy để mang lại sự chủ động kiểm soát hướng đi của bóng mà không làm giảm tốc độ của bóng cũng như không làm mất đi MOI. Công nghệ New Counter- Balanced độc quyền mang lại sự ổn định và cảm giác bóng nhất quán. Giúp trọng tâm của shaft ở vị trí cao hơn từ đó giúp năng lượng có thể dễ dàng truyến đến đầu gậy mạng lại lực đánh bóng tốt nhất.

- Gậy golf Driver Ping G410 siêu phẩm nhà Ping tại đây

Trên đây là 5 cây gậy Driver hot nhất năm 2020 theo tiêu chí lựa chọn của Golfcity. Để sở hữu những cây Driver đình đám này hãy ghé ngay đến siêu thị gậy Golfcity - Golfgroup để dinh những cây gậy này về.

Địa chỉ: Bắc Hà Lucky Building, 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội 

Hotline: 0941.845.668

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0941.845.668 Tư vấn ngay