Tưng bừng đón tết với chương trình đổi gậy cũ lấy gậy mới của Golfcity

Từ ngày 20/1 đến 20/2 năm 2018, khách hàng mang bộ golf cũ đến cửa hàng Golfcity đều có cơ hội nhận được bộ golf full set mới với chi phí cực thấp.

Nhằm tri ân khách hàng trong suốt thời gian qua đã ủng hộ nhiệt thành showroom, mới đây Golfcity có chương trình khuyến mãi lớn nhất chào tết mậu Tuất mang tên “Đổi gậy cũ lấy gậy mới”.

Chính sách đổi gậy

Nhiều golfer muốn lên đời cho bộ gậy golf của mình nhưng lại cực kì tiếc bộ gậy cũ vì nó vẫn còn nguyên giá trị sử dụng. Do vậy, khi họ mua gậy golf mới rất muốn thanh lí bộ gậy cũ, vừa đỡ phí vừa có thêm một khoản tiền lớn để đổi gậy mới. Hay những golfer bắt đầu chơi bộ golf cũ sau một thời gian muốn “nâng trình” hoàn toàn có thể đến Golfcity để đổi.

Với bất kì bộ gậy nào mà khách hàng muốn mua tại Golfcity đều có chính sách hỗ trợ khi bán lại bộ gậy golf cũ lại cho cửa hàng. Khách hàng không mua gậy golf ở Golfcity mà chỉ có nhu cầu bán lại, Golfcity sẵn sàng mua lại bộ gậy golf đó với giá phù hợp.

Tiết kiệm chi phí

Việc đổi gậy cũ lấy gậy mới sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một khoảng chi phí cực kỳ đáng kể, qua đó giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho những sản phẩm mình muốn mua.

Với mỗi sản phẩm khách hàng muốn bán lại cho golfcity đều có mức giá trao đổi khác nhau. Đối với gậy quá cũ với tình trạng gậy dưới 50%, Golfcity sẽ mua lại với giá bằng 10% giá trị của bộ golf đó. Đặc biệt, với tình trạng của bộ gậy khoảng 70%, thì golfcity sẽ mua lại với giá khoảng 30%.

   C:\Users\Administrator\Desktop\4.jpg

Đổi gậy cũ, khách hàng có cơ hội nhận được bộ gậy mới với chi phí cực thấp

Nghĩa là bạn mua một bộ gậy mới của Golfcity với giá 50 triệu đồng nhưng qua một thời gian sử dụng tình trạng gậy chỉ còn 50% thì bạn sẽ được golfcity mua lại với giá 10% của 50 triệu đồng tức là bạn sẽ nhận lại 5 triệu đồng. Đồng thời nếu bộ gậy của bạn còn mới trên 70% thì golfcity sẽ mua lại với giá 30% của 50 triệu đồng tức là 15 triệu đồng. Bộ gậy cũ của khách hàng càng mới khi đổi thì giá trị của bộ gậy mua lại sẽ càng cao và ngược lại.

Tuy nhiên đối với khách hàng không mua gậy ở Golfcity, mà muốn bán lại bộ gậy golf thì tình trạng gậy phải đạt trên 70%, Golfcity mới mua lại.

Đánh giá tình trạng gậy

Đối với mỗi sản phẩm mà khách hàng đã từng mua tại Golfcity và muốn bán lại, các chuyên gia sẽ thẩm định về tình trạng gậy như độ bền, độ mới và sẽ quyết định giá thành của bộ gậy mà bạn muốn bán theo khung giá có sẵn.

C:\Users\Administrator\Desktop\5.jpg

Gậy golf cũ muốn đổi sẽ được các chuyên gia đánh giá về tình trạng gậy

Bên cạnh đó, những sản phẩm mà khách hàng không mua ở Golfcity nhưng muốn bán lại sẽ được các chuyên gia đánh giá chất lượng rồi định giá sản phẩm. Sau đó quyết định mức giá trao đổi. Giá thành sản phẩm ở đây không tính theo giá khách hàng ban đầu mua mà sẽ theo giá thành Golfcity định sẵn tùy theo chất lượng từng loại gậy mà khách hàng bán.

Xác định và tiến hành trao đổi

Sau khi xác định tình trạng bộ gậy và định giá xong, khách hàng nếu có nhu cầu đổi sang bộ gậy mới có thể mất thêm một khoản phí chênh lệch, tùy theo giá thành sản phẩm mà khách hàng muốn đổi và ngược lại.

Ngoài ra với mỗi bộ golf mới mà khách hàng sở hữu sẽ được hưởng ưu đãi với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất của Golfcity.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1