Sông Bé Golf Resort - địa điểm chơi golf đầy hấp dẫn khu vực Bình Dương

Sông Bé Golf Resort là sân golf nổi tiếng hàng đầu Việt Nam ở khía cạnh tạo cho người chơi nhiều cảm giác thích thú và thách thức nhất. Mỗi một sân golf sẽ có độ khó khác nhau khiến mỗi golfer khi muốn chinh phục sân golf này phải hiểu rõ về sân golf, hiểu về các vị trí bẫy cát, bẫy nước mà nhà thiết kế tạo nên trên sân golf. Đây là một sân golf vô cùng thú vị đối với mọi đối tượng chơi golf, hãy cùng Siêu Thị GolfCity tìm hiểu tại bài viết sau đây.

✔ 4 sân golf ở Bình Dương hấp dẫn nhất người chơi không thể bỏ lỡ

✔ Review sân golf Twin Doves - sân golf tư nhân và độc quyền đầu tiên tại Việt Nam

sông bé golf resort

Sông Bé Golf Resort thách thức người chơi

Vị trí đắc địa của Sông Bé Golf Resort

Sân golf Sông bé nằm tại số 77 đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương. Nơi đây có vị thế giao thông vô cùng thuận lợi, nằm cách trung tâm TP Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 40 phút chạy xe. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng giao thông tiên tiến giúp người chơi dễ dàng di chuyển đến sân golf để trải nghiệm.

Sân golf vô địch quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Sông Bé Golf Resort được đánh giá là một trong những sân golf thử thách nhất trong cả nước. Sân đi vào hoạt động từ năm 1994 đến năm 1995 Sông Bé chính thức xếp hạng theo yêu cầu của USGA/SGA.

Lúc đầu sân golf được thiết kế gồm 18 lỗ golf cho đến năm 2007 do nhu cầu chơi golf ngày một tăng cao, nhà đầu tư xây dựng tiếp 9 lỗ sa mạc để đáp ứng tất cả các nhu cầu của người chơi golf. Như vậy, sân golf hiện nay sẽ bao gồm 27 lỗ, được đánh giá là sân golf đạt tiêu chuẩn của Hiệp Hội Golf Hoa Kỳ/ Singapore. Mỗi sân golf có đặc điểm độc đáo riêng tạo nên thách thức cho người chơi ở mọi trình độ.

cảnh quan sông bé golf resort

Thiết kế sân golf độc đáo

Sông Bé Golf Resort sở hữu thiết kế sân golf độc đáo

Ngay từ khi mới được xây dựng, sông Golf Sông Bé được trú trọng tới công tác bảo vệ môi trường nhằm mang đến cho golfer một môi trường trong lành, thân thiện với môi trường. Khi rời xa thành phố đông đúc, ồn ào đến với một không gian xanh sạch đẹp, quả thực là địa điểm lý tưởng để golfer giải tỏa những căng thẳng sau ngày làm việc mệt mỏi.

Mỗi một sân golf sở hữu nét độc đáo riêng với những thách thức và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, sân có nhiều hồ nước, hố cát và sân cỏ trải dài. Cách bố trí kiểu sân 18 lỗ có 10 hố nước.

Cách bố trí sân golf phong cách resort 18 lỗ có 10 hồ nước. Vì Sông Bé là một nhánh của sông Mê Kông, không ngạc nhiên khi nước chảy vào tám trong số 18 lỗ golf với một tee-shot đầy thử thách giữa hai hồ, những hàng cây thẳng đứng với những cây xanh nhấp nhô làm tăng thêm độ khó của sân golf.

Nơi đây còn thiết kế nhà câu lạc bộ đầy đủ tiện nghi và hiện đại cung cấp cho những người chơi golf tầm nhìn tuyệt vời ra đại dương và cồn cát để tận hưởng một cảm giác tuyệt vời sau khi chơi golf.

Ngoài ra, đến với Sông Bé Golf Resort người chơi còn được tận hưởng nhiều tiện nghi với những dịch vụ đa dạng như: nhà hàng, biệt thự, proshop…Hiện nay, sân golf này đang xây dựng cho mình những chiến lược mở rộng quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.

Liên hệ sân Sông Bé Golf Resort

Địa chỉ: Số 77 Đại lộ Bình Dương, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0274) 3 756 660 – (0274) 3 756 661

Fax: (0274) 3 755 804

Website: www.songbegolf.com

Tags: Sân golf
Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0941.845.668 Tư vấn ngay