Fullset

(Hiện thị 1–12 trên 105 sản phẩm)

Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
 • Dưới 50 triệu
 • 50 - 80 triệu
 • 80 - 100 triệu
 • 100 - 150 triệu
 • 150 - 300 triệu
 • Trên 300 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả
Đánh giá bài viết
4.8 / 5 ( 53 bình chọn )

Bán Gậy Golf Fullset Giá Siêu Sốc, Cùng Hàng Ngàn Quà Tặng Hấp Dẫn

Bộ gậy golf fullset chính là bộ gậy golf tiêu chuẩn theo từng hãng và từng mẫu mã. Số lượng gậy trong một bộ fullset không cố định, thường sẽ giao động từ 11 đến 14 gậy. Trong đó bao gồm những gậy sau: Gậy Driver (số lượng 1), gậy Wood (số lượng 2), gậy iron set(số lượng 8), gậy Rescue (số lượng 1), 1 gậy Putter (số lượng 1), gậy Pitching Wedge (số lương 1), gậy Fairway (số lượng 1).

Gậy golf fullset bao gồm bao nhiêu gậy?

Như đã nói ở trên, bộ gậy golf fullset chính là bộ gậy tiêu chuẩn tùy theo từng hãng. Khi thi đấu trên sân, golfer cần được trang bị đầy đủ bộ gậy golf này. Với thể trạng của người Việt, bộ gậy sẽ bao gồm 12 cây.

Tuy nhiên luật golf cho phép người chơi mang tới tối đa là 14 cây. Kích thước mỗi cây gậy không được dài quá 48 inch. Do đó golfer sẽ thường lựa chọn thêm 1 cây gậy, có thể là gậy gỗ hoặc gậy sắt để thi đấu.

Bộ gậy golf fullset bao gồm từ 12 tới 14 cây gậy
Bộ gậy golf fullset bao gồm từ 12 tới 14 cây gậy

Thêm một lưu ý là golfer cần tuân thủ số lượng gậy được mang theo luật, nếu không sẽ bị phạt. Người chơi golf nên lựa chọn gậy golf fullset để đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình thi đấu.

Thông tin về các loại gậy trong bộ gậy golf fullset

Thông thường trong mỗi bộ gậy golf sẽ bao gồm những loại gậy chính như sau:

Gậy gỗ Woods

Sở dĩ được gọi bằng cái tên gậy gỗ là do ban đầu loại gậy này được làm 100% bằng gỗ. Thời gian sau này, sự phát triển của công nghệ đã khiến phần gỗ được thay thế bằng vật liệu kim loại. Tuy nhiên tên gọi thì vẫn được giữ nguyên là gậy gỗ.

Golfer thường sử dụng dòng gậy này để thực hiện các cú đánh dài ở hố Par – 4. Par – 5. Vì thế gậy gỗ là một trong những cây gậy được chú ý trong bộ gậy fullset của nhiều hãng sản xuất. Trong đó gậy gỗ số 1 là một trong những thiết bị không thể thiếu với bất kỳ golfer nào khi ra sân.

Những cú đánh được thực hiện bởi cây gậy Driver (gậy gỗ số 1) luôn đem lại độ chuẩn xác khá cao. Người chơi cần lưu ý rằng bộ gậy gỗ có số càng nhỏ thì sẽ có chiều dài càng lớn. Độ loft của gậy gỗ số 3 sẽ giao động từ 15 – 18 độ, cây gậy gỗ số 5 từ 20 – 22 độ.

Gậy sắt Wedges

Cây gậy sắt có độ loft cao hơn, trong đó phải kể tới gậy Pitching wedge. Độ loft của cây gậy này sẽ dao động trong khoảng 48 độ. Ngoài ra, các cây gậy tiếp theo của bộ gậy sắt sẽ có độ loft tăng lên khoảng 4 độ. Một số hãng sản xuất khác có thể xê dịch thêm từ 1 đến 2 độ tùy thuộc vào từng nhà sản xuất.

Dòng gậy giúp kiểm soát hiệu quả đường đi của bóng. Người chơi golf chuyên nghiệp thường rỉ tai nhau về tính hiệu quả của việc sử dụng loại gậy. Đây cũng chính là sản phẩm không thể thiếu trong 1 bộ gậy golf fullset.

Gậy sắt Irons

Loại gậy thường phù hợp nhất với các cú đánh từ khoảng cách 200 yard so với hố. Dòng gậy cũng có nhiều loại khác nhau và được đánh số từ 0 cho tới 9. Golfer sẽ sử dụng những cây gậy có số càng cao khi càng tới gần với vùng green.Trong đó, gậy số 3 và số 4 đòi hỏi người chơi phải có nhiều kỹ năng chơi golf.

Gậy Hybrid

Một tên gọi khác của dòng gậy này là Rescue. Dòng gậy được lai giữa gậy sắt và gỗ. Loại gậy phổ biến và được ưa chuộng trong vài năm gần đây. Loại gậy này cũng được đánh giá là đã thừa hưởng nhiều ưu điểm của dòng gậy sắt và gậy gỗ trước đó. Chi tiết những ưu điểm này như sau:

 • Hỗ trợ bóng bay cao hơn đồng thời ít lăn hơn khi rơi xuống đất.
 • Sử dụng trong tình huống người chơi cần xử lý những vị trí bóng khó trong vùng rough hoặc bunker.

Gậy Putter

Gậy Putter hay còn được gọi với cái tên là gậy gạt. Đây là một trong những chiếc gậy cần thiết đối với mỗi bộ gậy golf fullset. Tác dụng của loại gậy này là đưa bóng vào lỗ khi bóng đang ở trong vùng green.

Người chơi thường đánh giá cao về hiệu quả sử dụng của cây gậy đặc biệt này. Sử dụng loại gậy này có phần khó khăn hơn so với các dòng gậy khác. Tuy nhiên gậy sẽ mang lại những cảm xúc tốt nhất sau khi golfer thực hiện cú đánh.

Bật mí cách chọn gậy golf fullset phù hợp nhất

Để chọn được bộ gậy golf tiêu chuẩn, người chơi cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

Golfer nên tham khảo tư vấn của chuyên gia trước khi chọn mua bộ gậy tiêu chuẩn
Golfer nên tham khảo tư vấn của chuyên gia trước khi chọn mua bộ gậy tiêu chuẩn
 • Tham khảo tư vấn chi tiết từ chuyên gia trước khi lựa chọn: Đây là vấn đề cần thiết đặc biệt với những người mới gia nhập môn thể thao này. Kinh nghiệm của chuyên gia sẽ giúp người chơi có được lựa chọn thích hợp nhất. 
 • Chọn gậy nhờ vào cảm giác cầm: Loại gậy phù hợp sẽ mang lại cảm giác bóng thích thú nhất khi cầm. Golfer nên chú ý điều này, đồng thời nên chọn những loại gậy có độ mở mặt lớn. Trong đó các bộ gậy golf fullset của thương hiệu Callaway, Ping, Mizuno, Taylormade thường đáp ứng khá tốt tiêu chí về độ mở mặt gậy.
 • Nên thử gậy trước khi mua: Việc đánh thử gậy sẽ mang tới cảm giác trực tiếp nhất cho người chơi. Từ đó giúp golfer đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn. Giá thành của mỗi bộ gậy golf fullset thường không nhỏ. Vì thế việc thử gậy trước khi mua là rất cần thiết. 

Chọn mua gậy golf fullset giúp golfer có được bộ gậy tiện ích và phù hợp. Nhờ đó có được những cú đánh chất lượng và chính xác nhất. GolfCity hiện tại đang cung cấp những bộ gậy golf fullset đến từ những thương hiệu uy tín, cam kết chất lượng. 

Tham khảo

Mở rộng