Driver

(Hiện thị 1–12 trên 96 sản phẩm)

Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
  • Dưới 50 triệu
  • 50 - 80 triệu
  • 80 - 100 triệu
  • 100 - 150 triệu
  • 150 - 300 triệu
  • Trên 300 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả
Đánh giá bài viết
4.8 / 5 ( 48 bình chọn )

Gậy Golf Driver Chính Hãng – Giá Tốt – Ưu Đãi Lớn Tại Golfcity

Gậy golf driver là loại gậy có tầm đánh bóng xa nhất. Sản phẩm có thiết kế đặc biệt ở đầu gậy và độ cứng cáp. Nhờ vậy golfer có thể thực hiện những cú phát bóng chính xác và ăn điểm. Vì thế đây luôn là loại gậy được nhiều yêu thích và quan tâm khi gia nhập môn thể thao quý tộc.

Gậy golf driver là gì?

Khi tham gia vào môn golf, người chơi cần phải có bộ gậy sử dụng cho riêng mình. Hiện nay có 3 loại gậy mà bất kỳ người chơi nào của môn thể thao này cũng cần phải nắm rõ. Trong đó cần phải nói tới các loại gậy: Gậy gỗ, gậy sắt và gậy gạt.

Trong số đó, gậy gỗ còn được gọi với tên gọi là gậy golf driver. Cây gậy được nhiều người mệnh danh là quả bom nguyên tử của mỗi tay golf. Nếu như biết sử dụng gậy một cách hiệu quả. Người chơi sẽ có thành tích vượt trội. 

Gậy golf driver là loại gậy không thể thiếu với bất kỳ golfer nào khi ra sân
Gậy golf driver là loại gậy không thể thiếu với bất kỳ golfer nào khi ra sân

Thực tế dòng gậy được gọi với cái tên gậy gỗ là bởi ban đầu khi mới xuất hiện, gậy được làm hoàn toàn từ gỗ. Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển của công nghệ, dòng gậy đã được cải tiến. Gậy được kết hợp với chất liệu titanium để tăng độ cứng cáp và chắc chắn.

Đặc điểm nổi bật của gậy golf driver

Là một trong số những cây gậy cần thiết đặc biệt với golfer. Gậy golf sở hữu những đặc điểm khá nổi bật. 

  • Bề mặt gậy bằng phẳng nhất trong số các loại gậy đánh golf. Thiết kế này nhằm đánh bóng đi xa nhất có thể. Bên cạnh đó bề mặt bằng phẳng cũng cho phép bóng bay với góc nhỏ nhất, hạn chế tối đa ảnh hưởng của sức gió. Vì thế nếu được sử dụng đúng cách, gậy golf driver sẽ tạo ra khoảng cách lớn lợi thế cho golfer.
  • Gậy gỗ là cây gậy dài được sử dụng với mục đích tạo ra đường phát bóng xa. Vì thế chúng thường được sử dụng với những đường golf dài tại par 5. Người mới chơi golf thường dùng gậy để phát bóng.
  • Gậy golf driver thường được đánh số từ 1 tới 5, trong đó gậy số 1 có thiết kế với bề mặt phẳng nhất. Hiện nay, gậy gỗ được phát triển lên tới số 9, được đánh số chi tiết từ 1 tới 9.
  • Chất liệu chính của gậy gỗ ngày nay là Titanium. Ưu điểm khi sử dụng chất liệu này là giúp chiếc gậy có trọng lượng nhẹ, bền nhưng khá khỏe. Việc một đầu gậy được làm từ titan sẽ giúp golfer tránh được lỗi định hướng bóng. Nhờ đó người chơi có được những đường phát bóng hoàn hảo nhất.

Hiệu quả của chiếc gậy golf driver trong bộ gậy được đánh giá cao. Tuy nhiên đánh giá của nhiều người đây cũng là bộ gậy khó sử dụng nhất. Nguyên nhân là bởi độ dài của chiếc gậy thường khiến việc kiểm soát khó hơn so với các dòng gậy khác. 

Vì thế chuyên gia cho rằng những người mới chơi nên lựa chọn gậy gỗ số 3 hoặc số 5.

Lưu ý khi chọn gậy golf driver?

Gậy gỗ được golfer sử dụng để có thể đưa ra những đường phát bóng dài và xa. Vì thế hầu như người chơi nào cũng phải sử dụng loại gậy này, có nhiều golfer cần tới 2 chiếc gậy gỗ. Việc lựa chọn dòng gậy này cần phải lưu ý một số vấn đề.

Gậy golf cần phải lựa chọn dòng gậy phù hợp để cho kết quả thi đấu tốt nhất
Gậy golf cần phải lựa chọn dòng gậy phù hợp để cho kết quả thi đấu tốt nhất

Người chơi cần phải cảm thấy thoải mái khi lựa chọn chiếc gậy của mình. Vì thế khi mua gậy, golfer nên cầm và chơi thử với gậy để cảm nhận xem mình có thực sự phù hợp với mẫu gậy này không.

Golfer nên tính toán thể tích đầu gậy, thông số về độ dài và độ mềm của Shaft. Bên cạnh đó các thông số liên quan tới số loft và trọng lượng gậy cũng cần phải được xem xét.

Người chơi cũng cần phải lưu ý, khi trọng lượng của gậy càng chia đều ra phần rìa hoặc phần đằng sau thì việc sử dụng gậy sẽ càng dễ dàng hơn. Chuyên gia đánh giá, phần trọng lượng gậy nên chia đều ra các vùng ngoại biên. Điều này giúp người chơi dễ dàng điều khiển đầu gậy khi thực hiện các cú phát bóng.

Việc hạ thấp trọng tâm khi phát bóng sẽ giúp những cú đánh bóng đi xa hơn. Đây là vấn đề đã được đưa ra bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy việc lựa chọn cây gậy golf driver phát bóng có kích thước lớn sẽ giúp tăng hiệu quả cho đường bóng phát lên.

Gậy golf driver là chiếc gậy cần thiết và quan trọng với mỗi người chơi. Golfcity đang cung cấp mẫu gậy của những thương hiệu hàng đầu hiện nay. Quý golfer sẽ được hưởng cực nhiều những ưu đãi khi mua hàng của chúng tôi.

Mở rộng