Phụ Kiện Golf Khác

(Hiện thị 1–12 trên 14 sản phẩm)

Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
  • Dưới 50 triệu
  • 50 - 80 triệu
  • 80 - 100 triệu
  • 100 - 150 triệu
  • 150 - 300 triệu
  • Trên 300 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả
Đánh giá bài viết
4.8 / 5 ( 7 bình chọn )

Một Số Mẫu Phụ Kiện Golf Khác Quan Trọng Dành Cho Golfer

Khi chơi golf, việc lựa chọn sử dụng các phụ kiện golf là rất cần đối với các golfer. Những phụ kiện này đều hỗ trợ người chơi đạt hiệu quả tốt nhất cho các cú đánh. Bên cạnh các phụ kiện như găng tay, kính mắt, đồng hồ hay một số phụ kiện trang phục, golfer còn cần sử dụng một số phụ kiện golf khác cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số phụ kiện golf khác golfer mới tìm hiểu về golf cần biết.

Tổng hợp một số phụ kiện golf khác dành cho các golfer

Khi chơi golf, ngoài việc quan tâm tới kỹ thuật, khả năng đánh golf cũng như các mẫu gậy golf đẳng cấp, phụ kiện cũng là những yếu tố được các golfer rất quan tâm. Trong đó, có một số mẫu phụ kiện chính và một số phụ kiện phụ, nhưng mỗi loại đều có những đặc điểm quan trọng riêng mà các golfer cần biết đến.

Giá đỡ gậy

Giá đỡ gậy là một trong những mẫu phụ kiện golf rất quan trọng các golfer nên sở hữu. Giá đỡ sẽ phát huy khả năng giúp người chơi bảo vệ tốt các cây gậy golf của mình. Đồng thời, giá đỡ sẽ giúp cho người chơi di chuyển nhiều chiếc gậy sẽ dễ hơn.

Thông thường, golfer thường rất quan tâm tới việc sắp xếp các mẫu gậy golf sao cho không bị va đập vào nhau và tránh làm ảnh hưởng tới gậy golf trong quá trình di chuyển. Vì vậy, việc sử dụng các giá đỡ gậy là rất cần thiết.

Giá đỡ giúp bảo vệ các gậy golf trong túi đựng
Giá đỡ giúp bảo vệ các gậy golf trong túi đựng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu giá đỡ gậy golf. Các mẫu giá đỡ có thể sắp xếp cùng lúc nhiều mẫu gậy khác nhau giúp cho shaft gậy luôn được cố định. Túi gậy golf của bạn do đó cũng được giữ cố định tốt hơn.

Các mẫu giá golf cũng rất dễ sử dụng, golfer chỉ cần gắn chiếc giá đỡ vào phần méo túi và sắp xếp các gậy golf vào những ô trên giá đỡ. Hầu hết các túi gậy golf đều có những mẫu giá đỡ tương ứng, giá cũng rất dễ vệ sinh làm sạch và đều được các hãng sản xuất lựa chọn chất liệu rất bền.

Phụ kiện tập putt

Phụ kiện tiếp theo các golfer có thể sử dụng chính là mẫu thảm tập Putt. Phụ kiện này chính là công cụ giúp cho các golfer có thể cải thiện tốt kỹ thuật chơi golf cũng như cải thiện hiệu suất một cách tốt nhất.

Các mẫu thảm đều được các hãng sản xuất thiết kế bằng chất liệu cỏ nhân tạo. Thảm có độ đàn hồi cao, tính linh hoạt được đảm bảo tốt, ma sát trên thảm cũng được đánh giá rất tốt. Vì vậy, golfer có thể dễ dàng điều chỉnh hướng đi của bóng dễ dàng hơn.

Thảm tập giúp golfer cải thiện tốt kỹ năng Putting
Thảm tập giúp golfer cải thiện tốt kỹ năng Putting

Ống nhòm đo khoảng cách

Cùng với thảm tập Putt, giá đỡ, ống nhòm cũng là dụng cụ được các golfer sử dụng rất nhiều hiện nay. Ống nhòm sẽ giúp các golfer tăng cường hiệu suất cao cho các golfer trong suốt quá trình thi đấu và luyện tập chơi golf.

Khi sử dụng ống nhòm, người chơi golf có thể đo đạc một cách chính xác từ vị trí của bóng tới vị trí của hố golf. Do đó, các golf có thể biết nên sử dụng loại gậy golf nào để có thể thực hiện các cú đánh tương ứng với số yards thích hợp.

Ngoài ra, ống nhòm còn được các golfer lựa chọn sử dụng để đo được độ dốc ở các khu vực trên sân golf. Thông qua độ dốc nắm bắt được, các golfer sẽ đưa ra được các chiến lược đánh hiệu quả để đạt được số điểm tốt nhất. Các cú đánh cũng được thực hiện một cách dễ dàng hơn.

Xác định độ dốc và khoảng cách trên sân bằng ống nhòm
Xác định độ dốc và khoảng cách trên sân bằng ống nhòm

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều mẫu ống nhòm từ các thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới. Golfer có thể lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu Bushnell, Nikon,.. Các mức giá tùy thuộc vào từng mẫu mã của sản phẩm cũng như phiên bản của sản phẩm. Thông thường, một chiếc ống nhòm golf chất lượng tốt sẽ có mức giá trên 10 triệu.

Golfer nên mua các phụ kiện golf ở đâu?

Để đặt mua những phụ kiện trên, hay các phụ kiện thời trang phục vụ cho quá trình chơi golf,  golfer hãy đến với hệ thống GolfCity. Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu phụ kiện golf chất lượng nhất trên thị trường, các sản phẩm đều có giá bán hấp dẫn, nhiều chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng.

Ngoài ra, hệ thống GolfCity còn phân phối chính hãng các sản phẩm gậy golf và thời trang golf từ các thương hiệu lớn như túi gậy golf PGM, uy tín đến từ khắp nơi trên thế giới. Golfer có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng của chúng tôi, hoặc liên hệ với GolfCity để được đặt mua các sản phẩm đẳng cấp. Đội ngũ nhân viên tư vấn golf chuyên nghiệp của GolfCity sẽ hỗ trợ mọi quý golfer nhiệt tình, tận tâm.

Việc đầu tư các sản phẩm phụ kiện chơi golf sẽ đem đến những giờ tập luyện và thi đấu golf thật hiệu quả cho các golfer. Vì vậy, các golfer mới tập chơi golf hãy tìm hiểu kỹ các phụ kiện cần thiết và lựa chọn cho mình những sản phẩm thích hợp. Quý golfer có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về các phụ kiện golfer 24/7.

Mở rộng