Ống Tay (5 sản phẩm)

Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
  • Dưới 1 triệu
  • 1 triệu - 5 triệu
  • 5 triệu - 10 triệu
  • 10 triệu - 20 triệu
  • Trên 20 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả

Ống Tay

Việc chơi golf nói riêng hay chơi thể thao nói chung thường xuyên sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, máu huyết lưu thông, cơ bắp săn chắc, cảm giác thoải mái…nhưng có một bộ phận bên ngoài quan trọng mà chúng ta vô tình hay ít khi quan tâm đến sức khỏe của nó, đó chính là làn da. Vì vậy mà khi chơi golf bạn hãy chuẩn bị cho mình một đôi ống tay golf thật phù hợp để sử dụng.

Ống tay – Phụ kiện golf không thể thiếu của các golfer trong ngày hè

Khi chúng ta chơi golf thì hãy sử dụng ống tay chống nắng kết hợp nếu không có áo tay dài. Tuy nhiên mình khuyên các bạn nên kết hợp áo thun với ống tay golf vì nó có một số ưu điểm sau đây:

– Sẽ có một khoảng hở giữa áo thun và ống tay, điều này giúp cho cánh tay hoạt động thoái mái hơn, đồng thời giúp cơ thể thoát hơi nóng từ nách tốt hơn.

– Ống tay golf không chỉ giúp golfer chống cháy nắng cho cánh tay mà còn hỗ trợ tốt trong việc căng cơ bắp, giảm chấn thương khi chơi golf.

– Điều đặc biệt là ống tay sẽ dễ dàng thấm hút mồ hôi tốt hơn và rất nhanh khô để giúp cánh tay bạn luôn khô thoáng và thoải mái.

Ống tay đang là phụ kiện không thể thiếu đối với các golfer khi lên sân chơi golf trong những ngày hè nóng bức, là công cụ hữu hiệu giúp golfer chống lại những tia năng chói chang của mặt trời. Ống tay golf tại Golfcity sẽ giúp các golfer có những trải nghiệm ấn tượng với chất liệu cao cấp của sản phẩm mang lại cảm giác thông thoáng khi sử dụng.