Gậy Golf XXIO

(Hiện thị 1–12 trên 33 sản phẩm)

Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
  • Dưới 50 triệu
  • 50 - 80 triệu
  • 80 - 100 triệu
  • 100 - 150 triệu
  • 150 - 300 triệu
  • Trên 300 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả
Đánh giá bài viết
4.8 / 5 ( 17 bình chọn )

Gậy Golf XXIO Chính Hãng, Siêu Đẹp, Giá Hấp Dẫn + Nhiều Quà Tặng

Có vô số các thương hiệu gậy golf xuất hiện trên thị trường hiện nay. Trong đó XXIO là một trong những thương hiệu top đầu được golfer từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn sử dụng. XXIO mang đến những phiên bản gậy tạo ra các cú đánh êm, ngọt, hiệu suất cao. Điều này đã được rất nhiều golfer chuyên nghiệp công nhận.

Gậy golf XXIO – Thương hiệu huyền thoại trong làng golf

XXIO là một thương hiệu gậy golf rất nổi tiếng đến từ đất nước Nhật Bản ra mắt thị trường vào năm 2000. Thương hiệu này hiện nay thuộc top các thương hiệu được golfer yêu thích nhất. XXIO mang đến các bộ gậy golf rất dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng golfer từ chuyên nghiệp tới nghiệp dư.

Hãng cung cấp tới người dùng những bộ gậy golf luôn được cải tiến không ngừng, áp dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến với độ chính xác cao. Nhờ vậy, thương hiệu gậy golf XXIO nhanh chóng đạt được những thành tích xuất sắc trong suốt 20 năm liên tiếp. Cộng đồng golf vẫn thường ví XXIO là “vị vua không ngai” của làng gậy golf ở Nhật Bản.

Thương hiệu gậy golf XXIO
Thương hiệu gậy golf XXIO

Với các mẫu thiết kế vô cùng tinh xảo, đáp ứng đầy đủ các tính năng vượt trội hơn so với một số dòng gậy golf khác. Bộ gậy golf của XXIO còn được sử dụng các công nghệ kéo tốc độ để golfer đạt hiệu suất tốt nhất khi thực hiện downswing. Bên cạnh đó, các dòng gậy còn được sử dụng những công nghệ đem đến tốc độ bóng nhanh hơn với các khoảng cách tối đa.

Các nhà thiết kế của hãng gậy golf XXIO còn đưa ra các mẫu thiết kế làm nặng phần đầu gậy, nhẹ phần trục. Tạo ra các điểm cân bằng cao để hỗ trợ golfer có những cú đánh bóng hoàn hảo nhất. Các sản phẩm của hãng thường sử dụng chất liệu Graphite nên rất bền và nhẹ. Góc loft cũng lớn nên người chơi có thể dễ dàng thực hiện Swing, kể cả với những golfer mới.

Đặc biệt, các mẫu gậy golf XXIO đều có mức giá không quá cao. Thông thường gậy chỉ có giá dao động từ khoảng 25 tới 40 triệu đồng. Vì vậy, golfer có thể dễ dàng sở hữu bộ gậy golf fullset này để tự tin hơn khi lên sân.

Các công nghệ nổi bật nhất được XXIO ứng dụng chế tạo gậy

Để tạo ra những bộ gậy golf quyền lực top đầu, XXIO không ngừng cải tiến và tích hợp các công nghệ hiện đại vào việc sản xuất gậy golf. Những công nghệ đáng chú ý nhất của dòng gậy này gồm:

Công nghệ True-Focus Impact

Đây là công nghệ được ứng dụng nhằm tạo ra điểm ngọt lớn ở trên mặt gậy. Công nghệ này giúp đảm bảo tiếp xúc bóng chính xác hơn trong quá trình golfer đánh, cân bằng hướng đi của bóng tốt dù bóng chạm vào bất cứ vị trí nào trên mặt gậy.

Công nghệ Smart Impact Shaft

Smart Impact Shaft là công nghệ ứng dụng vào phần trục gậy tác động thông minh. Gậy được chế tạo với cấu hình uốn cong giúp các cú Swing của người chơi giảm thiểu các lực cản. Vì vậy, các mẫu gậy có thể đạt được tính nhất quán cao cũng như tăng lực tiếp bóng hơn so với các mẫu gậy không sử dụng công nghệ này.

Công nghệ Hi – energy Impact Head

Còn được gọi là đầu gậy năng lượng cao, công nghệ tiên tiến này đã giúp cho XXIO nhận được bằng sáng chế độc quyền ở trên toàn thế giới. Công nghệ kết hợp cùng trục gậy tác động thông minh đem đến những cú đánh có hiệu quả rất cao. Người chơi có thể tăng tốc độ Swing của mình ở trong khu vực điểm ngọt đến tối đa 68%.

Vô số các công nghệ hiện đại được ứng dụng vào việc thiết kế gậy golf
Vô số các công nghệ hiện đại được ứng dụng vào việc thiết kế gậy golf

Công nghệ bay Dunlop

Công nghệ Dunlop được ứng dụng giúp golfer cải thiện các cú Swing một cách rõ rệt. Từ đó, các golfer có thể giảm Handicap nhanh chóng và tăng khả năng cho các cú đánh xa tốt hơn.

Công nghệ Flat Cup Face

Công nghệ mặt gậy Flat Cup Face được ứng dụng vào một số mẫu gậy golf của XXIO nhằm tạo ra phần điểm ngọt mở rộng hơn. Trọng tâm mặt lớn hơn tới 72% so với nhiều model khác. Qua đó, golfer khi sử dụng mẫu gậy có công nghệ này sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt khi tốc độ bay của đầu gậy được nâng cao hơn.

Công nghệ thiết kế khung ngôi sao

Trong một số phiên bản gậy của XXIO, hãng sẽ ứng dụng công nghệ này để tạo ra cấu trúc bền vững cho đầu gậy. Vì vậy có thể tạo ra sự di chuyển đàn hồi cũng như linh hoạt hơn. Công nghệ độc quyền này của hãng gậy golf XXIO hỗ trợ tối đa cho các golfer đánh bóng xa và chính xác hơn rất nhiều.

Những mẫu gậy golf XXIO nổi bật nhất

XXIO có rất nhiều bộ gậy golf làm mưa gió trên thị trường, mang đến những dòng sản phẩm chất lượng mà bất cứ golfer nào cũng mong muốn được sở hữu. Dưới đây là một số bộ gậy golf XXIO tuyệt vời các golfer có thể tham khảo.

Fullset XXIO MP1000

Set gậy golf này bao gồm 12 cây gậy, trong đó có: 1 cây gậy Driver, 2 cây gậy gỗ, 8 cây gậy Irons và 1 gậy Putter.

Bộ fullset XXIO MP1000 đưa ra để chiếm lĩnh thị trường gậy golf với các công nghệ tiên tiến bậc nhất cùng sự hoàn hảo từ chất lượng tới mẫu mã. Từng loại gậy trong full set này đều được hãng thiết kế tỉ mỉ, mang đến những đường bóng chính xác cao và ngọt sắc. Tốc độ Swing golfer đạt được cũng chuẩn nhất và rất dễ thực hiện ở các khoảng cách đánh xa.

Set gậy MP1000
Set gậy MP1000

Full set XXIO MP1100

Cùng với set gậy MP1000, MP1100 cũng là một phiên bản gậy golf hoàn hảo được golfer sử dụng rất phổ biến. Bộ gậy nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các golfer và chuyên gia về golf bởi những tính năng vô cùng tối ưu.

Bộ gậy gồm có 13 cây gậy với điểm mạnh về cả thiết kế và tính năng bởi các công nghệ đỉnh cao. Bộ gậy giúp golfer phát huy tốt khả năng trên sân, trình diễn tốt các kỹ thuật của bản thân cũng như thể hiện đẳng cấp của người chơi thông qua bộ gậy. MP1100 được nhận xét đem tới hiệu suất Swing cực đỉnh, các đường bóng ngọt và quỹ đạo chuẩn xác. Golfer thực hiện các cú đánh tương đối dễ dàng và ổn định.

Set gậy golf MP1100
Set gậy golf MP1100

Full set Prime 2019

Dòng gậy Prime của XXIO ra đời vào đầu năm 2019, đây cũng là bộ gậy đánh dấu cho những bước cải tiến mới so với những thế hệ gậy golf trước đó. Bộ gậy gồm có: Gậy Driver, gậy Rescue, gậy Iron và gậy Fairway được thiết kế theo các tiêu chuẩn kỹ thuật chung. Tuy nhiên cấu trúc gậy vẫn có những sự thay đổi cải tiến để hướng tới đối tượng người dùng là các golfer không chuyên.

Bộ gậy này cho các đường bóng bay xa hơn, thẳng hơn và rất chuẩn xác. Golfer khi sử dụng bộ gậy này sẽ giúp cải thiện kỹ năng, nâng cao kỹ thuật một cách nhanh chóng. Gậy được cải tiếng giúp giảm trọng lượng, hạn chế việc golfer phải sử dụng nhiều sức nhưng vẫn tạo ra các cú bóng có tốc độ cao với khoảng cách mượt.

Bộ gậy Prime 2019
Bộ gậy Prime 2019

Full set gậy golf XXIO MP500

Bộ gậy golf MP500 được đánh giá cho tốc độ bóng nhanh hơn nhờ cơ cấu đầu năm mảnh và khoảng cách cũng đạt mức tối đa. Đầy gậy nặng và phần trục nhẹ giúp tạo ra các điểm cân bằng hoàn hảo.

Bộ gậy gồm có 8 gậy với các gậy: 4, 5, 6, 7, 8, 9, và P, S. Gậy được thiết kế rất tinh xảo cùng nhiều tính năng vượt trội. Các công nghệ tiên tiến được kết hợp tạo ra các đường bóng bay nhanh, không tốn nhiều sức và cải thiện khoảng cách rõ rệt. Phần grip cũng được thiết kế rất chắc chắn, êm tay, cải thiện tốt nhất dành cho người chơi.

Phiên bản gậy golf MP500
Phiên bản gậy golf MP500

Full set gậy MP600 XXIO

Với các golfer mới làm quen với golf, đây là bộ gậy rất thích hợp để sử dụng vì gậy rất dễ đánh. Bộ gậy này đặc trưng với công nghệ hỗ trợ tốc độ kép và độ trợ lực lớn. Người chơi có thể tạo ra các cú đánh xa và thẳng tương đối dễ.

Bộ gậy rất nổi tiếng bởi tính năng dễ sử dụng, kiểm soát bóng tốt cũng như cho ra các đường bóng theo đúng ý muốn. Gậy cũng khá nhẹ và rất bền, những golfer có tốc độ Swing ở mức trung bình khi sử dụng bộ gậy golf MP600 XXIO sẽ đạt được hiệu suất rất cao.

Bộ gậy MP600 XXIO
Bộ gậy MP600 XXIO

Golfer nên chọn mua gậy XXIO chính hãng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ thống phân phối gậy golf XXIO. Tuy nhiên, với các golfer mới sẽ khá khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng. Trong đó, GolfCity cùng hệ thống GolfGroup và TheGioiGayCu là những địa chỉ cung cấp cản sản phẩm gậy XXIO cam kết chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hệ thống mang tới các sản phẩm đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Các golfer chuyên nghiệp hay golfer mới đều rất ưa chuộng lựa chọn các sản phẩm gậy golf cũng như phụ kiện golf tại đây. Không chỉ cung cấp các sản phẩm gậy golf mới đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, quý golfer hoàn toàn có thể tìm kiếm những mẫu gậy golf cũ nhưng chất lượng rất tốt tại hệ thống của chúng tôi.

Quý golfer hãy liên hệ ngay với Siêu thị Golfcity để được tư vấn hỗ trợ 24/7 về các sản phẩm gậy golf XXIO. Hoặc các sản phẩm gậy golf khác cũng như các loại dụng cụ golf một cách cụ thể và chi tiết nhất, đồng thời nhận được những ưu đãi chỉ có duy nhất tại Golfcity.

Mở rộng