Gậy Golf

(Hiện thị 1–12 trên 596 sản phẩm)

Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
 • Dưới 50 triệu
 • 50 - 80 triệu
 • 80 - 100 triệu
 • 100 - 150 triệu
 • 150 - 300 triệu
 • Trên 300 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả
Đánh giá bài viết
4.8 / 5 ( 195 bình chọn )

Gậy Golf Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Thị Trường – MUA NGAY

Gậy golf phù hợp là một trong những điều kiện để có những pha bóng đẹp mắt, ngoài kỹ thuật chơi siêu đỉnh các golfer. Tuy nhiên việc lựa chọn gậy phù hợp là vấn đề không dễ đối với các golf thủ. Tìm hiểu từng loại gậy cần có và các thương hiệu gậy tốt.

1. Bộ gậy golf tiêu chuẩn gồm những cây gậy nào?

Thông thường ở một bộ gậy golf tiêu chuẩn sẽ có 3 cây gậy gỗ, 8 chiếc gậy sắt và 1 cây gậy Hybrid. Tuy nhiên một số trường hợp người chơi vẫn có thể mang ra sân 14 gậy, khi đó golfer thường lựa chọn thêm gậy Hybrid (Rescue) hoặc Wedge. Cụ thể:

1.1. Gậy Driver để khởi động cuộc chơi

Gậy golf Driver là một dụng cụ chơi golf và còn được gọi là gậy 1 gỗ. Gậy Driver thường được thiết kế dài nhất và có dung tích đầu gậy lớn nhất trong bộ gậy. Nguyên nhân Driver còn có tên gọi là gậy gỗ là vì trước đây gỗ được sử dụng để làm nguyên liệu của cây gậy này.

Trong các cây gậy golf, gậy driver là cây gậy có góc loft thấp nhất, thường nó sẽ dao động khoảng 7-12.5 độ. Những người chơi golf chuyên nghiệp sẽ có xu hướng lựa chọn góc loft dưới 10 độ để có đường bóng thẳng và xa.

Gậy Driver được sử dụng để khởi động cuộc chơi
Gậy Driver được sử dụng để khởi động cuộc chơi

Theo đánh giá của các chuyên gia, gậy driver là cây gậy có bề mặt phẳng cho phép bóng bay với góc nhỏ nhất đồng thời hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của sức gió. Đây cũng là lý do tại sao cây gậy này lại có sức mạnh khủng khiếp và khoảng cách phát bóng đáng gờm đến vậy.

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm vượt trội về khoảng cách, Driver lại là cây gậy khó sử dụng nhất trong túi đồ bởi độ dài của nó có thể khiến các golfer gặp khó khăn khi kiểm soát tốc độ.

1.2. Gậy golf Fairway để xử lý những cú đánh trên fairway

Gậy golf Fairway là một loại gậy gỗ khác trong bộ gậy golf. Thiết kế gậy Fairway có dung tích lớn và shaft gậy dài chỉ sau gậy Driver và được dùng để đánh trên fairway. Theo các chuyên gia, để đạt được cú đánh hoàn hảo người chơi nên sử dụng gậy Fairway có khoảng cách trên 220 yard.

Gậy golf Fairway cho cự ly khoảng 220 yard
Gậy golf Fairway cho cự ly khoảng 220 yard

Mặc dù là gậy gỗ nhưng trên thực tế, Fairway lại được làm bằng kim loại để giữ trọng lượng chu vi cũng như trọng tâm thấp một cách chính xác. Nhằm giúp cho cú đánh cao, xa và giảm thiểu khả năng bị trượt.

1.3. Irons có số lượng nhiều nhất trong bộ gậy

Gậy golf irons là loại gậy chiếm số lượng nhiều nhất trong bộ gậy và có tên khác là gậy sắt. Gậy sắt có vai trò quan trọng và thường được thiết kế đầu gậy mỏng hoặc rỗng để tăng hiệu suất cho người chơi. Gậy sắt thường có ký hiệu từ 3-9 hoặc gậy Wedge.

Irons có số lượng nhiều nhất trong một bộ gậy fullset
Irons có số lượng nhiều nhất trong một bộ gậy fullset

Theo tiết lộ của giới chuyên môn, gậy sắt thường có góc loft khắc với phần rãnh để giữ bóng golf và tạo spin tốt. Người chơi sẽ sử dụng cây gậy này để thực hiện các cú đánh bóng từ Fairway hoặc sử dụng cho những cú Tee ở các lỗ ngắn. Hiện gậy sắt được dùng cho những khoảng cách đến Green dưới 200 yard, số của cây gậy này sẽ càng lớn khi khoảng cách green càng gần.

1.4. Gậy Hybrid để xử lý cú đánh khó

Gậy Hybrid là gậy dùng để đưa bóng vào vùng green, đặc biệt là dùng để cứu bóng khỏi các khu vực bẫy Rough. Gậy Hybrid còn được gọi là gậy Rescue với thiết kế nặng hơn gậy gỗ để giúp gậy tiếp cận được bóng trong các khu vực cỏ mọc cao.

Hybrid là cây gậy có sự kết hợp của Shaft gậy dài bằng thép và gậy gỗ Fairway. Trong những năm trở lại đây, rất nhiều golfer chuyên nghiệp đã sử dụng Hybrid thay thế cho gậy sắt số 3 và số 4. Lý do là bởi cây gậy này có thể khắc phục được toàn bộ nhược điểm của gậy gỗ.

Gậy Hybrid được sử dụng để xử lý các pha bóng khó
Gậy Hybrid được sử dụng để xử lý các pha bóng khó

Theo các chuyên gia, ý tưởng sản xuất này được đưa ra nhằm giúp người chơi có sự ổn định khi gặp khó khăn trong việc sử dụng những cây gậy cán dài như Iron. Tuy nhiên khi sử dụng người chơi cũng cần hết sức lưu ý bởi hầu hết các nhà sản xuất hiện nay đều khớp số của Hybrid với gậy sắt, người chơi sẽ đánh giá được chỉ số khoảng cách của gậy ở những góc loft tùy chỉnh.

1.5. Gậy Wedge để xử lý bẫy và cú đánh ở khoảng cách gần

Gậy Wedge là một phần của bộ gậy sắt và được gọi là gậy kỹ thuật. Gậy Wedge được thiết kế để tạo ra các cú đánh Lob ở những khoảng cách ngắn với độ chính xác cao. Wedge cũng có góc loft cao nhất, từ 46 – 48 độ.

Thường các golf lót hay gặp trong gậy Wedge là 48, 52, góc 56, và 60, 64. Trong đó Pitching Wedge là cây gậy sắt có góc loft thấp nhất trong bộ gậy Wedge. Tiếp đó sẽ là các cây gậy Gap Wedge, gậy Sand Wedge, gậy Lob Wedge,…

Gậy Wedge là một phần của bộ gậy sắt
Gậy Wedge là một phần của bộ gậy sắt

Theo các chuyên gia, gậy Wedge là cây gậy rất hữu ích với các golfer. Gậy được thiết kế nhằm đảm bảo gần với green, đem lại sự tối ưu và vô cùng tiện ích cho người chơi. Chính bởi lý đó mà hiện nay hầu hết người chơi đều sử dụng gậy Wedge khi ra sân.

1.6. Gậy Putter được sử dụng để đưa bóng vào lỗ

Gậy Putter hay còn được gọi là gậy gạt bóng, có độ dài ngắn nhất và được sử dụng cuối cùng trên khu vực green để đưa bóng vào lỗ. Bên cạnh đó, Putter được thống kê là loại gậy được sử dụng nhiều nhất trong bộ gậy.

Lý giải về sự đa dạng của gậy Putter trên thị trường hiện nay, giới golfer cho biết cây gậy này được sản xuất với phong cách hướng tới cá nhân hóa. Do vậy chỉ có gậy Putter phù hợp với người chơi, không có gậy Putter chuẩn.

Gậy Putter là gậy được dùng nhiều nhất trong bộ gậy golf fullset
Gậy Putter là gậy được dùng nhiều nhất trong bộ gậy golf fullset

Độ dài của gậy Putter thường nằm trong khoảng 32-36inch, đây là độ dài thích hợp nhất cho người mới chơi để có các cú putt tốt.

Ngoài ra nhà sản xuất cũng thiết kế thêm mẫu gậy Putter Belly dài tới bụng của các golfer với độ dài khoảng 40-50 inch.Tùy vào đặc điểm và kỹ năng chơi bóng của từng người mà việc lựa chọn gậy golf phù hợp sẽ có sự khác nhau.

2. Cách lựa chọn gậy golf phù hợp cho từng đối tượng

Cách chọn gậy golf phù hợp là dựa vào tình trạng sức khỏe và lựa chọn thông số kỹ thuật phù hợp. Những người mới tập chơi nên chọn gậy golf có cán Graphite. Các golfer nữ nên chọn gậy golf có độ cứng (Flex) L. Golfer nam nên chọn gậy golf có độ cứng R.

Cụ thể cách chọn gậy golf phù hợp theo từng đối tượng:

2.1. Đối với người mới chơi

Cách chọn gậy đối với những người mới chơi là chọn những loại gậy có điểm ngọt với diện tích lớn. Bởi vì kỹ thuật chưa ổn định nên golfer cần chú ý tới chất liệu, trọng lượng nhẹ hoặc trọng tâm lùi về sau. Điều này giúp các golfer có được các cú đánh với tốc độ bóng cao nhất.

Bộ gậy golf Reva Limited phù hợp với người mới chơi
Bộ gậy golf Reva Limited phù hợp với người mới chơi

Một số nguyên tắc chọn gậy:

 • Đối với những nam golfer mới chơi việc sử dụng gậy golf có cán làm từ Graphite và trợ lực 2 dòng sẽ giúp golfer làm quen với các kỹ thuật một cách dễ dàng.
 • Với những golfer có sức khỏe bình thường thì nên lựa chọn những bộ gậy golf có cán cứng mức R để mềm và dễ đánh hơn.
 • Trường hợp người chơi có sức khỏe tốt hơn thì có thể lựa chọn cán SR. Độ cứng này sẽ mang đến cảm giác đánh bóng mạnh và chắc tay hơn.
 • Khác với nam giới, các golfer nữ khi lựa chọn gậy golf nên chọn những cán có trợ lựa và tùy theo sức khỏe của mình mà lựa chọn độ cứng khác nhau. Nếu sức khỏe bình thường có thể lựa chọn cán L, sức khỏe tốt hơn có thể lựa chọn độ cứng A,…
 • Ngoài độ cứng của cán thì người chơi mới cũng nên lựa chọn những cây gậy có đầu gậy và diện tích mặt lớn giúp hạn chế cú đánh lệch tâm.
 • Bên cạnh đó việc lựa chọn một cây gậy wedge có độ bounce lớn hơn 10 sẽ giúp các golfer tự tin hơn với những cú đánh ngắn. Bởi khi đó đầu gậy sẽ không bị cản trở quá nhiều lúc lướt qua cỏ.

2.2. Đối với người chơi lâu năm

Đối với các golfer lâu năm việc lựa chọn bộ gậy golf như ý ngoài ý nghĩa nâng cao trình độ chơi còn là một bài toán đầu tư cực kỳ đau đầu.

Bộ gậy Callaway Paradym Triple Diamond thích hợp hơn với các golfer chuyên nghiệp
Bộ gậy Callaway Paradym Triple Diamond thích hợp hơn với các golfer chuyên nghiệp
 • Theo gợi ý của các chuyên gia những nam golfer chơi lâu năm có sức khỏe tốt nên lựa chọn những cây gậy có độ cứng S và cán gậy sắt đến từ những thương hiệu như TaylorMade hoặc Ping, Callaway để có cảm giác đánh đầm tay và mang lại hiệu suất tối đa cho các cú Swing.
 • Còn đối với các golfer nữ, sức khỏe yếu hơn việc lựa chọn những cây gậy có cán graphite có độ cứng A tới từ các thương hiệu như gậy golf Honma hay XXIO là điều hết sức cần thiết.
 • Ngoài những thông số kỹ thuật trên thì khách hàng có thể hỏi thêm ý kiến chuyên gia hoặc đến trực tiếp cửa hàng ký gửi gậy cũ để chơi thử. Việc làm này sẽ giúp golfer cảm nhận rõ nét những công nghệ và độ trợ lực của gậy golf.

Người chơi lâu năm có thể chọn gậy golf Titleist, là thương hiệu chuyên sản xuất các bộ gậy cho golfer có kinh nghiệm. Hoặc có thể chọn gậy golf TaylorMade, Callaway,…

3. Top 7 bộ gậy golf được ưa chuộng nhất hiện nay

Từ trước đến nay, golf vốn được coi là môn thể thao quý tộc. Sở dĩ nói như vậy là bởi chi phí trang thiết bị và kinh phí chơi golf là một con số không hề nhỏ. Chỉ tính riêng việc đầu tư bộ gậy golf cũng đã tiêu tốn hàng chục thậm chí là hàng trăm triệu đồng. Do đó việc lựa chọn bộ gậy golf chất lượng là điều mà các golf rất quan tâm.

Các thương hiệu nổi tiếng có thể nhắc đến như gậy golf Callaway, Kenichi, TaylorMade, Majesty,…

3.1. Bộ gậy Kenichi Victory Fast Plus mới nhất

Kenichi Victory Fast Plus là bộ gậy mới nhất ra mắt 2023 và là siêu phẩm đáng mong chờ nhất. Bộ gậy có mức giá hợp lý so với các phiên bản khác đã có trước đó như Kenichi 5 sao, Kenichi 6 sao, nhưng không vì thế mà bộ gậy này không có gì đặc biệt.

Bộ gậy golf Kenichi Victory Fast Plus
Bộ gậy golf Kenichi Victory Fast Plus

Bộ gậy sở hữu những công nghệ mới có khả năng trợ lực tốt, nhưng vẫn phù hợp với các đối tượng trẻ hơn và năng động hơn. Đặc biệt thiết kế cũng có phần năng động, mạnh mẽ hơn, giúp cho các golfer trẻ yêu thích thương hiệu Kenichi tìm được sản phẩm phù hợp hơn.

3.2. Bộ gậy golf Callaway Paradym – Đánh golf đánh xa và tốt nhất hiện nay

Không phụ sự kỳ vọng của golfer thế giới, đầu năm 2023 Callaway trở lại đường đua với siêu phẩm Callaway Paradym được đánh giá là đánh xa nhất thế giới. Ngay trong buổi ra mắt sản phẩm tại Indonesia, đã có golfer ghi được kỷ lục với cú Driver xa 350 yards. Bộ gậy nhanh chóng được các golfer đặt hàng ngay từ khi chưa trở về thị trường Việt Nam.

Callaway Paradym đánh tốt nhất 2023
Callaway Paradym đánh tốt nhất 2023

Điều làm nên sự đặc biệt này là nhờ việc ứng dụng chất liệu Carbon vào việc thiết kế đầu gậy. Trọng lượng được tối ưu, mặt gậy vẫn giữ chất liệu truyền thống giúp cho golfer vừa có thể xa, vừa có thể kiểm soát tốt và mang đến trải nghiệm trò chơi tốt nhất.

3.3. Bộ gậy golf Fullset TaylorMade Stealth 2

Taylormade Stealth 2 là phiên bản của bộ gậy Stealth 1 được ra mắt trong năm 2022 và mở ra một kỷ nguyên mới – Carbon wood. Với chất liệu mới, gậy golf TaylorMade Stealth 2 được đánh giá là có khả năng mang lại khoảng cách bóng xa hơn và hiệu suất đánh bóng tốt nhất so với Stealth 1 trước đó.

Bộ gậy golf Fullset TaylorMade Stealth
Bộ gậy golf Fullset TaylorMade Stealth

Ngoài mẫu cơ bản thì siêu phẩm mới này còn có phiên bản Fullset TaylorMade Stealth 2 Plus và Fullset TaylorMade Stealth 2 Lady.

3.4. Gậy golf fullset XXIO MP1200

Bộ gậy XXIO MP1200 là bộ gậy được đánh giá chinh phục mọi golfer kể từ khi mới ra mắt. MP12 sở hữu những công nghệ nổi bật nhất của series MP do thương hiệu Nhật đã mang đến. Điều này giúp cho các golfer nữ dễ dàng sử dụng gậy để tạo ra những cú đánh có tốc độ xa và quỹ đạo đẹp mắt.

Gậy golf fullset XXIO MP1200
Gậy golf fullset XXIO MP1200

3.5. Bộ gậy golf XXIO MP1300

Bộ Gậy Golf Fullset XXIO MP1300 Men là model thế hệ thứ 13 được ra mắt vào cuối năm 2023, đầu năm 2024. Đây là bộ gậy được thiết kế dành riêng cho phái mạnh với ngoại hình sang trọng cùng sự đầu tư trong công nghệ mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý golfer.

Vị vua không ngai của công nghiệp gậy golf - XXIO

So với thế hệ 12, XXIO MP1300 mang đến nhiều cải tiến hơn về mặt côn, giúp những cú đánh lệch tâm được tối ưu hơn cùng âm thanh đầy ấn tượng ngay từ cú đánh đầu tiên.Như thường lệ, XXIO MP1300 vẫn có cả 2 phiên bản Men và Lady cho các golfer lựa chọn.

3.6. Bộ gậy golf fullset Majesty Prestigio 12

Bộ gậy golf Majesty Prestigio 12 gây được ấn tượng mạnh mẽ với golfer trên toàn thế giới nhờ sở hữu thiết kế mang đậm phong cách hoàng gia. Không chỉ vậy, Prestigio 12 còn sở hữu những công nghệ hiện đại mang lại hiệu suất cao về khoảng cách. Đây là siêu phẩm được đánh giá sẽ là trợ thủ đắc lực, hỗ trợ các golfer có thể chinh phục mọi cuộc chơi.

Bộ gậy golf fullset Majesty Prestigio 12
Bộ gậy golf fullset Majesty Prestigio 12

3.7. Bộ gậy golf fullset Honma Aizu 5 sao

Honma Beres B08 Aizu 5 Sao là biểu tượng của sự hoàn hảo và đẳng cấp trong thế giới gậy golf. Với vẻ ngoài lộng lẫy, đậm chất văn hóa Nhật Bản, bộ gậy này đánh bại mọi kỳ vọng về chất lượng và thiết kế. Sự kết hợp tinh tế giữa thương hiệu hàng đầu Honma và nghệ thuật sơn mài truyền thống Nhật Bản tạo nên một kiệt tác độc đáo.

Bộ gậy Honma Beres B08 Aizu 5 sao
Bộ gậy Honma Beres B08 Aizu 5 sao

Mỗi cây gậy là sản phẩm của sự tâm huyết và tay nghề cao cấp, từ đầu gậy được chế tác thủ công đến việc sơn mài tranh “hoa anh đào” trên mỗi đầu gậy. Với công nghệ tiên tiến và thiết kế đẳng cấp, Fullset Honma Beres B08 Aizu 5 Sao không chỉ là bộ gậy golf, mà là biểu tượng của sự xuất sắc và sang trọng trong môn thể thao golf.

Vì sao cần mua hàng tại Siêu thị Golfcity – Đơn vị phân phối phụ kiện và gậy golf đa phân khúc

Golfcity là một trong những đơn vị trực thuộc Công ty Golf+  với những chuỗi cung ứng sản phẩm golf trải dài 63 tình thành trong cả nước. Siêu thị Golfcity tiền thân là cửa hàng bán phụ kiện golf, sau hơn 8 năm phát triển đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các golfer khi có nhu cầu mua sắm phụ kiện và dụng cụ chơi golf.

Tiêu chí “Hàng chính hãng – GIá tốt nhất”

Golfcity cam kết tất cả các sản phẩm mua bán tại Golfcity là sản phẩm minh bạch nguồn và đầy đủ chứng chỉ, uy quyền từ hãng sản xuất. Các giá bán tại cửa hàng 100% được niềm yết trên tất cả hệ thống website, cửa hàng trên toàn quốc từ tee bóng đến các bộ gậy đắt tiền.

cửa hàng gậy golf golfcity
Cửa hàng uy tín và cam kết chính hãng

Đặc biệt đối với sản phẩm gậy cũ, lên đời gậy, Golfcity nói KHÔNG với hàng trôi nổi và các sản phẩm đã sửa chữa không đảm bảo chất lượng.

Điểm bán khắp cả nước

Golfcity phát triển theo hình thức mạng lưới phân phối đa điểm. Vì vậy, các sản phẩm chính hãng và giá tốt được đưa về khắp các tỉnh thành giúp golfer dễ dàng tìm kiếm cũng như sở hữu sản phẩm cần thiết.

cửa hàng golfcity
hệ thống cửa hàng cao cấp và chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên gia tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp

Giá tốt nhất đi kèm với sự phụng sự tận tâm. Golfcity sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn trên cả 2 nền tảng online và offline. Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, mỗi chuyên gia đều được đào tạo và đồng nhất phương pháp “phụng sự khách hàng – tạo dụng niềm tin”.

chuyên gia tư vấn golfcity
Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tận tâm và trang bị đầy đủ kiến thức

Dù khách hàng là người mới bắt đầu chơi golf hay golfer  các chuyên gia luôn trang trị đầy đủ các kiến thức và tinh thần giúp khách hàng giải quyết vấn đề hiện có.

Mở rộng