Gậy Golf

(Hiện thị 1–12 trên 471 sản phẩm)

Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
 • Dưới 50 triệu
 • 50 - 80 triệu
 • 80 - 100 triệu
 • 100 - 150 triệu
 • 150 - 300 triệu
 • Trên 300 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả
Đánh giá bài viết
4.8 / 5 ( 145 bình chọn )

Gậy Golf Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Thị Trường – MUA NGAY

Gậy golf phù hợp là một trong những điều kiện để có những pha bóng đẹp mắt, ngoài kỹ thuật chơi siêu đỉnh các golfer. Tuy nhiên việc lựa chọn gậy phù hợp là vấn đề không dễ đối với các golf thủ. Tìm hiểu từng loại gậy cần có và các thương hiệu gậy tốt.

1. Bộ gậy golf tiêu chuẩn gồm những cây gậy nào?

Thông thường ở một bộ gậy golf tiêu chuẩn sẽ có 3 cây gậy gỗ, 8 chiếc gậy sắt và 1 cây gậy Hybrid. Tuy nhiên một số trường hợp người chơi vẫn có thể mang ra sân 14 gậy, khi đó golfer thường lựa chọn thêm gậy Hybrid (Rescue) hoặc Wedge. Cụ thể:

1.1. Gậy Driver để khởi động cuộc chơi

Gậy golf Driver là một dụng cụ chơi golf và còn được gọi là gậy 1 gỗ. Gậy Driver thường được thiết kế dài nhất và có dung tích đầu gậy lớn nhất trong bộ gậy. Nguyên nhân Driver còn có tên gọi là gậy gỗ là vì trước đây gỗ được sử dụng để làm nguyên liệu của cây gậy này.

Trong các cây gậy golf, gậy driver là cây gậy có góc loft thấp nhất, thường nó sẽ dao động khoảng 7-12.5 độ. Những người chơi golf chuyên nghiệp sẽ có xu hướng lựa chọn góc loft dưới 10 độ để có đường bóng thẳng và xa.

Gậy golf Driver để khởi động cuộc chơi
Gậy Driver được sử dụng để khởi động cuộc chơi

Theo đánh giá của các chuyên gia, gậy driver là cây gậy có bề mặt phẳng cho phép bóng bay với góc nhỏ nhất đồng thời hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của sức gió. Đây cũng là lý do tại sao cây gậy này lại có sức mạnh khủng khiếp và khoảng cách phát bóng đáng gờm đến vậy.

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm vượt trội về khoảng cách, Driver lại là cây gậy khó sử dụng nhất trong túi đồ bởi độ dài của nó có thể khiến các golfer gặp khó khăn khi kiểm soát tốc độ.

1.2. Gậy golf Fairway để xử lý những cú đánh trên fairway

Gậy golf Fairway là một loại gậy gỗ khác trong bộ gậy golf. Thiết kế gậy Fairway có dung tích lớn và shaft gậy dài chỉ sau gậy Driver và được dùng để đánh trên fairway. Theo các chuyên gia, để đạt được cú đánh hoàn hảo người chơi nên sử dụng gậy Fairway có khoảng cách trên 220 yard.

Gậy golf FaMajesty Prestigio 12
Gậy golf Fairway cho cự ly khoảng 220 yard

Mặc dù là gậy gỗ nhưng trên thực tế, Fairway lại được làm bằng kim loại để giữ trọng lượng chu vi cũng như trọng tâm thấp một cách chính xác. Nhằm giúp cho cú đánh cao, xa và giảm thiểu khả năng bị trượt.

1.3. Irons có số lượng nhiều nhất trong bộ gậy

Gậy golf irons là loại gậy chiếm số lượng nhiều nhất trong bộ gậy và có tên khác là gậy sắt. Gậy sắt có vai trò quan trọng và thường được thiết kế đầu gậy mỏng hoặc rỗng để tăng hiệu suất cho người chơi. Gậy sắt thường có ký hiệu từ 3-9 hoặc gậy Wedge.

gậy golf sắt
Irons có số lượng nhiều nhất trong một bộ gậy fullset

Theo tiết lộ của giới chuyên môn, gậy sắt thường có góc loft khắc với phần rãnh để giữ bóng golf và tạo spin tốt. Người chơi sẽ sử dụng cây gậy này để thực hiện các cú đánh bóng từ Fairway hoặc sử dụng cho những cú Tee ở các lỗ ngắn. Hiện gậy sắt được dùng cho những khoảng cách đến Green dưới 200 yard, số của cây gậy này sẽ càng lớn khi khoảng cách green càng gần.

1.4. Gậy Hybrid để xử lý cú đánh khó

Gậy Hybrid là gậy dùng để đưa bóng vào vùng green, đặc biệt là dùng để cứu bóng khỏi các khu vực bẫy Rough. Gậy Hybrid còn được gọi là gậy Rescue với thiết kế nặng hơn gậy gỗ để giúp gậy tiếp cận được bóng trong các khu vực cỏ mọc cao.

Hybrid là cây gậy có sự kết hợp của Shaft gậy dài bằng thép và gậy gỗ Fairway. Trong những năm trở lại đây, rất nhiều golfer chuyên nghiệp đã sử dụng Hybrid thay thế cho gậy sắt số 3 và số 4. Lý do là bởi cây gậy này có thể khắc phục được toàn bộ nhược điểm của gậy gỗ và Shaft.

gậy golf Hybrid
Gậy Hybrid được sử dụng để xử lý các pha bóng khó

Theo các chuyên gia, ý tưởng sản xuất này được đưa ra nhằm giúp người chơi có sự ổn định khi gặp khó khăn trong việc sử dụng những cây gậy cán dài như Iron. Tuy nhiên khi sử dụng người chơi cũng cần hết sức lưu ý bởi hầu hết các nhà sản xuất hiện nay đều khớp số của Hybrid với gậy sắt, người chơi sẽ đánh giá được chỉ số khoảng cách của gậy ở những góc loft tùy chỉnh.

1.5. Gậy Wedge để xử lý bẫy và cú đánh ở khoảng cách gần

Gậy Wedge là một phần của bộ gậy sắt và được gọi là gậy kỹ thuật. Gậy Wedge được thiết kế để tạo ra các cú đánh Lob ở những khoảng cách ngắn với độ chính xác cao. Wedge cũng có góc loft cao nhất, từ 46 – 48 độ.

Thường các golf lót hay gặp trong gậy Wedge là 48, 52, góc 56, và 60, 64. Trong đó Pitching Wedge là cây gậy sắt có góc loft thấp nhất trong bộ gậy Wedge. Tiếp đó sẽ là các cây gậy Gap Wedge, gậy Sand Wedge, gậy Lob Wedge,…

gậy golf Wedge
Gậy Wedge là một phần của bộ gậy sắt

Theo các chuyên gia, gậy Wedge là cây gậy rất hữu ích với các golfer. Gậy được thiết kế nhằm đảm bảo gần với green, đem lại sự tối ưu và vô cùng tiện ích cho người chơi. Chính bởi lý đó mà hiện nay hầu hết người chơi đều sử dụng gậy Wedge khi ra sân.

1.6. Gậy Putter được sử dụng để đưa bóng vào lỗ

Gậy Putter hay còn được gọi là gậy gạt bóng, có độ dài ngắn nhất và được sử dụng cuối cùng trên khu vực green để đưa bóng vào lỗ. Bên cạnh đó, Putter được thống kê là loại gậy được sử dụng nhiều nhất trong bộ gậy.

Lý giải về sự đa dạng của gậy Putter trên thị trường hiện nay, giới golfer cho biết cây gậy này được sản xuất với phong cách hướng tới cá nhân hóa. Do vậy chỉ có gậy Putter phù hợp với người chơi, không có gậy Putter chuẩn.

gậy golf Putter
Gậy Putter là gậy được dùng nhiều nhất trong bộ gậy golf fullset

Độ dài của gậy Putter thường nằm trong khoảng 32-36inch, đây là độ dài thích hợp nhất cho người mới chơi để có các cú putt tốt.

Ngoài ra nhà sản xuất cũng thiết kế thêm mẫu gậy Putter Belly dài tới bụng của các golfer với độ dài khoảng 40-50 inch.Tùy vào đặc điểm và kỹ năng chơi bóng của từng người mà việc lựa chọn gậy golf phù hợp sẽ có sự khác nhau.

2. Cách lựa chọn gậy golf phù hợp cho từng đối tượng

Cách chọn gậy golf phù hợp là dựa vào tình trạng sức khỏe và lựa chọn thông số kỹ thuật phù hợp. Những người mới tập chơi nên chọn gậy golf có cán Graphite. Các golfer nữ nên chọn gậy golf có độ cứng (Flex) L. Golfer nam nên chọn gậy golf có độ cứng R.

Cụ thể cách chọn gậy golf phù hợp theo từng đối tượng:

2.1. Đối với người mới chơi

Cách chọn gậy đối với những người mới chơi là chọn những loại gậy có điểm ngọt với diện tích lớn. Bởi vì kỹ thuật chưa ổn định nên golfer cần chú ý tới chất liệu, trọng lượng nhẹ hoặc trọng tâm lùi về sau. Điều này giúp các golfer có được các cú đánh với tốc độ bóng cao nhất.

Một số nguyên tắc chọn gậy:

 • Đối với những nam golfer mới chơi việc sử dụng gậy golf có cán làm từ Graphite và trợ lực 2 dòng sẽ giúp golfer làm quen với các kỹ thuật một cách dễ dàng.
 • Với những golfer có sức khỏe bình thường thì nên lựa chọn những bộ gậy golf có cán cứng mức R để mềm và dễ đánh hơn.
 • Trường hợp người chơi có sức khỏe tốt hơn thì có thể lựa chọn cán SR. Độ cứng này sẽ mang đến cảm giác đánh bóng mạnh và chắc tay hơn.
 • Khác với nam giới, các golfer nữ khi lựa chọn gậy golf nên chọn những cán có trợ lựa và tùy theo sức khỏe của mình mà lựa chọn độ cứng khác nhau. Nếu sức khỏe bình thường có thể lựa chọn cán L, sức khỏe tốt hơn có thể lựa chọn độ cứng A,…
 • Ngoài độ cứng của cán thì người chơi mới cũng nên lựa chọn những cây gậy có đầu gậy và diện tích mặt lớn giúp hạn chế cú đánh lệch tâm.
 • Bên cạnh đó việc lựa chọn một cây gậy wedge có độ bounce lớn hơn 10 sẽ giúp các golfer tự tin hơn với những cú đánh ngắn. Bởi khi đó đầu gậy sẽ không bị cản trở quá nhiều lúc lướt qua cỏ.
gậy golf Mizuno Rv8 phù hợp cho người mới chơi
Bộ gậy golf Mizuno RV8 phù hợp với người mới chơi

2.2. Đối với người chơi lâu năm

Đối với các golfer lâu năm việc lựa chọn bộ gậy golf như ý ngoài ý nghĩa nâng cao trình độ chơi còn là một bài toán đầu tư cực kỳ đau đầu.

 • Theo gợi ý của các chuyên gia những nam golfer chơi lâu năm có sức khỏe tốt nên lựa chọn những cây gậy có độ cứng S và cán gậy sắt đến từ những thương hiệu như TaylorMade hoặc Ping, Callaway để có cảm giác đánh đầm tay và mang lại hiệu suất tối đa cho các cú Swing.
 • Còn đối với các golfer nữ, sức khỏe yếu hơn việc lựa chọn những cây gậy có cán graphite có độ cứng A tới từ các thương hiệu như gậy golf Honma hay XXIO là điều hết sức cần thiết.
 • Ngoài những thông số kỹ thuật trên thì khách hàng có thể hỏi thêm ý kiến chuyên gia hoặc đến trực tiếp cửa hàng ký gửi gậy cũ để chơi thử. Việc làm này sẽ giúp golfer cảm nhận rõ nét những công nghệ và độ trợ lực của gậy golf.

Người chơi lâu năm có thể chọn gậy golf Titleist, là thương hiệu chuyên sản xuất các bộ gậy cho golfer có kinh nghiệm. Hoặc có thể chọn gậy golf Cleveland, Ping,…

gậy golf Ping G425 thích hợp hơn với các golfer lâu năm
Bộ gậy Ping G425 thích hợp hơn với các golfer lâu năm

3. Top 9 bộ gậy golf được ưa chuộng nhất hiện nay

Từ trước đến nay, golf vốn được coi là môn thể thao quý tộc. Sở dĩ nói như vậy là bởi chi phí trang thiết bị và kinh phí chơi golf là một con số không hề nhỏ. Chỉ tính riêng việc đầu tư bộ gậy golf cũng đã tiêu tốn hàng chục thậm chí là hàng trăm triệu đồng. Do đó việc lựa chọn bộ gậy golf chất lượng là điều mà các golf rất quan tâm.

Các thương hiệu nổi tiếng có thể nhắc đến như gậy golf Katana, Kenichi, Mizuno, Majesty,…

3.1. Bộ gậy Kenichi Victory Fast Plus mới nhất

Kenichi Victory Fast Plus là bộ gậy mới nhất ra mắt 2023 và là siêu phẩm đáng mong chờ nhất. Bộ gậy có mức giá hợp lý so với các phiên bản khác đã có trước đó như Kenichi 5 sao, Kenichi 6 sao, nhưng không vì thế mà bộ gậy này không có gì đặc biệt.

Bộ gậy sở hữu những công nghệ mới có khả năng trợ lực tốt, nhưng vẫn phù hợp với các đối tượng trẻ hơn và năng động hơn. Đặc biệt thiết kế cũng có phần năng động, mạnh mẽ hơn, giúp cho các golfer trẻ yêu thích thương hiệu Kenichi tìm được sản phẩm phù hợp hơn.

Bộ gậy golf Kenichi Victory Fast Plus
Bộ gậy golf Kenichi Victory Fast Plus

3.2. Bộ gậy golf Fullset TaylorMade Stealth

Taylormade Stealth là bộ gậy golf mới được ra mắt trong năm 2022 và mở ra một kỷ nguyên mới – Carbon wood. Với chất liệu mới, gậy golf TaylorMade Stealth khi ra mắt đã nhanh chóng được các golfer thêm vào bộ sưu tập của mình. Bộ gậy được đánh giá là có khả năng mang lại khoảng cách bóng xa hơn và hiệu suất đánh bóng tốt nhất

Ngoài mẫu cơ bản thì siêu phẩm mới này còn có phiên bản Fullset TaylorMade Stealth Plus và Fullset TaylorMade Stealth Lady.

Bộ gậy golf Fullset TaylorMade Stealth
Bộ gậy golf Fullset TaylorMade Stealth

3.3. Bộ gậy golf fullset Callaway Reva Ladies Limited

Bộ gậy golf Callaway Reva Ladies Limited là sản phẩm được cải tiến về thiết kế lẫn công nghệ. Bộ gậy sở hữu diện mạo cao cấp, sang trọng và đặc biệt là hiệu suất được gia tăng đáng kể. Với thiết kế dành cho phái nữ, bộ gậy sẽ giúp các golfer có thể nâng cao trình độ và hoàn toàn thích hợp cho mọi đối tượng chơi golf.

Bộ gậy golf fullset Callaway Reva Ladies Limited
Bộ gậy golf fullset Callaway Reva Ladies Limited

3.4. Bộ gậy golf Fullset Callaway Rogue ST

Bộ gậy golf fullset Callaway Rogue ST được trình làng vào đầu năm 2022 mang lại hiệu suất chơi bóng vượt trội. Dòng Rogue ST được đánh giá cao về tốc độ và khoảng cách giúp golfer cải thiện hiệu suất và có những trải nghiệm thú vị khi ra sân.

Bộ gậy golf Fullset Callaway Rogue ST
Bộ gậy golf Fullset Callaway Rogue ST

3.5. Gậy golf fullset XXIO MP1200 Ladies

Bộ gậy XXIO MP1200 Ladies là bộ gậy được đánh giá chinh phục mọi golfer nữ kể từ khi mới ra mắt. MP12 sở hữu những công nghệ nổi bật nhất của series MP do thương hiệu Nhật đã mang đến. Điều này giúp cho các golfer nữ dễ dàng sử dụng gậy để tạo ra những cú đánh có tốc độ xa và quỹ đạo đẹp mắt.

Gậy golf fullset XXIO MP1200 Ladies
Gậy golf fullset XXIO MP1200 Ladies

3.6. Bộ gậy golf Ping G430

Bộ gậy golf Ping G430 được thiết kế với 3 phiên bản nhằm tối ưu hóa tính cá nhân hóa cho người chơi. Những yếu tố có thể tùy chỉnh và thiết kế khác nhau giữa 3 phiên bản giúp cho mọi đối tượng golfer có thể chọn được mẫu gậy phù hợp. Đặc biệt, bộ gậy được đánh giá là sở hữu những công nghệ giúp golfer kiểm soát bóng tốt và đem lại hiệu suất ổn định.

Bộ gậy golf Ping G430
Bộ gậy golf Ping G430

3.7. Bộ gậy golf fullset Majesty Prestigio 12

Bộ gậy golf Majesty Prestigio 12 gây được ấn tượng mạnh mẽ với golfer trên toàn thế giới nhờ sở hữu thiết kế mang đậm phong cách hoàng gia. Không chỉ vậy, Prestigio 12 còn sở hữu những công nghệ hiện đại mang lại hiệu suất cao về khoảng cách. Đây là siêu phẩm được đánh giá sẽ là trợ thủ đắc lực, hỗ trợ các golfer có thể chinh phục mọi cuộc chơi.

Bộ gậy golf fullset Majesty Prestigio 12
Bộ gậy golf fullset Majesty Prestigio 12

3.8. Bộ gậy TaylorMade RBZ

Được biết bộ gậy golf này gồm 11 cây gậy và 1 túi đựng golf cao cấp. Với phong cách thiết kế đơn giản, dựa trên nền 2 màu đen, trắng nhà sản xuất TaylorMade đã cho ra đời bộ sản phẩm cực kỳ ấn tượng và thu hút người dùng. Bộ gậy gồm: 1 gậy driver, 1 gậy fairway số 3, 1 gậy rescue số 4, 7 gậy iron số 5 đến số 9 và P, S và 1 cây gậy putter.

Bộ gậy TaylorMade RBZ
Bộ gậy TaylorMade RBZ

Toàn bộ sản phẩm đều được làm từ chất liệu thép cao cấp mang đến độ cứng và bền cao. Mặt khác mặt gậy Driver và gậy Fairway Woods được thiết kế tăng diện tích tiếp xúc nhằm hỗ trợ đẩy bóng xa và thẳng.

Thiết kế độ mỏng của gậy vừa phải nhưng vẫn đảm bảo được độ bền và khả năng đàn hồi cho những cú đánh. Nhờ đó khi sử dụng người chơi có thể kiểm soát được đường đi và lực bóng tốt nhất. Hiện TaylorMade RBZ đang được rất nhiều golfer sử dụng trong các giải đi đấu quốc tế.

3.9. Bộ gậy XXIO MP1000

Đến từ thương hiệu gậy golf nổi tiếng Nhật Bản, XXIO MP1000 là bộ gậy có khả năng trợ lực tốt. Bộ gậy này sử dụng công nghệ Hi-Energy Impact Head giúp tăng sự ổn định và gia tăng tốc độ bóng hiệu quả. Phần đầu gậy sử dụng chất liệu Titanium mỏng, cán gậy siêu nhẹ đã giúp sự cú swing được thực hiện nhất quán và ít bị sai lệch.

Bộ gậy golf XXIO MP1000
Bộ gậy XXIO MP1000

Được biết, bộ gậy golf XXIO MP1000 có cả hai phiên bản cho nam và nữ. Trong đó mỗi bộ có 14 cây gậy và 1 túi đựng golf cao cấp được chế tác từ da.

4. Địa điểm mua gậy chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối và kinh doanh gậy golf. Tuy nhiên đối với các golfer mới thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín mua hàng là điều khá khó khăn.

4.1. GolfCity – Gậy và thời trang golf chính hãng

Theo đánh giá của các chuyên gia ở Việt Nam GolfCity cùng hệ thống là địa chỉ chuyên cung cấp gậy golf chính hãng, chất lượng với nhiều ưu đãi bất ngờ.

Được biết GolfCity là siêu thị gậy golf số 1 uy tín tại Việt Nam. Đây cùng là đại lý phân phối gậy Ping chính hãng, là đối tác chiến lược của Honma Japan, Ping Việt Nam, TaylorMade Việt Nam, XXIO, Callaway…

mua gậy golf chính hãng tại GolfCity
Mua gậy golf chính hãng tại GolfCity

Đến với địa chỉ này khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng, có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ cùng mức giá hết sức ưu đãi. Ngoài ra còn được hưởng các dịch vụ như:

 • Tư vấn 24/7 bởi đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm dày dặn về golf.
 • Được bảo dưỡng gậy golf định kỳ theo tháng và quý.
 • Fix lỗi kỹ thuật từ các chuyên gia của hãng và thầy dạy tại showroom.
 • Free ship nội thành và hỏa tốc cho khu vực ngoại tỉnh.
 • Tham gia “Đổi gậy cũ lấy gậy mới” có một không hai.

4.2. Các địa điểm uy tín khác

Ngoài Golfcity quý khách còn có thể tìm mua gậy golf chất lượng tại Thế giới gậy cũ. Đây vừa là cửa hàng đồ golf đồng thời cũng là nơi giao lưu, mua bán gậy golf cho các golfer có nhu cầu trao đổi gậy đã qua sử dụng số 1 tại Việt Nam. Được biết hiện tại hai địa chỉ trên đang được rất nhiều các golfer chuyên nghiệp trong nước ưa chuộng và lựa chọn các sản phẩm gậy golf cũng như phụ kiện tại đây.

Do đó nếu có nhu cầu sở hữu gậy golf, quý khách vui lòng liên hệ ngay với Golfcity để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 về các sản phẩm gậy golf chất lượng hiện nay.

Mở rộng