Hybrid

(Hiện thị 1–12 trên 48 sản phẩm)

Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
  • Dưới 50 triệu
  • 50 - 80 triệu
  • 80 - 100 triệu
  • 100 - 150 triệu
  • 150 - 300 triệu
  • Trên 300 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả
Đánh giá bài viết
4.8 / 5 ( 24 bình chọn )

Gậy Hybrid Đa Dạng, Full Loại Của Các Thương Hiệu Hàng Đầu Thế Giới

Gậy golf Hybrid được đánh giá là loại gậy quan trọng trong bộ thiết bị sử dụng của golfer. Sự ra đời của dòng gậy này cũng là bước ngoặt mang đến hiệu quả trong các cú đánh. Trên thị trường hiện nay, mẫu gậy thường khá đa dạng về kiểu dáng và hiệu suất sử dụng.

Gậy golf hybrid là gì?

Đây là loại gậy được kết hợp giữa dòng gậy sắt Iron và Fairway. Thời gian trước đây, golfer thường sử dụng gậy sắt hoặc dòng gậy Fairway để có thể thực hiện các cú đánh trong khu vực green. Sau đó để tăng hiệu quả của cú đánh đồng thời đơn giản hơn cho người chơi gậy golf Hybrid đã ra đời.

Như vậy có thể thấy mục đích sử dụng của loại gậy này là nhằm thực hiện các cú đánh tiếp cận vùng green. Bên cạnh đó chiếc gậynày  cũng có thể được sử dụng nhằm cứu bóng khỏi vùng khó. Trong đó có thể kể tới vùng rough hoặc bunker. 

Gậy golf Hybrid giúp golf thủ thực hiện các cú đánh tiếp cận vùng green
Gậy golf Hybrid giúp golf thủ thực hiện các cú đánh tiếp cận vùng green

Sở dĩ loại gậy có được lợi thế trong các cú cứu bóng ở vùng khó là bởi phần đầu gậy nặng hơn so với gậy gỗ Fairway.

Theo thống kê cây gậy golf hybrid xuất hiện đầu tiên vào năm 2002 từ thương hiệu Taylormade. Chiếc gậy ban đầu có đầu gậy dài, nhỏ và hẹp. Nhờ vậy khi thực hiện các cú đánh, golfer có thể giảm việc bị vướng đầu gậy vào cỏ. 

Thời gian sau đó, nhiều thương hiệu cho ra đời mẫu gậy với thiết kế phần đầu nhỏ. Golfer có thể dễ dàng thực hiện cú đánh ở vùng cỏ cao và vùng khó. Điều này khiến cây gậy trở nên quan trọng, không thể thiếu trong bộ gậy của các golfer.

Đặc điểm nổi bật của dòng gậy hybrid

Hybrid là loại gậy có thể giúp golfer thực hiện các cú đánh xa và chuẩn xác nhất. Đây được coi là dòng sản phẩm có thể giúp người chơi thực hiện những cú đánh kỹ thuật hiệu quả. 

Ngoài ra dòng gậy golf kỹ thuật được đánh giá là rất phù hợp với những golfer nghiệp dư. Nguyên nhân là bởi các golfer có thể đánh đường bóng cao hơn, thẳng hơn so với việc sử dụng gậy sắt số 3, số 4. Người chơi vẫn có thể đạt hiệu quả cao dù không phải thay đổi cú swing.

Loại gậy có kích thước tương đương với các gậy sắt. Golfer sử dụng gậy golf hybrid cho các cú đánh có tính chính xác cao. Đầu gậy khá giống các mẫu gậy gỗ, phần bên trong rỗng, kích thước thường nhỏ hơn so với gậy gỗ. Thiết kế đặc biệt nhất ở phần đế, nhờ vậy giúp có thể thực hiện cú đánh cắt qua cỏ.

Bên cạnh đó phần mặt gậy lồi cũng giúp tốc độ bóng tốt hơn, bóng có khả năng bay xa hơn. Sử dụng gậy nhẹ nên hạn chế các sai sót trong từng cú đánh bóng.

Chọn gậy golf hybrid như thế nào?

Việc lựa chọn một chiếc gậy hybrid tốt có ý nghĩa quan trọng. Nguyên nhân là bởi loại gậy được golfer sử dụng trong những thời điểm quan trọng. Thực tế trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng gậy golf hybrid. Sản phẩm đa dạng về thiết kế, góc đánh và hiệu suất chơi bóng.

Golfer nên thử gậy trước khi mua để có thể chọn được loại gậy phù hợp
Golfer nên thử gậy trước khi mua để có thể chọn được loại gậy phù hợp

Golfer cần lựa chọn loại gậy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Từ đó việc sử dụng gậy đạt hiệu suất cao nhất. Hiện nay, mẫu gậy golf hybrid được ưa chuộng nhất là loại gậy có góc từ 3 tới 19 độ. Mẫu gậy có các góc loft angle từ 4 tới 22 độ.

Để lựa chọn được mẫu gậy phù hợp nhất, chuyên gia khuyên golfer nên thử gậy trước khi mua. Điều này giúp người chơi biết được trình độ và kỹ thuật của mình phù hợp với loại gậy nào.

Golfer cũng nên chọn loại gậy của những thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Trong đó có thể kể tới các thương hiệu như Honma, Grand Prix, Adam. Đặc biệt, hiện nay dòng gậy của hãng Adam được nhiều golfer ở tuổi trung niên lựa chọn. Loại gậy cho tính ổn định, độ chính xác cao.

Gậy golf hybrid là thiết bị không thể thiếu với bất kỳ golfer nào dù là chuyên nghiệp hay nghiệp dư. Vì thế người chơi cần lưu ý lựa chọn một cách kỹ lưỡng trước khi sử dụng. 

Để được tư vấn chi tiết về các dòng gậy golf rescue, quý khách hàng hãy liên hệ chi tiết tới Golfcity để được tư vấn. Golfcity cũng đang thực hiện các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các khách mua hàng. 

Mở rộng