Tee

(5 sản phẩm)

Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
 • Dưới 50 triệu
 • 50 - 80 triệu
 • 80 - 100 triệu
 • 100 - 150 triệu
 • 150 - 300 triệu
 • Trên 300 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả
Đánh giá bài viết
4.8 / 5 ( 5 bình chọn )

Tee Golf Chất Lượng Cao – Đa Dạng Chủng Loại – Đầy Đủ Mẫu Mã

Tee golf là một trong những vật dụng phụ trợ cần thiết, quan trọng với mỗi golfer. Đây cũng là món đồ người chơi cần mang theo khi ra sân, giống như gậy và bóng golf.

Tee golf là gì?

Vật dụng được làm từ nhựa hay gỗ. Chiều cao của chúng là khoảng ⅔ inch. Tee golf có thể tạo một vị trí ổn định hơn cho quả bóng golf ở trên sân. Có thể hiểu một cách đơn giản đây chính là vật dụng nâng bóng khỏi mặt đất. Tee sẽ được cắm một đầu xuống đất, đầu còn lại được trồi lên phía trên. Trong khi đó bóng golf được đặt cố định trên chóp của vật dụng này.

Tee golf là thiết bị phụ trợ cần thiết khi golfer ra sân
Tee golf là thiết bị phụ trợ cần thiết khi golfer ra sân

Từ vị trí bóng đang đặt trên tee golf, golfer có thể đưa ra cú đánh có tính chính xác cao nhất. Nhờ đó đường bóng cho kết quả cao.

Các loại tee golf phổ biến nhất hiện nay

Trên thị trường hiện tại có nhiều loại tee golf. Tuy nhiên trong số đó không thể không kể tới các loại sản phẩm sau đây:

Tee golf kiểu truyền thống

Loại sản phẩm này thường làm từ gỗ hoặc nhựa, dòng sản phẩm thông dụng nhất hiện nay. Với golfer mới gia nhập môn thể thao quý tộc này thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chiều dài tiêu chuẩn của thiết bị này là 2,125cm.

Tee golf không ma sát

Sản phẩm được làm từ nhựa nhưng cho golfer cảm giác sử dụng giống như tee golf gỗ. Sản phẩm thường có phần cốc tròn phía trên để giữ bóng một cách chắc chắn. Thiết kế nhằm làm giảm ma sát của bóng với thiết bị, nhờ vậy cho hiệu quả và độ chính xác nhất ở đường bóng thực hiện.

Tee Anti-slice

Đây là dòng thiết bị có thể giúp người chơi tránh được nhiều cú đánh hỏng bằng việc tạo Spin từ các góc loft của gậy. Chuyên gia cho rằng sản phẩm này phù hợp với cả những người mới chơi và những người đã có kỹ thuật tốt.

Tee golf kim tự tháp

Thiết kế của sản phẩm giúp golfer có thể dễ dàng sử dụng chúng trong điều kiện thời tiết không thuận lợi. Đặc biệt khi ngoài trời có gió lớn, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng tee golf.

Sản phẩm giúp cố định bóng golf để người chơi có cú đánh chính xác nhất
Sản phẩm giúp cố định bóng golf để người chơi có cú đánh chính xác nhất

Thiết kế của tee golf dạng kim tự tháp khá vững chãi và chắc chắn. Nhờ vậy chúng có thể dễ dàng giữ thăng bằng cho quả bóng golf.

Loại tee golf lông mềm

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa với đặc điểm là phần đầu được thêm nhiều sợi lông mềm. Nhờ vậy khi thực hiện cú đánh, người chơi được giảm tối đa ma sát.

Loại tee golf nhiều màu

Người chơi golf mới thường sẽ khó có thể biết nên chọn độ dài tee như thế nào. Vì thế loại tee golf nhiều màu là cực kỳ phù hợp. Nhờ hệ thống mã màu mà golfer có thể dễ dàng nhận biết độ dài tee. 

Tee golf được làm từ chất liệu gì?

Thiết bị được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, phổ biến với các dòng sản phẩm làm từ cao su, nhựa hoặc tre.

Vật liệu gỗ

Thực tế thì gỗ chính là vật liệu đầu tiên sử dụng làm thiết bị này. Cụ thể phần vỏ cây sẽ được tách khỏi thân, sau đó sử dụng chúng để cắt thành nhiều thanh gỗ. Với một chiếc khuôn đã định sẵn, chúng ta dễ dàng cho ra hình dáng của sản phẩm. Công đoạn cuối cùng là sơn, sấy khô sản phẩm để đưa vào sử dụng.

Thiết bị làm từ vật liệu gỗ có đặc điểm nổi bật là dễ dàng cắm hoặc bám vào mặt đất. Nhờ đó đảm bảo độ chắc chắn đồng thời màu sắc cũng có thể được chọn lựa theo sở thích của golfer.

Vật liệu nhựa

Quy trình sản xuất tee bằng nhựa sẽ được tiến hành như sau: Nhựa được đem đi nung chảy. Sau đó trộn nhựa đã nung chảy với chất tạo màu, phụ gia. Thực hiện việc đưa nguyên liệu tới phễu định hình. Pallet khuôn ép sẽ có nhiệm vụ  tạo hình cho tee.

Tee golf làm bằng nhựa được nhiều người ưa chuộng hơn cả nhờ tính bền bỉ
Tee golf làm bằng nhựa được nhiều người ưa chuộng hơn cả nhờ tính bền bỉ

Cuối cùng sản phẩm được đưa đến quá trình làm đông lạnh nhựa. Logo sẽ được in trong giai đoạn này, đóng gói và thành phẩm.

Vật liệu cao su

Dòng chất liệu sẽ cho ra đời các sản phẩm có độ bền cao. Thiết kế được đánh giá là có thể giúp việc giữ cân bằng bóng được tốt nhất.

Cách lựa chọn tee golf phù hợp

Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho từng mục đích của cú đánh, golfer có thể tham khảo một số lưu ý sau:

 • Chọn loại tee làm bằng gỗ khi muốn thực hiện các cú đánh có lực mạnh, để thiết bị có thể cắm sâu vào đất. Ngoài ra, tee golf bằng gỗ thường được sơn nhiều màu sắc nổi bật, do vậy dễ dàng tìm kiếm khi chơi trên sân. 
 • Chọn loại tee làm bằng nhựa nếu muốn có thiết bị bền bỉ và có thể sử dụng lâu dài. Golfer cũng có thể lựa chọn những loại tee có độ dài khác nhau để thử nghiệm.
 • Nếu bạn chọn tee để sử dụng với thảm thì loại sản phẩm phù hợp nhất là loại làm từ cao su. Chất liệu bền chắc này rất thích hợp để sử dụng trong nhà một thời gian dài.

Hiện nay, tee golf đang được bán tại hệ thống Siêu thị Golfcity với đa dạng về chủng loại. Đơn vị cam kết sản phẩm với mức giá phù hợp, đầy đủ các chính sách bảo hành. Quý golfer cần tư vấn hãy liên hệ tới địa chỉ sau để được hỗ trợ:

 • Fanpage : Siêu thị Golfcity – Số 1 về gậy và phụ kiện
 • Hotline : 0941 845 668
Mở rộng