Khăn Golf

(2 sản phẩm)

Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
  • Dưới 50 triệu
  • 50 - 80 triệu
  • 80 - 100 triệu
  • 100 - 150 triệu
  • 150 - 300 triệu
  • Trên 300 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả
Đánh giá bài viết
4.8 / 5 ( 5 bình chọn )

Golfcity Chuyên Cung Cấp Khăn Golf Giá Tốt, Bền Đẹp

Khi golf thủ ra sân, ngoài những món đồ chính nhất cần thiết để chơi như gậy golf, bóng golf, tee golf,… thì những phụ kiện nhỏ khác cũng cần được chú ý và quan tâm để hỗ trợ bạn trong quá trình chơi hoặc thi đấu. Một trong số đó chắc chắn phải kể đến là phụ kiện khăn golf dùng cho việc lau mồ hôi riêng hoặc lau đầu gậy, trái bóng. Cụ thể những thông tin về vật dụng này như sau:

Tại sao cần có khăn golf khi ra sân? Có những loại nào?

Khăn golf là một phụ kiện nhỏ mà nhiều người thường bỏ qua không quan tâm đến. Nhưng ít ai biết rằng đây là vật phẩm đặc biệt quan trọng mà những golf thủ chuyên nghiệp luôn mang theo bên mình. Tùy vào mục đích của chiếc khăn đó và thương hiệu của khăn mà nhà sản xuất tạo ra để thấm hút mồ hôi hay lau gậy mà bạn chuẩn bị khác nhau.

Khăn golf lau gậy, bóng

Golf thủ tại sao cần lau đầu gậy và trái bóng khi chơi trên sân. Thực tế rằng những chiếc gậy sau mỗi cú đánh của mình sẽ bị bám một lượng ít bụi, lên trên bề mặt gậy. Đặc biệt những chiếc gậy golf có đường vân ở bề mặt gậy sẽ càng dễ bám bụi, cỏ tơ ở trên hơn. Do đó, trước mỗi cú đánh mới, bao giờ golf thủ cũng sẽ dùng khăn để lau mặt gậy một lần trước khi thực hiện.

Khăn golf là một trong những phụ kiện quan trọng, cần thiết
Khăn golf là một trong những phụ kiện quan trọng, cần thiết

Không chỉ gậy mà trái bóng cũng vậy. Trái bóng khi bay trên không trung, đáp xuống đất, hay lăn vào bẫy cát, hồ nước trên sân chơi. sau khi đã đánh ả khỏi vị trí ban đầu, golf thủ được phép lau trái bóng để loại bỏ bụi bẩn và đất cát và đặt lại đúng vị trí như ban đầu để thực hiện cú đánh tiếp theo.

Với những chiếc khăn dùng để lau gậy và lau đầu bóng sẽ có chất liệu khác nhau, chúng sẽ được làm từ chất liệu sợi vải mềm và rất nhỏ. Mục đích là lấy đi được toàn bộ đất, bụi bẩn li ti bám trên các vân gậy cũng như những vết lõm của trái bóng. Sao cho cả hay vật dụng này đều đảm bảo sạch sẽ nhất và thực hiện được những cú đánh hoàn hảo nhất. Những chiếc khăn lau gậy tốt phải thật sự thật sự hút nước, mềm mại, không nhăn, không nhàu, vải dệt cao cấp, đan chặt nhau từng sợi một nhưng vẫn thoáng và thoát nhiệt tốt nhất.

Khăn golf dùng để lau mồ hôi

Ngoài những chiếc khăn golf dùng để lau gậy, bóng golf ra thì những chiếc khăn để thấm hút mồ hôi cũng không thể thiếu cho golf thủ khi ra sân. Mẫu khăn này phần lớn được làm từ chất liệu cotton, thấm hút mồ hôi, thoáng mát và rất mềm mại.

Khăn dùng cho lau, thấm hút mồ hôi
Khăn dùng cho lau, thấm hút mồ hôi

Đặc biệt với những mẫu khăn từ thương hiệu nổi tiếng thì chất liệu còn cao cấp hơn, được sản xuất cẩn thận, chi tiết đến từng sợi chỉ, đường cắt may. Sở hữu phụ kiện này ở trên sân sẽ giúp bạn rất nhiều để ổn định tinh thần, sức khỏe cho một cú đánh hoàn hảo nhất.

Lưu ý cách chọn khăn golf cho phù hợp nhất

Khi lựa chọn một chiếc khăn golf khi ra sân, bạn cũng cần lưu ý một số những điều để đảm bảo chiếc khăn đó có thể phát huy hết tác dụng của mình hay không. Cụ thể như sau:

  • Chọn khăn lau phù hợp với đúng mục đích của mình

Một trong những lưu ý quan trọng nhất khi chọn khăn golf chính là phải phù hợp với mục đích của mình. Bởi thị trường hiện nay khăn golf được chia thành nhiều loại khác nhau như đã trình bày ở trên, có loại lau bóng có loại dùng để lau đầu gậy những có loại dùng cho golf thủ lau mồ hôi,… Do đó, bạn cần tìm hiểu trước để mua khăn cho đúng.

  • Không cần chọn khăn có kích thước quá to

Lưu ý thứ hai muốn gửi đến người đọc chính là không cần chọn những mẫu khăn quá to. Bạn chỉ nên dùng khăn có kích thước vừa đủ, với khăn lau mồ hôi nên ưa chuộng những loại khăn dài có thể vắt qua cổ. Còn với khăn lau bóng nên chọn những chiếc nhỏ có thể bao trùm được đầu gậy vừa đủ là được, khôn cần quá to vừa bất tiện vừa khó dùng.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp vưới nhu cầu sử dụng của mình
Lựa chọn sản phẩm phù hợp vưới nhu cầu sử dụng của mình
  • Lựa chọn thương hiệu uy tín để mua hàng

Cuối cùng chính là việc lựa chọn thương hiệu cho phù hợp. Thị trường khăn golf hiện nay có nhiều thương hiệu khá nổi tiếng như Mizuno, Nike, Handee,… Các thương hiệu này đều nổi tiếng với chất lượng sản phẩm tốt, hiệu quả sử dụng cao, bền chắc, dùng được cho cả giặt tay, giặt máy mà không lo, bai, xù rách,… Những mẫu khăn đảm bảo hiệu quả sử dụng, giá thành lại không quá cao cho người dùng.

Trên đây là một số những thông tin hữu ích nhất về khăn golf – phụ kiện không thể thiếu trên sân golf hiện nay. Hy vọng qua đây giúp bạn hiểu hơn cũng như chuẩn bị cho mình một chiếc để dùng khi ra sân.

Mở rộng