Đi tìm nguyên nhân gậy golf Taylormade M6 thống lĩnh thị trường golf thế giới

Dòng gậy golf TaylorMade M6 là dòng sản phẩm mới nhất từ gã khổng lồ Taylormade với những công nghệ hoàn toàn mới, phù hợp nhu cầu cả golfer chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư, hứa hẹn làm mưa làm gió thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Khám phá công nghệ hiệu chỉnh tốc độ, tối ưu hóa sự ổn định ở gậy golf TaylorMade M6 (Speed Injection)

Taylormade cải tiến gậy golf M6 so với các dòng gậy trước nhờ áp dụng công nghệ Speed Injection. Bằng cách tiêm một phần nhựa vào hai điểm màu đỏ trên đầu gậy, từ đó người chơi dễ dàng hiệu chỉnh tốc độ đầu gậy. Đây chính là điểm độc đáo nhất của phiên bản mới nhất năm 2019 của Taylormade.

gậy golf taylormade m6

Công nghệ Speed Injection kết hợp cùng Twist Face

Taylormade đã khá thông minh khi kết hợp công nghệ “Speed Injection” với “Twist Face” tạo nên nhiều công năng mới lạ cho gậy Driver M6. Điều này giúp tốc độ đầu gậy được nâng cao thông qua khí động học, từ đó mang lại sự hoàn hảo cho gậy Driver trên mọi phương diện.

Với mỗi chi tiết trên đầu gậy, khi được bơm nhựa vào trong mặt gậy, hãng sẽ thử nghiệm và điều chỉnh, để từ đó tối ưu hóa hệ số phục hồi trên toàn bộ bề mặt gậy. Đồng thời, phần hiệu chỉnh tốc độ được thiết kế để tối đa hóa tốc độ bóng và khoảng cách ở gậy Driver nhằm mang đến cho người chơi cú đánh tốt nhất.

Cùng với đó, mặt gậy thiết kế uốn cong nhằm cải thiện những cú đánh lệch tâm, nâng cao khả năng đánh đúng điểm ngọt, giảm xoáy và tạo ra những đường bóng thẳng và xa hơn. Công nghệ Twist Face tạo ra độ loft cao hơn ở phần chóp gậy và loft thấp hơn ở phần cổ gậy, nhằm tạo độ xoáy bóng ổn định hơn khi golfer đánh bóng lệch trung tâm mặt gậy.

Khí động học carbon ở phần đế gậy được thiết kế như “thiết bị tạo quán tính” giúp golfer tăng tốc độ đầu gậy, cho khoảng cách xa hơn. Cùng thiết kế đầu gậy có trọng lượng 46g và lượng carbon nhiều hơn 54% so với gậy M4 tạo sự quán tính và tối đa hóa độ ổn định trong từng cú đánh.

Gậy Driver M6 được hãng thiết kế hai loại khác nhau, một loại là gậy Driver M6 và gậy Driver M6 D-type. Trong đó gậy Driver M6 thiết kế rãnh Hammerhead 2.0 mới, linh hoạt hơn, kết hợp với công nghệ Speed Injected và Twist Face tạo ra điểm ngọt lớn hơn, từ đó bảo toàn tốc độ với các cú đánh lệch tâm trong từng cú đánh.

gậy golf taylormade m6

Gậy golf TaylorMade M6 Driver

Bên cạnh đó, gậy Driver D-type dành cho người chơi có cú đánh lệch trái bằng cách thiết kế mặt gậy mở hơn, cho người chơi dễ dàng tiếp xúc với bóng. Dòng gậy này giúp cân bằng độ lệch của bóng và chỉ m6 mới có dòng gậy này.

Bùng nổ với công nghệ Twist Face trong gậy golf Fairway Woods M6

Sự kết hợp hoàn hảo này tạo nên dòng sản phẩm fairway woods M6 có sức mạnh chưa từng có ở gậy gỗ về khoảng cách và độ thẳng. Gậy được thiết kế với cấu trúc đa vật liệu, trong đó đầu gậy có bề mặt sâu, lượng carbon lớn hỗ trợ tối đa khoảng cách cho golfer khả năng đánh bóng tuyệt vời. Đồng thời, trọng lượng tập trung ở dưới đầu gậy nhằm tối ưu hóa trọng tâm trong khi vẫn cải thiện được momen quán tính.

gậy golf taylormade m6

Gậy golf TaylorMade M6 Fairway

gậy golf fairway woods M6 tính năng Speed Pocket được thiết kế cải tiến hơn so với các phiên bản cũ. Trong đó phần rãnh được thiết kế lớn hơn nhằm cải thiện tính linh hoạt ở khu vực COR và cải thiện những cú đánh lệch tâm, đặc biệt là những cú đánh dưới bề mặt gậy. Hơn nữa, rãnh TPU mới được chèn vào nhằm cải thiện sự tương tác và tiếp xúc trên bề mặt cỏ.

Sự độc đáo ở fairway woods M6 nằm ở sự bùng nổ Twist Face. Trước đây Twist Face (hiệu chỉnh xoay mặt gậy) chỉ áp dụng cho driver M3, M4 đến năm 2019, Twist Face được đưa vào cho cả fairway và rescue.

Đây là một cải tiến mới về bề mặt gậy bằng cách thiết kế uốn cong mặt gậy để cải thiện cú đánh lệch tâm, giảm độ xoáy và tạo ra những cú đánh thẳng hơn. Hơn nữa, sản phẩm này được các tay golf nổi tiếng như Tiger Woods, Dustin Johnson, Rory Mcliroy,..đánh giá là gậy gỗ đầu tiên giúp tăng khoảng cách và cải thiện độ chính xác từ điểm phát bóng hoặc khu vực cỏ cao.

Ở hai dòng gậy mới nhất của Taylormade, trong bộ gậy M5 không có gậy Rescue nhưng bộ gậy M6 có gậy rescue. Đặc biệt, gậy rescue M6 cũng được hãng áp dụng công nghệ Twist Face giúp tạo ra những cú đánh dài hơn, thẳng hơn và căng hơn ở bất kỳ vị trí tiếp xúc nào. Được kết hợp với thiết kế mới, M6 Rescue sẽ mang lại cho người chơi cú đánh dài và linh hoạt nhất.

Gậy Irons M6 bùng nổ khoảng cách

Taylormade luôn cố gắng nâng cao hiệu suất, mang lại cho người chơi khoảng cách tối đa và cải thiện sự ổn định với những cú đánh bằng gậy sắt trong suốt trận đấu. Công nghệ mới nhất được hãng áp dụng vào dòng gậy golf này là Speed Bridge, cho người chơi cảm giác đánh bóng dễ dàng, với cảm giác tuyệt vời bởi tốc độ được cải thiện.

gậy golf taylormade m6

Gậy golf TaylorMade M6 Irons

Gậy iron TaylorMade M6 được thiết kế rãnh Speed Pocket, giúp cú đánh linh hoạt mang lại cho người chơi tốc độ đánh bóng tốt hơn. Thêm vào đó, gậy được cải thiện độ cứng quanh chu vi đầu gậy, đồng thời thiết kế bề mặt gậy siêu mỏng với sáng chế của công nghệ Inverted Cone Technology (ICT) giúp tốc độ đánh bóng nhanh hơn và dễ dàng đánh bóng vào trung tâm mặt gậy.

Bên cạnh đó, công nghệ Speed Bridge giúp đầu gậy giảm thiểu độ rung và mang lại âm thanh hấp dẫn hơn khi va chạm, tiếp xúc bóng. Đồng thời rãnh Hosel và đường xẻ mặt gậy 360 độ có tác dụng là giảm trọng tâm, tăng góc nghiêng và tốc độ bóng để tạo đường bóng mạnh hơn ngay cả khi tiếp xúc bóng ở vị trí thấp.

Tất cả các golfer nổi tiếng hàng đầu thế giới khi sử dụng Taylormade M6 đều đánh giá tốt về dòng gậy này. Họ cho rằng Taylormade M6 sẽ là dòng gậy thống lĩnh thị trường golf năm 2019 bởi vô vàn những cải tiến vượt trội nhất hiện nay.

Dòng gậy này dành cho golfer không thích sự thay đổi về tốc độ bóng nhưng thích cảm giác đánh bóng bay xa và ổn định. Nếu bạn đang muốn tìm bộ gậy golf này thì gậy M6 là gậy golf hoàn hảo dành cho bạn. Hiện sản phẩm đã có mặt tại hệ thống siêu thị GolfCity, nhanh tay liên hệ với chúng tôi có cơ hội sở hữu bộ gậy golf chất lượng với mức ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0941.845.668 Tư vấn ngay