Gậy Golf

Fullset TaylorMade M5 – Dễ Dàng Hiệu Chỉnh Tốc Độ Và Kiểm Soát Bóng

Gậy golf Taylormade M5 là mẫu gậy được sử dụng phổ biến cho các golfer đã chơi golf lâu và kiểm soát tốt các cú đánh. Phiên bản gậy golf này là sự kết hợp hoàn hảo giữa các công nghệ hiện đại, sáng tạo nhất để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Dưới đây là các thông tin chi tiết về mẫu gậy TaylorMade này.

Các phiên bản gậy TaylorMade M5

Ở dòng M5 này, TaylorMade cho ra mắt với các khách hàng 3 dòng gậy phổ biến là gậy Driver, gậy sắt và gậy gỗ. Trong đó, mỗi loại gậy đều có những ưu điểm vượt trội riêng và được rất nhiều golfer đánh giá có chất lượng tốt. Để lựa chọn các cây gậy golf phù hợp nhất, golfer cần hiểu rõ về dòng gậy đó và nắm được các thế mạnh của bản thân khi sử dụng gậy. Sau đây là một số thông tin cơ bản về các mẫu gậy thương hiệu TaylorMade thế hệ M5 cần được các golfer hiểu rõ.

Gậy TaylorMade M5 Driver

Mẫu gậy Driver M5 của TaylorMade sử dụng rãnh chữ T đảo nghịch giúp điều chỉnh trọng lượng của gậy. Công nghệ này cũng được ứng dụng trong bộ gậy Ping G410 năm 2019. Đặc biệt hơn, ở dòng TaylorMade, công nghệ giúp hiệu chỉnh tốc độ của bộ gậy. Với thiết kế đảo nghịch, gậy golf Driver của TaylorMade giúp trọng lượng của gậy được đặt ở vị trí xa hơn, hạ thấp trọng tâm cũng như tăng mô men quán tính của gậy.

Gậy golf Driver M5 Taylormade
Gậy golf Driver M5 Taylormade

Mỗi một bộ gậy TaylorMade phiên bản Driver M5 đều trang bị thêm các phụ kiện giúp thay đổi trọng lượng gậy. Hơn nữa, sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ Speed Injected ở vị trí của đầu gậy Driver. Theo đó, công nghệ này phát huy khả năng tối đa hóa tốc độ của bóng và khoảng cách gậy.

gậy Driver M5, bóng có thể tăng tốc độ ngay khi tiếp xúc với phần mặt gậy. Vùng điểm ngọt lớn hơn tới hơn 60% và tốc độ bóng vẫn được đảm bảo với cả những cú đánh lệch tâm nhờ công nghệ Twist Face ™

Video công nghệ Twist Face ™ ở gậy Driver Taylormade M5

Nếu golfer đã từng nhìn trực tiếp bộ gậy Taylormade M4 sẽ thấy mẫu gậy M5 lần này có các đường nét tinh tế và hoàn hảo hơn hẳn. Phần logo dễ dàng nhận biết với kiểu in bóng nổi bật trên nền bạc lấp lánh. Thêm vào đó, gậy cũng được phủ sơn bóng thay cho màu sơn trầm như các phiên bản trước đó.

Bộ gậy TaylorMade M5 Iron Specs

Gậy sắt TaylorMade phiên bản M5 cũng được thiết kế làm gia tăng khoảng cách đánh bóng và tạo cảm giác bóng chân thực nhất ở điểm ngọt. Gậy được tăng cường độ cứng giúp tăng tốc độ của bóng khi va chạm, bóng đi nhanh hơn trên mọi diện tích bề mặt của mặt gậy.

Thanh cầu trên gậy có khả năng kết nối các cấu trúc của gậy để mang tới một bộ khung cứng hơn. Bóng cải thiện tốc độ và cũng có âm thanh chân thực nhất.

Tìm hiểu mẫu gậy Iron TaylorMade
Tìm hiểu mẫu gậy Iron TaylorMade

Ngoài ra, Iron Taylormade M5 còn được hãng sản xuất chế tạo thêm bộ giảm xóc Hybrar để tạo sức nén khi bóng va chạm, các sóng âm phát ra sẽ đều khiến các golfer phải thốt lên “wow”.

Đầu gậy M5 có kích thước nhỏ gọn với chất liệu Vonfram, trọng tâm được xác định chính xác và định vị tốt các cú đánh lệch hướng theo đúng ý muốn.

Gậy TaylorMade M5 Wood

Gậy wood hay còn gọi là gậy fairway M5 cũng là một trong các mẫu gậy golf bán chạy nhất của thương hiệu TaylorMade. Gậy Fairway Wood cũng được áp dụng các công nghệ hiện đại giúp giảm độ xoáy và đem tới các cú đánh đanh hơn, căng hơn với tiếng bóng trầm.

Gậy gỗ phiên bản M5
Gậy gỗ phiên bản M5

Vật liệu làm nên gậy Fairway Woods TaylorMade M5 có cấu trúc đầu đa vật liệu, thân gậy sử dụng titan, đầu gậy là 6 lớp carbon. Trong khi đó, phần đế gậy sử dụng 65g vật liệu thép không gỉ. Sự kết hợp này đem đến khả năng hạ thấp trọng tâm gậy, gậy dễ sử dụng hơn và cho các cú đánh xa hơn.

Như vậy, gậy golf TaylorMade M5 set gậy sắt hay driver, fairway đều có những ưu điểm tuyệt vời và mang tới những cú đánh đạt hiệu suất cao nhất cho golfer. Công nghệ tiên tiến và mẫu mã bắt mắt đã giúp TaylorMade nhanh chóng thu hút sự chú ý quan tâm của người dùng. Hãy cùng chúng tôi chờ đón siêu phẩm gậy golf TaylorMade phiên bản M5 trong thời gian tới đây.

Showroom 0867 998 485
Tác giả: Lê Tú
Ngày đăng 12:22 - 18/12/2023 - Cập nhật lúc:  03:31 - 18/12/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *