Gậy Golf

Gậy TaylorMade RBZ Black Fairway Wood – Lựa Chọn Hàng Đầu

Là một thương hiệu nổi tiếng sở hữu những đặc điểm vượt trội, công nghệ tiên tiến, Taylormade đã trinh phục được nhiều golfer trên thế giới đặc biệt là các golfer Việt Nam. Mỗi năm Taylormade sẽ ra mắt một model mới hiện đại và đẳng cấp hơn đem lại cho golfer những cảm giác tuyệt vời nhất. Một trong những sản phẩm gậy thu hút sự chú ý và là lựa chọn hàng đầu của golfer là gậy TaylorMade RBZ Black Fairway Wood. Gậy có rất nhiều tính năng nổi trội hãy cùng Siêu Thị GolfCity tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Tính năng vượt trội của TaylorMade RBZ Black Fairway Wood

Gậy được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ và cá tính, do đó nhà sản xuất đã kết hợp các thiết bị với nhau để mang đến hiệu suất tốt nhất. Thiết kế giảm trọng lượng đầu gậy, nhằm tối ưu hóa vị trí trung tâm của trọng lực giúp người chơi tăng khả năng chơi khi sử dụng gậy.

Nhà sản xuất đã thiết kế gậy tạo nên âm thanh lý tưởng, vượt trội, cho người sử dụng cảm giác thích thú khi chơi golf. Đặc biệt nhất là Công nghệ Pocket Speed huyền thoại, là nền tảng cho 1 sản phẩm gậy gỗ có hiệu suất cao. Công nghệ làm tăng độ nhạy cảm của mặt gậy nhằm khởi động gậy tốt hơn và khoảng cách đánh xa đáng kinh ngạc.

Gậy có trọng lượng cán gậy nhẹ giúp làm tăng tốc độ đầu gậy. Đồng thời, thiết kế màu sắc đen thanh lịch, đẳng cấp tạo sự tự tin cho người sử dụng.

Có thể thấy, gậy golf TaylorMade RBZ Black Fairway Wood mang đến cho người chơi cảm giác mở mẻ, cung cấp một hiệu suất vượt trội, một đặc tính riêng biệt để người chơi có sự trải nghiệm hoàn hảo.

TaylorMade RBZ Black Fairway Wood 10.5 độ
TaylorMade RBZ Black Fairway Wood 10.5 độ

Thông số kỹ thuật

Tham khảo những thông số cơ bản nhất của mẫu gậy này:

Loại gậy

Độ Loft

Chiều dài

Kích thước đầu gậy

Swing Weight

Gỗ 3

15 °

43,25 “

167cc

D2

Gỗ 3 (quỹ đạo cao)

16,5 °

43,25 “

167cc

D2

Gỗ 5

18 °

42,25 “

157cc

D2

Đa số golfer khi sử dụng dòng sản phẩm này đều cảm thấy rằng gậy mang đến cho người chơi cảm giác tuyệt vời và giúp bóng bay cao và xa. Còn bạn thì sao?

Mẫu gậy được nhiều golfer săn đón
Mẫu gậy được nhiều golfer săn đón

Nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu cho mình một mẫu gậy golf TaylorMade RBZ hay bất kỳ loại phụ kiện, trang phục golf nào khác có thể liên hệ trực tiếp với Golfcity để được tư vấn hoàn toàn miễn phí theo số hotline 0941 845 668 hoặc tham khảo thêm tại Siêu thị Golfcity – số 1 về gậy và phụ kiện golf.

Showroom 0867 998 485
Tác giả: Trần Hải
Ngày đăng 12:21 - 18/12/2023 - Cập nhật lúc:  03:31 - 18/12/2023

Bình luận (40)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *