Gậy Golf

XXIO MP1100 – Siêu Phẩm Ra Mắt Đầu Năm 2020

Đầu năm 2020, nhà sản xuất nổi tiếng XXIO chính thức tung ra thị trường bộ sản phẩm thế hệ mới XXIO MP 1100. Với việc áp dụng những công nghệ tân tiến vượt trội, phiên bản gậy golf thế hệ 11 của nhà XXIO thực sự đem đến sự khác biệt đầy đẳng cấp về cả “face” và “feel” (Tức mặt gậy và cảm giác đánh). Cùng bài viết khám phá những ưu điều bất ngờ của XXIO MP1100 qua các bật mí nho nho dưới đây.

Khám phá Driver XXIO MP 1100 – Cực phẩm của sự đẳng cấp 2020

Các thông số kĩ thuật cơ bản của Driver XXIO MP1100 như sau: 

  • Độ Loft lựa chọn: 9.5, 10.5, 11.5. 
  • Flex: S, SR, R, R2

Điểm nổi bật đầu tiên phải kể đến chính là diện mạo vô cùng khác biệt. XXIO MP1100 Driver không giống bất kỳ một cây Driver của hãng nào khác từ trước đến nay. Phiên bản này sở hữu 2 sự lựa chọn vô cùng thời thượng và bắt mắt, đó là: màu Xanh Navy và màu Đỏ đô đầy quyến rũ..

Không chỉ tạo lợi thế hàng đầu về màu sắc, gậy Drive Thế hệ mới còn sở hữu các tính năng  tuyệt vời từ công nghệ sản xuất có một không hai. Dựa trên cơ sở vững chắc, nhà sản xuất khẳng định: Cho đến hiện tay, trong tất cả các đời sản phẩm của XXIO, chỉ ở Model XXIO Eleven mới hội tụ đủ những tinh hoa đặc sắc nhất, là công cụ nền tảng hỗ trợ tốt nhất dành đến cho người chơi golf. 

Ưu thế của Driver XXIO MP 1100 chính là thiết kế vô cùng tinh tế của mặt gậy giúp đường bóng dễ dàng được kiểm soát cho chiều đánh thẳng. Bên cạnh đó, thế hệ 11 mang lại trải nghiệm tuyệt vời về âm thanh với tiếng chạm êm căng và gọn gàng.

Siêu phẩm này thực sự phù hợp với những ai đang mong muốn cải thiện tốc độ đầu gậy. Gậy Driver này cho hiệu suất lớn và rất dễ đánh.

Driver XXIO MP 1100 - Cực phẩm của sự đẳng cấp 2020 
Driver XXIO MP 1100 – Cực phẩm của sự đẳng cấp 2020

So sánh các tính năng khác biệt vượt trội của XXIO MP 1100 so với XXIO MP 1000:

Dunlop’s Flying Technology – Công nghệ bay Dunlop

Tập trung vào các yếu tố cấu thành nên cú swing đỉnh cao, XXIO phát triển công nghệ bay Dunlop giúp cải thiện rõ rệt hiệu quả từ cú đánh đầu tiên của người chơi. Từ đó, gollfer có thể dễ dàng cải thiện số điểm Handicap. Phiên bản XXIO MP1100 được nghiên cứu hết sức tỉ mỉ nhằm tối ưu hoá quá trình Swing một cách tốt nhất.

Bộ gậy thực sự góp phần hiện thực hoá vị trí phát bóng cũng như tăng đáng kể hiệu suất bay thẳng. Theo như các nghiên cứu đã được công bố, có đến 80% Golfer tham dự vào chương trình thử nghiệm test demo XXIO MP 1100 cho thấy hiệu quả giảm lệch đường bóng trong phạm vi 4 yards.

Công nghệ bay Dunlop giúp cải thiện rõ rệt điểm số handicap
Công nghệ bay Dunlop giúp cải thiện rõ rệt điểm số handicap

Weight Plus Technology – Tăng kết cấu trọng lượng

Weight Plus là công nghệ mới cho phép ứng dụng nguyên lý tăng giảm trọng lượng của gậy, tập trung trọng lượng về phía đầu gậy cho thao tác take-back. Thông qua đó, phần trục của gậy Golf XXIO MP 1100 được gắn vào thêm một đoạn silicon có trọng lượng tương đương với trọng lượng của tay cầm (Grip).

Để tạo hiệu ứng đòn bẩy, Grip của XX10 MP1100 driver cũng được gắn thêm một phần Silicon. Tất cả thiết kế đặc biệt này đã cho hiệu quả cú backswing với hiệu suất hơn gấp 80% so với trước kia.

Flat Cup Face – Cấu trúc mặt gậy phẳng

Công nghệ thiết kế mặt gậy tiên tiến với khung cấu trúc Flat Cup phẳng. Nhờ làm mỏng phần điểm ngọt ở mặt gậy, đồng thời tăng diện tích trọng tâm mặt gậy đến 72%, tốc độ bóng của phiên bản XXIO MP 1100 Driver được đánh giá là lớn hơn nhiều so với phiên bản đình đám trước đó – model XXIO MP 1000. 

Star Frame Structure – Thiết kế khung với hình ngôi sao

Star Frame là công nghệ thiết độc quyền của XXIO. Nó được phát triển với mục đích giảm độ dày của đế gậy cũng như phần Crown, bao gồm cả tăng diện tích đầu gậy, giúp tạo nên một vùng diện tích điểm ngọt mở rộng hơn.

Chính vì vậy, thế hệ thứ 11 xứng đáng là thiết kế sở hữu xác suất đánh trúng bóng cao hơn. Sử dụng XX10 MP1100 cho đường bóng bay cao và xa hơn hơn model XXIO MP1000

Carbon Composite Structure – Kết cấu Carbon tổng hợp bền bỉ

Với kết cấu composite bền bỉ, thiết kế tạo ra một trọng lượng tự do, tăng hệ số MOI, đồng thời cho phép sở hữu một vùng điểm ngọt lớn hơn đáng kể. 

Đa dạng hóa lựa chọn với hai màu khác biệt
Đa dạng hóa lựa chọn với hai màu khác biệt

Fairway & Hybrid XXIO MP1100 – “Fairway vàng” dễ đánh nhất

Nằm trong bộ XXIO MP 1100, Fairway của thế hệ thứ 11 cũng được thừa hưởng thiết kế đặc biệt của công nghệ Dunlop’s Flying, công nghệ Weight Plus.

Nhờ những tính năng hỗ trợ tuyệt đối cho người chơi, fairway 1100 mang lại hiệu quả dễ đánh đến kinh ngạc, nhất là đối với đối tượng người chơi còn kém kĩ năng sử dụng gậy gỗ. Ngoài ra, Fairway XXIO MP1100 còn được ứng dụng 2 yếu tố công nghệ không thể không nhắc tới là: 

Thiết kế Canon Sole

  • Dễ dàng nhận thấy thiết kế phần Sole siêu mỏng xung quanh mặt gậy Fairway. Cây gậy Fairway Wood XXIO bản MP 1100 được mở rộng thêm khoảng 2mm phần khớp mặt gậy kết hợp với thiết kế mỏng hơn 132% so với Model XXIO MP1000 là yếu tố cốt lõi cải thiện chiều rộng uốn của đế gậy, giúp tăng hiệu suất đàn hồi. 
  • Đối với cây gậy Hybrid của XXIO MP1100, phần khớp ở đế được mở rộng đến hơn 4mm, tăng tận 267% diện tích cho điểm ngọt so với XXIO MP 1000. Chính nhờ vào đó, Hybrid của XXIO MP1100 tăng cường tỉ suất uốn cong, tối ưu hóa lực đẩy bóng một cách vi diệu.  

Thiết kế đầu gậy

Hạ thấp trọng tâm đầu gậy làm cho gậy gỗ XXIO MP1100 trở thành một trong những gậy fairway dễ đánh nhất hiện nay. Bên cạnh đó, sự kết hợp kĩ thuật với phần Crown được thiết kế mỏng của XXIO MP 1100 cũng là một điểm cộng tuyệt vời cho sản phẩm.

Riêng đối với gậy Hybrid, diện tích phần đế gậy được mở rộng đáng kể nhằm hạ thấp trọng tâm của gậy, tạo ra những cú đánh đúng trọng tâm và ổn định hơn. 

Hạ thấp trọng tâm đầu gậy - Gậy fairway dễ đánh nhất hiện nay
Hạ thấp trọng tâm đầu gậy – Gậy fairway dễ đánh nhất hiện nay

Khám phá bộ sắt XXIO MP 1100 (8 gậy) với công nghệ đột phá Twin Groove

Bộ gậy sắt irons thế hệ 11 XXIO MP 1100 cũng sở hữu 2 công nghệ mới độc quyền như ở Driver XXIO MP 1100. Tuy nhiên, ngoài công nghệ bay Dunlop và công nghệ Weight Plus, để tạo nên một bộ sắt đặc sắc có một không hai của riêng XXIO, nhóm nghiên cứu đã sáng tạo nên công nghệ rãnh đôi Twin Groose tuyệt hảo. 

Dựa trên nguyên lý linh hoạt trong cấu trúc, XX10 irons giúp cú đánh được bay xa và ổn định hơn. Trên mặt gậy, ngoài rãnh thông thường, bộ sắt XXIO MP 1100 còn có một rãnh sâu gấp đôi cho hiệu suất đàn hồi cực tốt khi tiếp bóng. Đầu gậy với cấu trúc thiết kế 4 mảnh thông minh đem đến khoảng dao động tự do hợp lý, góp phần tạo ra những va chạm mạnh mẽ đỉnh cao. 

Bộ sắt XXIO MP 1100 (8 gậy) với công nghệ đột phá Twin Groove
Bộ sắt XXIO MP 1100 (8 gậy) với công nghệ đột phá Twin Groove

Thông tin về XXIO MP110: 

  • Màu sắc: Màu xanh Navy hoặc màu đỏ đô.
  • Số lượng gậy: 8 gậy (bao gồm: #5 – #6 – #7 – #8 -#9 – #AW – #SW – #PW).
  • Shaft tiêu chuẩn là mẫu shaft NSPRO. 
XXIO eleven - "Vũ khí" tối tân mà rất nhiều golfer săn lùng
XXIO eleven – “Vũ khí” tối tân mà rất nhiều golfer săn lùng

Model XXIO MP 1100 – Phiên bản bùng nổ thế hệ thứ 11 nhận được sử đánh giá rất cao từ giới chuyên môn và các Golfer chuyên nghiệp trên thế giới. Nhờ sở hữu công nghệ tiên tiến nhất, nó trở thành một “vũ khí” tối tân mà rất nhiều golfer săn lùng.

Showroom 0867 998 485
Tác giả: Trần Hải
Ngày đăng 12:22 - 18/12/2023 - Cập nhật lúc:  04:33 - 18/12/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *