Sân Golf

3 Tiêu Chí Quan Trọng Khi Học Golf Ở Hà Nội, New Golfer Cần Biết

Golf là bộ môn thể thao phát triển trên thế giới. Nhưng ở Việt Nam thì bộ môn này chỉ mới bắt đầu được quan tâm. Vì vậy, để lựa chọn được một địa chỉ học golf ở Hà Nội uy tín, chất lượng và phù hợp là điều không phải ai cũng biết. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số thông tin về huấn luyện viên, sân tập và địa chỉ học chơi golf tốt ở Hà Nội.

1. Thông tin đơn vị và quy mô minh bạch

Đây là yếu tố đầu tiên để học viên đánh giá chất lượng của học viện golf. Đây được xem là phần dễ kiểm tra nhất khi học viên có nhu cầu đăng ký khoá học golf. Một số thông tin cần kiểm tra và tìm hiểu như:

Cơ sở hoạt động và lịch sử phát triển của học viện: hầu hết các học viện có thời gian hoạt động lâu năm tại thị trường sẽ là một minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của đơn vị đó. Với quá trình phát triển rõ ràng và xác định được quy mô của học viện, người hoc sẽ dễ dàng truy vấn các thông tin khác thông qua báo chí và diễn đàn hỏi đáp.

Nền tảng online: thông thường sẽ là trang website, fanpage và kênh youtube của học viện. Tại đây, học viên có thể tìm hiểu tổng quan về các thông tin về học viện như: giá khoá học, đội ngũ HLV, tin tức hoạt động, video,.. thông qua đó người học có thể hiểu được đơn vị học viện này sâu sắc hơn. Các thương hiệu học viện golf càng có nhiều thông tin trên website, các hoạt động tin tức thường trực thường được đánh giá địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng lựa chọn.

Review và feedback của học viện: thông qua những đánh giá từ các khách hàng đi trước, người học dễ dàng  có cái nhìn chân thật nhất về mặt tích cực lẫn tiêu cục của một đơn vị học viện golf ở hà nội nói riêng và cả nước nói chung. Một số địa điểm kiểm tra review chân thật như: các bài báo viết về thương hiệu, đánh giá tại địa điểm bản đồ của Google, đánh giá trên fanpage của học viện,…

2. Đội ngũ huấn luyện viên dạy chơi golf tốt ở Hà Nội

Huấn luyện viên hay còn gọi là thầy dạy golf là yếu tố tác động trực tiếp đế hiệu quả của việc học đánh golf đúng kỹ thuật. Ưu điểm lớn nhất của việc học đánh golf tại học viện là giá trị của HLV luôn được cam kết và đảm bảo trong quá trình học. Khác với các HLV tự do, thầy dạy golf của học viện đã được tuyển chọn và được minh bạch thông tin trên profile cá nhân.

Các tiêu chuẩn để lựa chọn huấn luyện viên cho người mới bắt đầu:

 • Số năm kinh nghiệm: được hiểu là quá trình chơi golf của một huấn luyên viên. Các HLV sở hữu nhiều kinh nghiệm thi đấu hoặc thực chiến trong môn golf sẽ là lựa chọn khá tốt cho người mới bất đầu. Mặc dù vậy, đối với các HLV trẻ tuổi, mặc dù thời gian biết đến golf ít hơn nhưng kin nghiệm và kỹ thuật vẫn có thẻ không thua kém các HLV lâu năm. Vì vậy đây sẽ là tiêu chí tham khảo để đánh giá bước đầu.
 • Bằng cấp và chứng chỉ: các huấn luyện viên thường sẽ được đào tạo bài bản và nhận chứng chỉ từ Hiệp hội golf  hoặc các đơn vị đủ thẫm quyền cấp.Các chứng chỉ trong bộ môn golf khá đa dạng, thường gặp tại Việt Nam là VGA, chứng chỉ cơ sinh học,… Mặt khác, chứng chỉ PGA sẽ được sở hữu bởi các golfer Pro Quốc tế, do đó học cùng các HLV này chi phí cũng đắt hơn
 • Đánh giá từ các hoc viên: Tham khảo thêm ý kiến từ bên thứ 3 sẽ giúp ích rất nhiều khi khách hàng tìm hiểu địa điểm học đánh golf ở Hà Nội. Quý học viên có thêm tham khảo đánh giá tại các trang mạng online, bài viết profile của HLV trên trang học viện.

Mặc dù vậy, giải pháp tốt nhất là tham gia 1 buổi học thử (buổi học demo) với HLV mà bạn đang chuẩn bị học. Việc tham giá ngày học demo sẽ giúp học viên có cái nhìn tổng quan cũng như những nhận định chính xác về người thầy của mình. Tại khá nhiều học viện, buổi học demo, học viên sẽ không mất phí cho HLV, chủ yếu sẽ cần chi trả chí bóng golf dao động từ 100-200 nghìn đồng.

3. Chi phí ổn định và phù hợp với thị trường

Cuối cùng, tiêu chí chi phí học golf như thế nào là phù hợp với người mới bắt đầu. Trước hết, người học cần hiểu chi phí học golf sẽ bị tác động bởi rất nhiều yếu tố: trình độ huấn luyện viên, số buổi học, cấp độ đào tạo, thời lượng buổi học,… Vì vậy, các học viên sẽ xây dựng các gói khoá học dựa theo những yếu tố này. Về phía golfer cần cân nhắc sự biến động giá có tác động gì đến những yếu tố này hay không.

Ví dụ: một khoá học 9 triệu và 18 triệu chắc chắn sẽ có sự tăng giảm giữa về số lượng và chất lượng. Trong trường hợp số buổi và thời lượng ngang nhau (số lượng không thay đổi) thì hầu hết chất lượng đào tạo sẽ giảm. Do đó, người học cần sáng suốt trong việc so sánh giữa các bên học viện. Các đơn vị có sự ổn định về mặt chi phí và ưu đãi phù hợp các golfer sẽ nên cân nhắc ưu tiên.

Địa chỉ dạy chơi golf uy tín ở Hà Nội

Việc lựa chọn địa chỉ dạy golf uy tín, chất lượng là yếu tố quyết định quá trình tập luyện Golf có đạt được hiệu quả như mong đợi hay không. Lựa chọn thương hiệu đào tạo golf có tiếng, uy tín là yếu tố vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, hiệu quả của quá trình tập luyện. Bởi thực tế, học viện đào tạo golf có tiếng, uy tín có quy mô lớn sẽ đảm bảo đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ huấn luyện viên giúp quá trình luyện tập đạt hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những trung tâm, học viện có đa dạng các khóa học. Một địa chỉ dạy golf uy tín, chuyên nghiệp học thường có các khóa học chơi golf từ cơ bản đến nâng cao, thậm chí nhiều học viện còn có những khóa học dành riêng cho phụ nữ và trẻ em. Những khóa học phân chia rõ ràng như vậy sẽ giúp người chơi phát huy được khả năng tối đa của bản thân, cũng như nhanh chóng đạt hiệu quả trong tập luyện. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ đào tạo golf uy tín chất lượng, trong số đó phải kế đến Học viện Golfgroup Academy (GGA). Đây là một trong những trung tâm đào tạo đánh golf chất lượng tại Việt Nam. Với tiêu chí đem đến môi trường đào tạo golf uy tín, chuyên nghiệp… Golfgroup Academy đã và đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường golf hiện nay.

GGA có hệ thống bài giảng và các khóa học cá nhân hóa, tất cả các bài giảng đều được nghiên cứu dựa trên những bài giảng của các chuyên gia Nhật Bản thuộc học viện Golf Japan Academy và Hàn Quốc thuộc học viện Golf Korean Academy. Với hệ thống bài giảng đạt chuẩn quốc tế GGA chắc chắn sẽ giúp các golfer nhanh chóng phát triển kỹ năng cũng như tư duy chiến thuật chơi golf chỉ sau 1 khóa đào tạo tại GGA.

học golf ở Hà Nội

Ngoài việc sở hữu giáo trình, quy mô, hệ thống đào tạo chuẩn quốc tế, GGA còn có đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm cũng như chuyên môn đào tạo cao trong lĩnh vực golf. Ngoài những HLV Việt Nam ra, GGA còn có đội ngũ HLV Quốc tế làm việc trực trực tiếp tại học viện. Chính vì vậy, những người muốn tìm hiểu bộ môn thể thao golf hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn GGA là địa chỉ học golf ở Hà Nội.

Các HLV đang trực tiếp làm việc tại Golfgroup Academy có: HLV Kim Dong Hyun, HLV Son Minho, HLV Đinh Công Hợi, HLV Bùi Văn Hoành…. Ngoài ra còn một số HLV khác. Đây đều là những HLV có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi đấu golf lớn nhỏ mang tầm cỡ quốc tế và có kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo về golf lâu năm. 

GGA cũng là 1 trong những đơn vị đầu tiên đào tạo golf có áp dụng công nghệ hiện đại trong quá trình tập luyện cho học viên. GGA sử dụng máy cảm biến phân tích lực của Nhật Bản để có thể phân tích lực đánh cho học viên trong quá trình tập luyện giúp học viên có thể điều chỉnh được lực đánh tốt hơn để tạo ra những cú bóng vừa thẳng vừa xa. 

Ngoài ra Golfgroup Academy cũng sử dụng một số công nghệ khác trong giảng dạy như: công nghệ Hack motion, công nghệ 4D motion, công nghệ VR-AR,… Đây đều là các công nghệ độc quyền chỉ có tại GGA ở thời điểm hiện tại. Golfgroup Academy cũng có hệ thống phòng tập công nghệ 3D indoor hiện đại sẽ giúp học viên có thể theo dõi được sự tiến bộ qua mỗi buổi bằng các chỉ số cụ thể, rõ ràng.

Hiện tại Golfgroup Academy có đầy đủ đa dạng những khóa học golf cho mọi độ tuổi khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi. Các khóa học có thể kể đến đó là:

 • Khoá học đánh golf cơ bản
 • Khoá học đánh golf nâng cao
 • Khoá học đánh golf cho phụ nữ
 • Khóa học đánh golf cho trẻ em

Ngoài ra, Golfgroup Academy còn có những khóa học cá nhân hay khóa học nhóm hay những khóa học riêng giúp điều chỉnh những kỹ thuật đánh golf từ cơ bản đến nâng cao cho một số đối tượng khác nhau. 

Golfgroup Academy - thương hiệu đào tạo golf uy tín cho những người muốn tìm hiểu về golf
Golfgroup Academy – thương hiệu đào tạo golf uy tín cho những người muốn tìm hiểu về golf

Sau một thời gian dài đi vào hoạt động, hiện nay Golfgroup Academy đã tạo được thương hiệu và sự uy tín đối với các golfer chuyên nghiệp. Sở hữu hơn 35000 học viên đã được đào tạo thành công tại học viện cùng với đội ngũ hơn 100 chuyên gia, huấn luyện viên golf hàng đầu trong nước và quốc tế. Golfgroup Academy có thể linh hoạt lựa chọn huấn luyện viên trên toàn quốc để thuận tiện cho việc đi lại và thay đổi giảng viên theo từng địa điểm công tác. 

Để tìm kiếm một địa chỉ học golf ở Hà Nội ngoài việc đơn vị đó có thương hiệu uy tín thì các bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng cũng như dịch vụ đi kèm. Hiện nay Golfgroup Academy được nhiều golfer đánh giá là học viện đào tạo golf tốt nhất tại Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu bộ môn này có thể liên hệ tới Golfgroup Academy để được tư vấn một cách tốt nhất. 

Showroom 0867 998 485
Tác giả: Lê Tú
Ngày đăng 12:24 - 18/12/2023 - Cập nhật lúc:  03:16 - 18/12/2023

Bình luận (66)

 1. Việt Hùng says: Trả lời

  Ad kể thiếu học viện golf quốc gia Golf Acedemy. Mình thấy chỗ này giảng dạy rất tốt

  1. Quang says: Trả lời

   @Việt Hùng: Bác cũng học ở học viện quốc gia Golf Group Acedemy à, em cũng đang học ở đó thấy giáo viên chỉ dạy và hướng dẫn chi tiết

  2. Việt Hùng says: Trả lời

   @Quang: Bác đang học thầy nào vậy?

  3. Quang says: Trả lời

   Thầy Hoàng Phạm bác ạ, thầy rất nhiều kinh nghiệm, chỉ dạy nhiệt tình

  4. Quang says: Trả lời

   Thế hôm nào chúng ta phải gặp gỡ trao đổi mới được, dù gì cũng từng học cùng 1 trường đào tạo

  5. Việt Hùng says: Trả lời

   Thế hôm nào chúng ta phải gặp gỡ trao đổi mới được, học cùng 1 trường được cùng 1 thầy đào tạo.

  6. Quang says: Trả lời

   Vâng, hôm nào em mới bác uống nước giao lưu chút nhé. Số của em 0963 636 336

  7. Minh Long says: Trả lời

   Học viện Golfgroup Academy là số 1 luôn đó bác

 2. Quang Anh says: Trả lời

  Em mới học golf không biết chon địa chỉ nào, các bác cho em xin lời khuyên ạ. Em cảm ơn.

  1. Quang Anh says: Trả lời

   @Quang Anh: bạn đã biết gì vê golf chưa, đang ở trình độ nào rồi. Muốn học từ đầu hay học bổ sung thêm kiến thức

  2. Tuấn Dũng says: Trả lời

   Mấy địa chỉ kể trong bài đều là địa chỉ uy tín. Bác có thể chọn địa chỉ gần khu vực mình ở để tiện học tập. Như em, em đang học tại LGA (ciputra) cũng ổn bác ạ

  3. Quang says: Trả lời

   Bác tham khảo thêm học viện quốc gia Golfgroup Acedamy, em học ở đó thấy trang thiết bị hiện đại, thầy giáo giảng rất chi tiết

  4. Tuấn Dũng says: Trả lời

   @Quang: Học viên quốc giá Golfgroup Acedamy của tập đoàn Golfgroup đúng không bác. Em hay mua gậy bên này, chất lượng và dịch vụ rất oke

 3. Tùng Cao says: Trả lời

  Cá nhân em, em sẽ tìm hiểu thông tin, xem các video hướng dẫn cho quen trước sau đó mới tìm các thầy để học vừa học nhanh vừa hiệu quả hơn

  Em hay xem một số video hướng dẫn chọn gậy và hướng dẫn chơi của kênh này
  https://www.youtube.com/channel/UCoHMf9NydC2ZznKNNwLDepA/videos

  1. Nguyễn Văn Huân says: Trả lời

   Em cũng hay xem video để học hỏi các kiến thức như bác này

 4. Mỹ Duyên says: Trả lời

  Các anh có contact thầy dạy uy tín cho em xin với ạ? Em cảm ơn

 5. Phạm Bá Tuấn says: Trả lời

  Mình có cậu em đang học tại Golfgroup Academy tiến bộ rất nhanh. Các thầy bên này đều là golfer giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại. Các bác nên tham khảo học tại đây.

  1. Le Thai Hoa says: Trả lời

   Công nhận học Golfgroup Academy rất tốt. Em đang là học trò của thầy Hoàng Phạm, thầy giáo ở đó giảng dạy hướng dẫn rất nhiệt tình chi tiết.

 6. Lý Quý says: Trả lời

  Mình có anh bạn tháng 9 năm ngoái mới bắt đầu đi học đánh golf. Thế mà sau 2 khóa học tại Golfgroup Academy giờ HDC đã được 17, hôm trước đấu với anh ta một trận mà sốc luôn, tiến bộ nhanh thật. Không biết là năng khiếu bẩm sinh hay ở đó đào tạo tốt nữa?

  1. Nguyễn Thanh Phong says: Trả lời

   Vậy là bạn của bác đang học khóa level 3 của Golfgroup Academy rồi không phải mới 2 khóa đâu bác ạ. Em cũng đang học bên đó mà mới học khóa cho người bắt đầu chơi đang làm quen với các thuật ngữ golf và học các kỹ thuật chơi cơ bản, sau đó sẽ học khóa hcd 26-36, cuối cùng sẽ đến khóa hdc 15-25 các thầy nói ở khóa này sẽ tinh chỉnh động tác và tăng độ chính xác, khoảng cách cho các golfer khi lên sân.

  2. Lý Quý says: Trả lời

   @Nguyễn Thanh Phong: Ồ phân cấp chi tiết vậy hả bác, bác thấy học bên này chất lượng thế nào vậy. Có nhất thiết phải học từng level không bác, bây giờ nếu muốn đăng ký luôn level thứ 2 có được không nhỉ?

  3. Nguyễn Thanh Phong says: Trả lời

   Được chứ bác, trước khi vào học các thầy cũng sẽ test trình độ của học viên để phân lớp cho phù hợp mà. Em học ở đây thích nhất là trang bị hiện đại, bên này có phòng tập golf 3D tiên tiến. Thầy giáo toàn là các golfer chuyên nghiệp, có cả thầy nước ngoài và các thầy Việt Nam, em thích học các thầy Việt hơn tiện trao đổi giải đáp thắc mắc trong quá trình luyện tập.

 7. Lữ says: Trả lời

  xin giá học phí nhé ?

 8. nguyễn văn hùng says: Trả lời

  chào cả nhà cho tôi hỏi chi phí cho một khóa học đánh golf hết bao nhiêu

 9. anh đại says: Trả lời

  chào mn, em đang cần tư vấn về khóa học golf tại TP HCM bác nào quen thì giới thiệu giúp em nhé. cảm ơn mn

 10. Nguyễn duy Quang says: Trả lời

  Tư vấn giúp mình cho người mới tập chơi golf với nhé. 0912389032

 11. Vũ Trần says: Trả lời

  Học viện này của Golfgroup luôn. Nên khi học xong tôi mua đồ ở đây từ gậy tới thời trang phụ kiện đều được giá ưu đãi và chính sách bảo hành cực tốt.
  Giang Tuấn: Em cũng giống bác, hàng chính hãng yên tâm sử dụng. Đợt vừa rồi đang dịch quá nên sắm luôn em 3D về chơi, đánh mượt phết

 12. Thanh Thắng Trần says: Trả lời

  Ba em học một khóa cơ bản của thầy Kim ở đây xong về bảo i vợ em cùng vợ chồng bác cả học luôn. Thầy Kim vui tính lắm, thầy hay kể những câu chuyện về golf cũng như trong cuộc sống rất thú vị. Còn khi giảng thì thầy kỹ tính hơn, dạy chăm chút cho học viên từng kỹ thuật nhỏ. Không phải khoe gì đâu chứ bây giờ nhà em HDC đều dưới 30

 13. Dũng bình says: Trả lời

  Thấy đối tác giới thiệu qua GolfGroup mua bộ gậy nhưng chưa qua được. Ai mua ở đây rồi cho tôi xin cảm nhận với

 14. Đạo Tuan says: Trả lời

  Tôi ở Cao Bằng khi đặt gậy cứ nghĩ nhân viên giao hàng bình thường thôi, nào ngờ Chủ tịch golfgroup đánh xe rolls royce tới tận nhà giao luôn. Chưa thấy ở đâu mà có dịch vụ tốt đến thế.

 15. Tran Anh Duc says: Trả lời

  Tôi học golfer thầy Hoành ở đây học xong khóa cơ bản rồi tới nâng cao. Bây giờ ngoài tập vì sức khỏe thì tập mê môn này luôn. Đợt rồi quyết định lắp phòng 3D ở GolfHomes cho thỏa mãn đam mê luyện tập luôn

 16. Hồng Duy Phạm says: Trả lời

  Ba anh sức khỏe không tốt, muốn học khóa cơ bản của GolfGroup Academy vừa luyện tập vừa nâng cao sức khỏe, liên hệ qua số 0988575648

 17. Dũng Euro says: Trả lời

  Có bác nào như em không, trước tâm lý khá ngại vì học xong không tìm được bạn chơi cùng. Vậy mà học ở đây xong có tổ chứ giải tốt nghiệp giúp anh em giao lưu luôn, khỏi cần lo vấn đề đấy nữa

 18. Ba Duy Phùng says: Trả lời

  :Hồi đó mua khung lồng tập với dụng cụ tập ở đây. Được nhân viên tư vấn học thử một buổi miễn phí. Học xong về kéo cả nhà qua học. Hai bé nhà mình thích đi học lắm. Tới ngày bố mẹ lỡ quên lịch là hai cô cậu nhắc ngay. Suốt ngày luôn miêng khoe bạn bè thầy Kim dạy golf cho bọn tới đấy, nghĩ buồn cười phết

 19. Mr. Tuấn Anh says: Trả lời

  Trước đây tôi đánh hay bị lỗi slice, từ khi học khoá chỉnh swing của thầy Son Minho thì chơi hết slice hẳn. Tôi thấy HLV của Hàn Quốc dạy rất chuyên nghiệp, vừa chỉnh trực tiếp trên phòng 3D vừa dạy tôi những bài tập bổ trợ. Giờ tôi đánh single rồi, phần lớn nhờ công của Thầy https://golfgroup.com.vn/ceo-vuot-duong-xa-chi-de-den-golfgroup-academy-hoc-choi-golf-10912.html

  1. Minh Quang says: Trả lời

   Tôi cũng từng tham gia một khoá của Học Viện GGA. Ở đây dạy được cả trên sân hoặc trên phòng 3D tuỳ vào Học viên lựa chọn. Như tôi thì chọn học trên 3D vì có quay lại được video swing và các thông số trong lúc luyện tập. Mới tập thì như vậy sẽ nắm được trình độ của mình hơn là tập trên sân

   1. Nguyễn Vương says: Trả lời

    Bên học viện GGA thì nổi tiếng rồi. Chỉ có cái là tôi vừa đăng kí học xong cái là dịch, lại phải chờ hết giãn cách. Thế này dịch xong thì bể hết chứ còn kép cung gì. Chỉ mong được nhanh hết dịch để đi học lại

 20. Cảnh Biên says: Trả lời

  Nếu mới chơi thì tôi cần mua mỗi gậy số 7 đúng không các bác? Đang sắm vài cây đi học thầy dạy mà thấy mọi người bảo mua cây 7 trước thôi, mấy cây kia để sau này chơi tốt rồi mới mua

  1. Thái Thịnh says: Trả lời

   Tôi học đến tầm 10 buổi là đã học hết các gậy từ số 7 đến Driver rồi. Bác mua mỗi cây 7 thì thầy lấy đâu ra gỗ hay driver để dạy bác được? Theo tôi thì nên đầu tư một bộ mới, vừa tập vừa để sau này lên sân như vậy sẽ tiết kiệm hơn. Giờ bác mua lẻ sau này lại phải đổi sang bộ khác thì phí lắm

   1. Duy Nam says: Trả lời

    Đồng ý với bác Thịnh! Tôi mới chơi được thầy khuyên nên chọn một bộ để chơi lâu dài luôn, giờ dùng bộ Kenichi Victory G Men thấy thích lắm, đánh đầm tay mà giá cũng rất phải chăng https://golfgroup.com.vn/review/victory-g-kenichi-men-co-xung-dang-la-bo-gay-golf-tot-nhat-trong-tam-gia-cho-nguoi-moi-choi-nhan-xet-tu-phia-cac-golfer
    Bác liên hệ với bên GolfGroup để hỏi xem, tôi vẫn giữ số này 0862 454 866

 21. Hoài Đức says: Trả lời

  Tôi muốn đăng kí một khoá cơ bản với thầy Việt ở Cầu Giấy, chi phí thế nào, học ở đâu sđt 0908998886. Tôi muốn học gấp một khoá để đi giao lưu với anh em, đánh bể quá nên tốn khá nhiều rồi

  1. Hana Luu - PGĐ Học Viện Golf Việt Nam GGA says: Trả lời

   Em chào anh Hoài Đức ạ! Anh ơi khi đăng kí học thì mình có thể học tại hệ thống phòng 3D công nghệ cao hoặc tại sân golf thực tế anh nhé! Em xin phép liên hệ để tư vấn chi tiết về khoá học cho anh Đức nhé!

 22. Thế Cường says: Trả lời

  Dịch này chẳng đi đâu được nên tôi vừa lắp một phòng 3D gói Okongolf ở bên Golfhomes rồi https://golfhomes.vn/goi-lap-dat/goi-platinum-golfhomes-udr-4-0-royal. Có khi ít nữa thuê luôn thầy về dạy tại nhà cho tiện, chứ dịch dã này ra ngoài cũng sợ lắm

  1. Vũ Minh says: Trả lời

   Chơi 3D thì tiện rồi bác, không sợ mưa nắng cũng không sợ sân bị hết chỗ. Đợi hết dịch tôi cũng nghiên cứu lắp một phòng 3D chơi cho tiện

 23. MK Golf Shop says: Trả lời

  Bên em là đơn vị MK Golf Shop cũng đã thi công nhiều dự án Golf 3D và phân phối gậy golf, anh chị nào cần tư vấn có thể liên hệ qua SĐT 0867990130 nhé.

 24. Trangstyle says: Trả lời

  Trangstyle – đơn vị cung cấp gậy gôn giá rẻ nhất thị trường, liên hệ ngay SĐT 0862746968 (Trang) để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất

 25. Nguyễn Hùng Cường says: Trả lời

  Em đang tìm hiểu về khóa học golf chỗ Hlv Lợi không biết anh chị nhà mình đã ai từng học chỗ thầy chưa thì cho em xin thêm thông tin với nhé vì em được nhóm bạn cử ra để tìm hiểu về khóa học cũng như Hlv ạ

  1. Thành Công says: Trả lời

   Chào anh Cường cách đây 1 năm e có học khóa nâng cao chỗ thầy Lợi theo đánh của em thì thầy khá là chuyên nghiệp kỹ năng sư phạm tốt truyền đạt cho học viên rễ hiểu và thầy cũng có trên 20 năm kinh nghiệm chơi golf và hiện thầy còn là giám đốc học viện golf GGA nữa anh ạ

 26. Trần Minh Lâm says: Trả lời

  Hiện em đang ở tỉnh mà muốn đăng ký khóa học golf mà tìm ở Quảng Ninh thì học viện có nhưng cơ sở vật chất thì không được như mong muốn vậy em từ tỉnh lên hà nội thì có thể học liền của học viện golf GGA có được không hay là mình phải học từng buổi 1 ạ vì em có thể đi vào 2 ngày cuối tuần và cũng để giảm chi phí ạ

 27. Nguyễn Văn Tùng says: Trả lời

  Tuần vừa rồi em có tìm hiểu về khóa học golf của 1 số học viện thì thấy nổi trội có 2 học viện là nhưng với em là nổi trội hơn với cá nhân em thấy học viện Golf GGA nổi trội hơn lên em đang so sánh tuy nhiên em vẫn đang muốn đăng ký học ở học viện Golf GGA hơn anh chị nhà mình ai đã và đang học ở đây rồi thì chia sẻ thêm giúp em về học viện cũng như Hlv với nhé , em xin chân thành cảm ơn

  1. Chi Tài says: Trả lời

   Nói chung là học ở đâu cũng tốt bạn ạ vì mỗi học viện có 1 lợi thế khác nhau còn như tôi đã chọn Học viện Golf GGA từ 3 năm trước rồi thầy dậy khá tận tình chu đáo với lại khi học song thì mình có thể mua sắm phụ kiện golf vì bên này họ có cả hệ sinh thái về Golf mình từng học Hlv này nhé https://golfgroupacademy.com.vn/huan-luyen-vien/hlv-lee-kyu-han

 28. Phạm Tiến says: Trả lời

  Do đợt trước mới học xong khóa cơ bản lên sân cũng được vài trận sau công việc bận quá không đánh khoảng 2 năm giờ lên sân đánh lại thấy lỗi nhiều quá giờ muốn tìm Hlv chuyên nghiệp để hạ HDC anh em nào biết giới thiệu với nhé

  1. Vũ Đình Cường says: Trả lời

   Bộ môn golf này đúng là phải chơi thường xuyên chứ mà nghỉ dài ngày là HDC lại lên cao chót vót anh Tiến ạ như trước em đánh được 3 năm nghỉ thời gian thôi mà lên sân đánh HDC cao lắm sau phải tìm Hlv bổ trợ cho mấy buổi trên sân giờ cũng về HDC ổn định rồi anh muốn học thì gọi theo sdt 0981 891 862

 29. Đức Anh says: Trả lời

  Anh chị cho em hỏi là học golf trong bao lâu thì có thể lên sân được vì công việc muốn giao lưu với khách hàng lên em đang muốn hỏi khóa học golf có mất thời gian không ạ mà em chỉ học đươc ngoài hành chính thì có học viện hay Hlv golf nào đáp ứng được không ạ

 30. Trọng Minh says: Trả lời

  Ad viết thiếu rồi, HN bây giờ có IGA khá chất lượng. Bên IGA họ chuyên về chỉnh swing, hạ cap. Bên đó chuyên về HLV người nước ngoài, người Hàn là chủ yếu, đào tạo có lộ trình bài bản. Môn Golf khá là phổ biến bên Hàn rồi, Tôi học khoá nâng cao chỉnh swing bên này mới đến buổi thứ 5 thôi là thấy khác hẵn, tiến bộ nhanh thật

 31. Xuân Tứ says: Trả lời

  Tôi ở Nam Từ Liêm thì có học viện nào uy tín ko nhỉ, sân nào thì nên học học viện nào các bác nhỉ? Ai cho xin ít review

  1. Thành says: Trả lời

   Bác ở NTL thì nên học GGA hoặc IGA nếu muốn học với HLV nước ngoài nhé. Đợt trước tôi học thầy Kim bên đó, học trong phòng 3D mát mẻ, còn xem lại được dáng swing để chỉnh lại nữa, tìm hiểu thử bên này đi bác

 32. Tiểu Bảo says: Trả lời

  Học viện nào có khoá cho nữ ko nhỉ? Mình đang cần tìm học viện uy tín để học

  1. Bảo Thy says: Trả lời

   Bên GGA họ có khoá dành riêng cho nữ, chị tham khảo thử nhé, lúc trước em học bên đó với cô Thoa ở Cầu Giấy, cô rất vui tính, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chị liên hệ qua sdt: 0867924866 để họ tư vấn và gửi thông tin chi tiết cho mình nhé

 33. Hùng says: Trả lời

  Golf hiện nay rất phát triển ở Việt Nam rồi, nên đầu tư từ bây giờ là vừa, giờ đi với đối tác toàn nghe các anh bàn về Golf, sợ ko theo kịp nên lật đật tìm chỗ học, vừa học xong khoá bên IGA giờ thấy cũng ổn. Có thể ra sân đánh với các anh rồi, cũng dễ nói chuyện hơn tại cùng đam mê dễ đi vào câu chuyện, làm ăn cũng thuận lợi hơn

 34. Tư Nha says: Trả lời

  Học bên GGA xong có giải đánh luôn à ae, thấy năm nào họ cũng tổ chức các giải thường niên nhìn quy mô quá, thấy ae đi đánh đăng ảnh đi đánh giải nhìn thích quá khoá học bên đó chất lượng ko nhỉ, nhìn thích quá nên định đi học mà còn lăn tăn nhiều thứ quá

  1. Thanh Hoàng says: Trả lời

   Bên này giải luôn tục luôn bác, có tổ chức ả ở HN và HCM, đi giải còn giao lưu thêm được nhiều ae nữa. Học viện quy mô tầm quốc tế, bên này chất lượng rất tốt, ko phải lăn tăn gì đâu. Gậy phụ kiện họ tài trợ hết. Thời gian thì linh động, các bác bận quá họ vẫn sắp xếp cho mình được. Bác LH qua SDT: 0981.891.862 để tìm hiểu về khoá học nhé

 35. Bé Tư says: Trả lời

  Tôi lúc trước học bên học viện khác, mà học chẳng đi tới đâu, may được bạn bè giới thiệu cho thầy Lee bên IGA ở Cầu Giấy, học với thầy mới 7 buổi tôi lấy lại được căn bản mà đánh chuẩn luôn. Ra sân đánh thấy khác hẳn. Mấy anh em thắc mắc bảo sao lên tay quá :)))

 36. Đức Tuấn says: Trả lời

  Tôi lúc trước chẳng biết gì về Golf, Sếp cử đi học để ngoại giao, lúc đầu nghĩ học để ngoại giao đối ngoại cho dễ làm ăn, học 1 thời gian thì bị nghiện luôn rồi. Lúc trước tôi học bên GGA với HLV Lợi bên Cầu Giấy. Bác nào đang tìm học viện học có thể tham khảo bên này nhé

 37. Vinh says: Trả lời

  Bên Cầu Giấy có thầy nào ko bác. Tôi ở khu vực bên đó đang định tìm thầy để học

  1. Quang Tuấn says: Trả lời

   Bên đó có thấy Tuấn của GGA ok đó bác, tôi là học viên của Thầy đây, Thấy rất nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, học xong thầy còn dắt tôi đi đánh giải các thứ. Bác tìm hiểu thử nhé, thầy bên học viện GGA đấy, ông liên hệ qua sdt: 0981.891.862 để họ tư vấn nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *