Sân Golf

Sân golf Bắc Ninh – Thông tin từ A-Z về dự án sân golf mới

Dự án sân golf Bắc Ninh được dự kiến quy hoạch với tổng diện tích gần 100 ha. Theo hồ sơ, sân golf này sẽ được thiết kế 27 lỗ với tổng số vốn đầu tư là 797 tỷ đồng. Để có thêm thông tin về dự án sân tập golf này, hãy theo dõi chi tiết nội dung bài viết dưới đây!

Dự án sân golf Bắc Ninh: Ai là chủ đầu tư? Diện tích bao nhiêu?

Dự án sân tập golf Bắc Ninh (tên gọi khác là sân golf quốc tế Thuận Thành) sẽ do liên danh Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản HudLand và CT Cổ phần tư vấn và thương mại Thăng Long đầu tư. Dự kiến, sân golf này sẽ được thiết kế với 27 lỗ golf.  

Dự án sân golf Bắc Ninh với thiết kế 27 lỗ
Dự án sân golf Bắc Ninh với thiết kế 27 lỗ

Theo thông tin từ nhà đầu tư, diện tích quy hoạch sân golf là gần 100 ha ở gần bên bờ sông Đuống. Hồ sơ dự án sân golf nêu rõ về việc sử dụng tổng diện tích đất bao gồm các hạng mục như sau:

 •  Sân golf –  diện tích 70ha ( chiếm 71,4%)
 •  Cây xanh, hồ và cảnh quan chung – diện tích 20ha (chiếm 20,4%)
 •  Club House – diện tích 1,8ha (chiếm 1,8%)
 • Học viện Golf – diện tích 1,4ha (chiếm 1,4%)
 •  Kho xưởng và trạm xử lý nước thải – diện tích 1ha (chiếm 1%)
 •  Đường xá, giao thông – diện tích 3,8ha (chiếm 3,9%).

Dự án sân tập ở Bắc Ninh xin ý kiến thẩm định khi nào?

Vào đầu năm 2020, chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã ký văn bản xin ý kiến thẩm định về dự án sân tập golf tại xã Đình Tổ, huyện Thuận Thành. Văn bản này được gửi cho Bộ Quốc phòng và Bộ Công an. Trước đó, tại thông báo số 132 ngày 13/3/2017, Thủ tướng chính phủ cũng đã đồng ý bổ sung sân golf Thuận Thành (Bắc Ninh) vào quy hoạch sân golf vào năm 2020.

Theo phương án liên danh của 2 nhà đầu tư đề xuất, dự án sân golf có tổng mức đầu tư lên tới 797 tỷ đồng. Trong đó, CTCP Hudland và CTCP Thăng Long sẽ góp tổng cộng số vốn là 159,4 tỷ đồng (chiếm 20%). Phần vốn còn lại (chiếm 80% trên tổng số vốn) sẽ được 2 nhà đầu tư huy động hợp pháp.

Dự án có tổng mức đầu tư lên tới 797 tỷ đồng
Dự án có tổng mức đầu tư lên tới 797 tỷ đồng

Cũng theo các nhà đầu tư, khu vực dự án sẽ có cảnh quan sông nước và môi trường sinh thái đảm bảo xanh – sạch – đẹp.Với dự án lớn này sẽ đem lại những lợi ích thiết thực cho nơi đây, cụ thể là:

 • Kinh tế khu vực sẽ tăng trưởng.
 •  Đem lại cơ hội việc làm cho nhiều người dân lao động hơn.
 •   Đời sống – tinh thần của nhân dân được cải thiện đáng kể.

Vì thế, sân golf này là một trong những dự án đáng mong chờ nhất tính tới thời điểm hiện tại. Dự kiến, sân golf này sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động trong quý IV/2023.

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư sân tập golf Bắc Ninh

Sân tập golf tại Bắc Ninh (cụ thể là sân golf quốc tế Thuận Thành ) do nhà đầu tư là CTCP Hudland và CTCP Thăng Long đồng đảm nhiệm. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về 2 nhà đầu tư “quyền lực” này:

 •  Chủ đầu tư sân golf Bắc Ninh thứ nhất là CTCP Hudland

Được thành lập vào ngày 10/8/2007, CTCP Hudland do 3 cổ đông đồng sáng lập là: Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị (HUD); Công ty Nikko Việt Nam và CTCP Đầu tư Xây dựng Thành Nam. Được biết, vốn điều lệ của Hudland đạt tới 200 tỷ đồng. Trong đó, Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị là đại diện chủ sở hữu nhà nước, chiếm tới 51% cổ phần.

CTCP Hudland là là một hai chủ đầu tư của dự án sân golf
CTCP Hudland là là một hai chủ đầu tư của dự án sân golf

Trước đó, Công ty cổ phần Hudland là chủ đầu tư của rất nhiều dự án lớn. Trong đó phải kể tới như: Dự án “Khu đô thị mới Việt Hưng” (thuộc Long Biên – Hà Nội);  Dự án “Khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ” ( thuộc Tp Bắc Ninh); Dự án “Khu đô thị mới Vân Canh” (thuộc Hoài Đức – Hà Nội).

 • Chủ đầu tư sân golf  thứ hai là CTCP Thăng Long

CTCP Thăng Long được thành lập chính thức vào tháng 11/2006. Công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ô tô và các động cơ khác. Số vốn điều lệ ban đầu của công ty này khoảng 100 tỷ.

Đánh giá về dự án sân golf Bắc Ninh

Sân golf Bắc Ninh sẽ được thiết kế với tiêu chuẩn quốc tế. Vì thế, sân golf này được rất nhiều người mong đợi. Theo đánh giá ban đầu của giới chuyên môn, sân tập golf này là dự án có quy mô lớn. Dự án này đòi hỏi nhà đầu tư cần cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng về mức chi phí và lợi nhuận. Đồng thời, chủ dự án cũng cần chuẩn bị đủ ngân sách tài chính để sân golf sớm hoàn thành theo dự kiến đặt ra.

Hi vọng những thông tin trên đây giúp quý golfer hiểu hơn về dự án sân golf Bắc Ninh. Chắc chắn, sân tập golf Bắc Ninh mang tiêu chuẩn quốc tế sẽ không khiến người chơi cảm thấy thất vọng. Hãy cùng chờ đợi dự án sân golf này hoàn thành và trải nghiệm!

Showroom 0867 998 485
Tác giả: Lê Tú
Ngày đăng 09:54 - 18/12/2023 - Cập nhật lúc:  04:01 - 18/12/2023

Bình luận (10)

 1. Mr. Phúc says: Trả lời

  Bắc Ninh bây giờ golf cũng phát triển đấy. Các bác ở Bắc Ninh sắp có sân chơi trong tỉnh luôn rồi. Còn tôi thì đợt này ra đường cũng chẳng dám ra, dịch còn giãn cách dài lắm. Tầm này cứ đánh trên 3D là an toàn nhất, mà lại tiện nữa. Lên sân thì còn lo chuyện đặt vé xem còn chỗ không, trời nắng hay mưa, lắm lúc muốn lên cũng không lên được. Còn đánh 3D thì tôi muốn đánh lúc nào cũng được, nhiều khi còn mời cả đối tác về nhà giao lưu nữa đấy

  1. Gia Bảo says: Trả lời

   Tôi có đứa em lắp phòng 3D dùng phần mềm Okongolf của Hàn đánh thích lắm. Kể ra mà có đủ diện tích nhà thì tôi cũng lắp vì bên thi công Golfhomes họ cũng có uy tín, tôi qua bên này nhờ tư vấn rồi. Nhưng nhà lại không đủ diện tích, tiếc quá. Bác nào nhà rộng thì cứ lắp phòng này nhé https://golfhomes.vn/the-bcr-lap-phong-golf-3d-platinum-udr-4-0-royal-1544.html

   1. Tuấn Hưng says: Trả lời

    Dịch này mà có 3D ở nhà để đánh thì còn gì bằng. Tôi cũng đang tìm hiểu để lắp 1 phòng của Hàn Quốc. Nói chung là 3D thì cứ Hàn Okongolf hay MS5 mà lắp, chứ mấy phần mềm như không phổ biến như Skytrak hay Bravo thì đánh chán lắm, tôi chơi thử hết rồi

 2. Toàn Thắng says: Trả lời

  Sân Bắc Ninh thì cũng đang hoàn thiện, chắc cũng phải vài năm nữa. Các bác ở Bắc Ninh thì qua sân Chí Linh đánh cũng được. Mà các bác biết đặt qua đâu cho rẻ không nhỉ, chứ đặt trực tiếp ở sân thì là khách lẻ cũng hơi đắt

  1. Thế Anh says: Trả lời

   Đúng rồi! Nếu book trực tiếp ở trên sân thì giá sẽ là dành cho khách lẻ. Golfer book trực tiếp mỗi lần bị đắt hơn khoảng 200k, một năm lên sân khoảng 100 trận là đã bị tốn hơn khoảng 20 triệu rồi. Tôi hay book sân qua Alo Booking, đặt bên này rẻ lắm. Đơn vị này cũng lớn nên hầu như tôi muốn book sân nào cũng thấy có. Bác cần thì cứ gọi số này để đặt 0941 845 668

 3. Mr. Hoàng says: Trả lời

  Mấy bác bây giờ cứ đổ xô đi lắp 3D làm gì. Tôi đánh thử mấy cái phòng Skytrak rồi mà thấy cứ chập chà chập chờn, đánh hố thì cứ quả được quả không. Nói chung là thấy chán lắm

  1. Đinh Hùng says: Trả lời

   Bác đánh skytrak thì bảo sao chẳng bị chập chờn. Hồi xưa 3D chưa phát triển thì dùng skytrak là tạm được, chứ bây giờ có nhiều lựa chọn hơn rồi thì nên đánh mấy phòng của Hàn sẽ thích hơn. Tôi lắp phòng MS5 của Hàn bên Golfhomes 30 Phạm Văn Đồng được 3 tháng rồi mà ngon lắm, đánh 18 hố thì phát quả nào là cảm biến bắt quả đấy, không như skytrak đâu.

   1. Nguyễn Linh says: Trả lời

    @Đinh Hùng: Bác lắp bên Golfhomes thì không phải nói nhiều rồi. Bên này làm việc chuyên nghiệp lắm. Trước tôi cần lắp gấp một phòng MS5 trong 15 ngày để có chỗ tiếp khách, thế là họ cử kĩ sư Hàn đi khảo sát rồi cho thi công luôn, đúng 10 ngày là đã xong rồi, bây giờ đánh ngon lắm https://golfhomes.vn/goi-lap-dat/goi-lap-dat-cyber-golf-ms5-ver-2-2

 4. MK Golf Shop says: Trả lời

  Bên em là đơn vị MK Golf Shop cung cấp dịch vụ đặt sân giá tốt nhất Việt Nam, anh chị nào cần đặt thì có thể liên hệ qua SĐT 0867990130 nhé.

 5. Trangstyle says: Trả lời

  Trangstyle – đơn vị lắp phòng 3D giá rẻ nhất thị trường, liên hệ ngay SĐT 0862746968 (Trang) để nhận báo giá chi tiết nhất

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *