Sân Golf

Sân Golf Phú Mãn Và Những Thông Tin Chi Tiết Cần Biết

Sân golf Phú Mãn tọa lạc ở Quốc Oai, thủ đô Hà Nội là một dự án với quy mô rất lớn. Kết hợp với đó là khu đô thị sinh thái có đầy đủ những cơ sở hạ tầng giao thông hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn giới golfer Hà Nội và nhiều nơi khác.

Giới thiệu về sân golf Phú Mãn

Sân golf Phú Mãn theo dự kiến sẽ được xây dựng ở Liên Xã, Phú Mãn, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Đây là một vị trí thuận tiện cho các golfer ở Hà Nội cũng như nhiều vùng khác đến vui chơi giải trí. Sân nằm tại vị trí giao nhau giữa Hà Nội và Hoà Bình, cùng với đó là khá nhiều con đường quốc lộ huyết mạch nên sẽ rất dễ dàng trong việc di chuyển.

Dự án sân golf Phú Mãn được xây dựng ở Quốc Oai, Hà Nội
Dự án sân golf Phú Mãn được xây dựng ở Quốc Oai, Hà Nội

Cạnh sân golf Phú Mãn là một loạt các công trình đã được xây dựng và dự án đang lên kế hoạch. Chẳng hạn như sân bay Hòa Lạc, trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Khu công nghệ cao Hòa Lạc, các khu đô thị…

Không chỉ vậy, từ trung tâm thủ đô, các golfer chỉ cần di chuyển khoảng 20km để đến được sân golf này. Chính vì điều này mà sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Đặc biệt là với những doanh nhân có quỷ thời gian ít, có thể tranh thủ dịp cuối tuần đến đây vui chơi.

Quy mô xây dựng và vốn đầu tư

Dự án Sân golf Phú Mãn kết hợp với khu đô thị sinh thái theo kế hoạch sẽ có quy mô lên đến hơn 460 hecta. Trong đó phân ra làm nhiều hạng mục khác nhau như:

 • Khu đất dành cho hạ tầng kỹ thuật và giao thông chiếm diện tích lớn nhất khoảng 82ha.
 • Khu nhà vườn và trang trại với khoảng 37ha.
 • Khu biệt thự, đất ở và tái định cư khoảng 60ha.
 • Cùng với đó là các khu nhà liền kề, khu nông nghiệp sử dụng công nghệ cao…

Tổng mức đầu tư cho dự án khu đô thị sinh thái Phú Mãn theo kế hoạch sẽ là 6465 tỷ VND. Với quy mô và mức đầu tư lớn như vậy nên dự án khi hoàn thành hứa hẹn sẽ là một đô thị sinh thái mới hiện đại, đồng bộ. Điều này góp phần tạo ấn tượng thu hút các golfer cũng như khách tham quan đến đây. Không chỉ vậy còn đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân trong khu vực và lân cận.

Cũng theo các chuyên gia, dự án này nếu hoàn thành sẽ góp phần mang đến việc làm cho người dân ở khu vực. Là một trong những yếu tố góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế huyện Quốc Oai nói riêng và thủ đô nói chung.

Dự án với hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho golfer
Dự án với hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho golfer

Đôi nét về nhà đầu tư dự án

Chủ đầu tư của dự án này là Geleximco, một tập đoàn bất động sản có tiếng ở trong và ngoài nước là chủ đầu tư chính của dự án sân golf Phú Mãn kết hợp khu đô thị sinh thái. Geleximco được biết đến với nhiều lĩnh vực đầu tư lớn mạnh như:

 • Tài chính, ngân hàng.
 • Lĩnh vực đầu tư bất động sản.
 • Sản xuất công nghiệp như phụ tùng ô tô, xi măng, giấy, nhiệt điện…
 • Đầu tư phát triển nông nghiệp áp dụng công nghệ cao.

Một vài những dự án đã được Geleximco đầu tư phát triển chẳng hạn như:

 • Khu đô thị Thành phố Giao lưu.
 • Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn với tổng diện tích 147ha.
 • Khu đô thị Cái Dăm hơn 37 ha ở Bãi Cháy.
Geleximco có khá nhiều dự án nổi tiếng
Geleximco có khá nhiều dự án nổi tiếng

Bên cạnh đó Công Ty Cổ Phần Đầu Tư IMG được chọn làm nhà thiết kế cho sân golf Phú Mãn càng làm nhiều người chờ mong trải nghiệm ở đây. Được thành lập vào cuối năm 2007, IMG đến nay đã có rất nhiều những dự án qui mô được triển khai. Đặc biệt có thể kể đến một vài dự án nổi tiếng đã hoàn thành như:

 • Khu dân cư Petro Quảng Ngãi.
 • An Cựu City.
 • Bệnh viện Hoàn Mỹ Huế.
 • Athena Building.

Với nhà đầu tư và thiết kế tầm cỡ như vậy nên dự án sân golf và khu đô thị Phú Mãn rất được trông đợi.
Trên đây là một vài thông tin về sân golf Phú Mãn Quốc Oai, Hà Nội. Không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí, nếu hoàn thành dự án này còn giúp giải quyết nhiều vấn đề về việc làm, chỗ ở cũng như góp phần phát triển kinh tế khu vực.

Showroom 0867 998 485
Tác giả: Lê Tú
Ngày đăng 08:43 - 18/12/2023 - Cập nhật lúc:  04:26 - 18/12/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *