Sân Golf

Sân Tập Golf Rạch Chiếc Nằm Ở Đâu? Đặc Điểm Của Sân

Sân tập golf Rạch Chiếc hiện đang là điểm đến đầy triển vọng của thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc trên số 150 Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, địa điểm này khá gần với các trung tâm thể thao khác.

Giới thiệu về sân golf Rạch Chiếc

Đứng trước hiện thực người trẻ đam mê golf ngày càng nhiều, sự ra đời của sân golf Rạch Chiếc là tất yếu. Nó sẽ mang lại địa điểm giải trí cho dân chơi golf ở thành phố cũng như du khách nước ngoài.

Sân golf Rạch Chiếc có tổng diện tích là 5 ha
Sân golf Rạch Chiếc có tổng diện tích là 5 ha, xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh

Sân golf Rạch Chiếc do Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Trường Phú Thuận thiết kế, thi công. Tổng diện tích được quy hoạch là 5 ha. Trong đó được bao phủ bằng thảm cỏ thực vật tự nhiên xanh mướt. Trên sân có 60 máy phát bóng Chiều dài cự ly phát bóng lên đến 220 yards, pitch chip là 100 yards. Nếu đi chơi vào buổi sáng thì có thể đánh vô tư đến 220 yards.

Không chỉ được đánh giá là sân chơi golf tốt mà nơi đây còn có nhiều dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Bạn có thể tìm mua các dụng cụ đánh golf tại cửa hàng bán phụ kiện. Ngoài ra, những dịch vụ như quầy bar, quán cà phê, dịch vụ ăn sáng, ăn trưa hay tối đều được mở cửa phục vụ.

Nói về thái độ phục vụ, nhiều golfer đã đến với sân golf Rạch Chiếc thành phố Hồ Chí Minh đều đánh giá nhân viên ở đây rất vui vẻ và luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn gậy đánh golf ưng ý nhất.

Sân Rạch Chiếc từng bị chuyển đổi thành khu dân cư?

Một bản tin năm 2017, golftimes cho hay: Dự án sân golf Rạch Chiếc sẽ được chuyển thành khu dân cư theo đề nghị của chủ đầu tư và đã được Thủ tướng chính phủ chấp nhận.

Sự thật nơi đây vẫn được xây dựng thành sân golf
Sự thật nơi đây vẫn được xây dựng thành sân golf

Cũng theo nguồn tin này, có 2 giả định được đặt ra, lý giải vấn đề sân golf bị chuyển hướng quy hoạch. Thứ nhất là do chi phí xây dựng sân quá lớn, nguồn vốn huy động không đủ để hoàn thành dự án đúng thời hạn. Cho nên chính quyền đã đình chỉ xây dựng vì lý do chậm tiến độ. Giả định thứ hai là nhà đầu tư thua lỗ quá lớn nên đã xin hủy bỏ dự án này.

Trên thực tế, dự án sân golf Rạch Chiếc vẫn được đưa vào vận hành và đem lại nguồn thu cho thành phố. Không ít golfer đã lựa chọn địa điểm này làm nơi giải trí, giao lưu và bàn bạc hợp tác, phát triển kinh doanh. Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến địa điểm này để thực hiện những cú đánh.

Bảng giá dịch vụ tại sân golf rạch Chiếc

Rạch Chiếc golf ở thành phố Hồ Chí Minh phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả lễ, tết, thứ 7, chủ nhật. Tuy nhiên, giá vé dịch vụ có sự chênh lệch giữa số bóng thuê, giờ đăng ký, ngày thường và ngày lễ. Ngoài ra còn có sự chênh lệch giữa các gói dịch vụ đăng ký theo thời gian nhất định. Cụ thể như sau:

Giá thuê ngày thường:

 • Nếu bạn đăng ký chơi golf từ 7 giờ đến 14 giờ hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 thì giá thuê chỉ 280 nghìn đồng, trong đó không giới hạn số bóng.
 • Nếu thuê sân trong khung giờ từ 21 giờ đến 23 giờ thì giá vé là 120.000 đồng.
 • Giá thuê ngày lễ, tết, thứ 7 và chủ nhật thông thường sẽ cao hơn mức hàng ngày.
Một số golfer đang trải nghiệm dưới sân tập này
Một số golfer đang trải nghiệm dưới sân tập này

Giá thuê theo lượt bóng:

 • Với 50 bóng, bạn sẽ phải trả phí 100.000 đồng.
 • Nếu sử dụng 100 bóng, số phí cần trả là 150.000 đồng.
 • Nếu sử dụng 1.000 lượt bóng, bạn cần trả 1.250.000 đồng.
 • Trường hợp dùng 2.000 bóng, bạn phải chi trả 2.400.000 đồng.
 • Nếu thuê bóng chipping golf thì bạn phải trả 100.000 đồng.

Đối với giá thê gói, bạn có các lựa chọn:

 • Gói thuê 1 tháng là 5 triệu đồng.
 • Gói 3 tháng là 10.9 triệu đồng.
 • Gói nửa năm là 18.triệu đồng
 • Nếu chọn gói dịch vụ 1 năm thì giá tiền phải trả là 27 triệu đồng.

Sân golf Rạch Chiếc là một trong số khá nhiều địa điểm tập luyện thể thao dành cho golfer khi đến với Hồ Chí Minh. Nếu golfer đang ở thành phố này thì nên đến địa chỉ 150 Xa Lộ Hà Nội, Quận 2 để trải nghiệm.

Showroom 0867 998 485
Tác giả: Lê Tú
Ngày đăng 04:26 - 18/12/2023 - Cập nhật lúc:  04:26 - 18/12/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *