Sân Golf

Top 5 địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội chất lượng hàng đầu

Thị trường golf ngày càng phát triển kéo theo đó nhu cầu học chơi môn thể này cũng gia tăng. Để giúp cho các golfer có thể tập luyện và nâng cao kỹ thuật chơi hàng loạt các trung tâm học đánh golf ở Hà Nội đã mọc lên. Dưới đây là top 5 danh sách những địa điểm học đánh golf chất lượng tại Hà Nội.

Học viện Golf quốc gia GolfGroup

Golfgroup Academy là một trong những trung tâm đào tạo đánh golf nổi tiếng ở Hà Nội. Với tiêu chí, phổ rộng môn thể thao này tới toàn bộ người dân Việt Nam, trung tâm đã thiết kế hàng loạt bài giảng cao cấp đến từ các chuyên gia Nhật Bản.

Đến với trung tâm, học viên chắc chắn sẽ được phát triển nhanh chóng về kỹ năng và tư duy chiến thuật chơi golf của mình. Ngoài ra với trang bị hệ thống phòng tập 3D hiện đại, học viên có thể tự theo dõi sự tiến bộ của mình qua các chỉ số rõ ràng.

Phòng tập golf 3D tiên tiến nhất tại Golfgroup Academy
Phòng tập golf 3D tiên tiến nhất tại Golfgroup Academy

Không những thế, GolfGroup Academy hiện còn đang liên kết với 100 huấn luyện viên cao cấp trên toàn quốc, có handicap đạt quy định đào tạo ngành Golf giúp các học viên có thể linh hoạt lựa chọn người hướng dẫn theo địa chỉ công tác của mình.

Hiện tại Golf Group Academy có 4 khóa đánh golf ở Hà Nội theo các mức như sau:

  • Khoá học đánh golf dành cho trẻ em .
  • Khoá học đánh golf riêng dành cho người lớn
  • Khoá học đánh golf cá nhân theo chuyên đề
  • Khoá học đánh golf thử Free 45’

Học viện EPGA nơi ươm mầm và phát triển thể thao golf Việt Nam

EPGA là tên viết tắt của Els Performance Golf Academy, đây là học viện đầu tiên được lựa chọn là Trung tâm huấn luyện golf quốc gia với vị trí tại khu đô thị Ecopark. Không chỉ là nơi đào tạo và huấn luyện của đội tuyển golf quốc gia EPGA còn là địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội uy tín.

Học viện EPGA có một đội ngũ huấn luyện viên có trình độ cao
Học viện EPGA có một đội ngũ huấn luyện viên có trình độ cao

Đến với nơi đây học viên sẽ được trải nghiệm các tiện nghi đầy đủ bao gồm sân cỏ rộng lớn đảm bảo cho việc thực hành các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao; phòng tập công nghệ cao với hệ thống phân tích video hiện đại cùng các dụng cụ chơi golf chuyên nghiệp và 30 làn tập bóng.

Ngoài ra EPGA còn có một đội ngũ huấn luyện viên trình độ cao đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng golfer. Trong đó có 2 huấn luyện viên người nước ngoài từng làm việc với các vận động viên nổi tiếng thế giới nên có thể đưa ra các phương pháp giảng dạy tốt nhất cho từng học viên.

Hiện học viện EPGA chia các khóa học thành đánh golf thành các nhóm như: golf clinic, shortgame, khóa học cho gia đình, khóa học cho thiếu nhi. Theo tiết lộ của trung tâm, chi phí khởi điểm cho việc tập luyện cả ngày của các golfer chỉ rơi vào khoảng 15-25 USD.

 Học đánh golf ở Hà Nội- Học viện golf Montgomerie Việt Nam

Với mong muốn đem đến cho người chơi golf một môi trường luyện tập chất lượng đạt chuẩn quốc tế ông Darren Chapman đã sáng lập ra học viện golf Montgomerie Links Việt Nam.

Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các golfer, ông hiểu rõ các phương pháp giảng dạy hiệu quả giúp người chơi tiến bộ nhanh chóng.

Cùng với đó, học viện này đã xây dựng được đội ngũ hệ thống giảng viên chuyên nghiệp, nắm vững kỹ thuật golf và kỹ năng giảng dạy, giúp đào tạo học viên một cách vui nhộn, vừa học vừa chơi.

Ở nơi đây, tất cả trang thiết bị đều đạt chuẩn quốc tế nên giúp người chơi nâng cao trình độ nhanh chóng. Một trong số đó phải kể đến vạch phát bóng trên nền cỏ tự nhiên, 30 thảm đặt khu sân tập, sân chơi trang bị phần mềm phân tích video giúp học viên cải thiện thành tích từng ngày.

Đối với mỗi đối tượng học viên, trung tâm lại có chương trình và phương pháp giảng dạy riêng đáp ứng nhu cầu từng cá nhân. Mỗi khóa học sẽ được đào tạo các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, giúp người chơi có những tiến bộ rõ rệt.

Học viên có đội ngũ hệ thống giảng viên chuyên nghiệp
Học viên có đội ngũ hệ thống giảng viên chuyên nghiệp

Học viện golf Hà Nội

Nói đến các trung tâm học đánh golf ở Hà Nội người ta không thể nhắc đến học viện golf của Nguyễn Thái Dương. Anh là một trong 2 golfer đi đầu trên con đường chơi golf chuyên nghiệp tại Việt Nam do đó hiểu rõ kỹ năng và chiến thuật trên sân cỏ.

Đến với trung tâm, học viên sẽ được đào tạo theo một chương trình rèn luyện bài bàn với hệ thống cơ sở hiện đại cùng đường đánh golf đẳng cấp.

Học đánh golf ở Hà Nội tại sân golf của Nguyễn Thái Dương
Học đánh golf ở Hà Nội tại sân golf của Nguyễn Thái Dương

Các huấn luyện viên ở đây đều có hơn 15 kinh nghiệm thi đấu và giảng dạy golf, tất cả đều được cấp chứng chỉ về đào tạo golf chuyên nghiệp. Hiện tại trung tâm học đánh golf ở Hà Nội đang có 3 huấn luyện viên nổi tiếng là:

  • Nguyễn Thái Dương
  • Jeong Chi Hun
  • John Mckezie

Học viện golf LGA Việt Nam

Ra đời từ tháng 7/ 2015 học viện golf LGA Việt Nam nằm tại khu đô thị Ciputra Hà Nội đã thu hút rất nhiều golfer. Nơi đây được trang bị đầy đủ các thiết bị chơi golf tiên tiến và hiện đại hàng đầu Việt Nam gồm Boditrak, Gasp Lap Software và Trackman.

Học đánh golf ở Hà Nội tại LGA cùng đội ngũ giảng viên có chứng chỉ LGA
Học đánh golf ở Hà Nội tại LGA cùng đội ngũ giảng viên có chứng chỉ LGA

Không chỉ thế, học viện đánh golf Việt Úc còn có đội ngũ huấn luyện viên là các PGA chuyên nghiệp đạt chứng chỉ LGA. Hiện trên thế giới mới chỉ có 36 huấn luyện viên đạt chứng chỉ này thì tại Việt Úc có tới 3 huấn luyện viên gồm:

  • Alex Smith
  • Eoghan Clerkin
  • Philippe De Busschere

Trên đây là top 5 địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội uy tín và chất lượng. Vì vậy nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết nên tìm địa chỉ nào thì bài viết trên là một sự gợi ý không nên bỏ qua.

Ngày đăng 12:24 - 17/12/2020 - Cập nhật lúc:  09:42 - 15/01/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *