Sân golf Vân Trì - khám phá bảng giá cùng những điểm thú vị, độc đáo

Vân Trì Golf Club – sân golf riêng tư đầu tiên và đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam là một trong những sân golf đáng chơi nhất tại miền Bắc. Vậy mức phí hội viên và bảng giá sân golf Vân Trì cụ thể như thế nào, đây hẳn là vấn đề nhiều người quan tâm.

Cùng tìm hiểu một số đặc điểm của sân golf Vân Trì.

Sân golf Vân Trì

Sân golf Vân Trì

Cảnh quan, thiết kế của sân golf Vân Trì

Được ra đời dưới sự thiết kế của kiến trúc sư tài hoa Peter Rousseau với 18 hố, chiều dài của sân là 6,700 yard nếu tính từ tee xanh và 7,200 yard nếu tính từ champion-tee. Tọa lạc tại Kim Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội, đây là sân golf khu vực Hà Nội với vị trí được đánh giá tương đối đẹp khi chỉ cách trung tâm thủ đô 20km còn với cao tốc Hà Nội – Nội Bài là 4km, rất thuận lợi và yếu tố an ninh cũng được đảm bảo.

Điểm nổi bật của sân golf Vân Trì chính là cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp được kết hợp bởi nước, cát, cỏ và cây cối, không gian được bao trùm bởi một màu xanh tưởng chừng như vô tận, mang tới cho người chơi một cảm giác thoải mái, thư giãn và bình yên.

Tên gọi sân golf riêng tư của Vân Trì là bởi nơi đây chỉ dành cho hội viên của câu lạc bộ, và số hội viên cũng giới hạn ở con số 400, tất cả nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho hội viên.

Có rất nhiều sân golf đang hoạt động tại khu vực miền Bắc, tuy nhiên địa hình và điều kiện của sân golf Vân Trì luôn được người chơi và các chuyên gia đánh giá cao. Mỗi hố golf lại có những đặc điểm khác nhau, điều này yêu cầu golfer phải thật cẩn trọng, tính toán trong mỗi cú đánh. Mỗi hố đánh đều có các đường fairway rộng cùng với đó là khu vực lay-up, tuy nhiên những cú đánh xa mạo hiểm lại có thể mang về thành quả tốt đẹp cho người chơi.

Kho giải thưởng đồ sộ của sân golf Vân Trì

Trong 2 năm 2008, 2009, sân golf Vân Trì liên tiếp được bình chọn là sân golf có thiết kế đẹp nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất do Hiệp hội golf Việt Nam bình chọn

Cũng trong năm 2009, còn chứng nhận Sân golf thân thiện nhất với môi trường từ Tổng Cục Du Lịch Việt Nam.

Chứng nhận sân golf thân thiệt nhất với môi trường

Chứng nhận sân golf thân thiện nhất với môi trường

Trong cuộc bình chọn Sân Golf tốt nhất Việt Nam 2012-2013 do Tạp chí Golf Việt Nam tổ chức, hố số 8 của Vân Trì đã vinh dự đạt danh hiệu “Sân golf có hố Par 4 tốt nhất Việt Nam”.

Vào năm 2015, tiếp tục có thêm một chứng nhận dành cho Vân Trì, lần này là “Giải sân golf bảo dưỡng tốt nhất”.

Với ưu điểm về sự riêng tư, vị trí đẹp cùng với thiết kế làm hài lòng bất cứ golfer nào, mức phí đăng ký hội viên, và bảng giá sân golf Vân Trì lại khá hợp lý, cụ thể như sau.

Phí hội viên sân golf Vân Trì

Phí hội viên sân golf Vân Trì

Cụ thể thời gian áp dụng sẽ là từ ngày 01 tháng 01 năm 2017.

Mức giá trong bảng giá sân golf Vân Trì ở trên đã bao gồm tất cả các loại thuế, hội viên sẽ không phải chịu thêm bất kì mức thuế nào khác.

Và thẻ hội viên đăng ký sẽ có hiệu lực trong vòng 30 năm, tính từ 18 tháng 4 năm 2017.

Bên cạnh đó, giá book sân golf sẽ dao động từ 2.150.000vnd cho đến 3.612.000vnd vào những ngày trong tuần, còn cuối tuần sẽ là 3.425.000vnd cho đến 4.125.000, mức phí trên đã bao gồm green và caddie.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề : 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1