Bảng giá sân golf Tam Đảo mới nhất và những điều golfer cần biết về sân golf này

Để thuận tiên hơn trong việc tìm hiểu và đặt lịch chơi golf ở sân golf Tam Đảo, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn bảng giá sân golf Tam Đảo mới nhất và những thông tin cần biết về sân golf này.

>> Bảng giá và những điều cần biết về sân golf Long Biên

>> Tổng hợp danh sách 18 sân golf ở miền Bắc hiện nay

Bảng giá dịch vụ chơi golf của sân golf Tam Đảo:

Bảng giá sân golf Tam Đảo

Bảng giá sân golf Tam Đảo

Phí dịch vụ chơi golf tại sân golf Tam Đảo

Giới thiệu về sân golf Tam Đảo:

Lịch sử hình thành sân golf:

Vào ngày 07/01/2017 đã diễn ra lễ khai trương chính thức của 18 hố golf và tất cẩ các dịch vụ của sân golf Tam Đảo.

Lễ khai trương có sự tham gia của gần 400 các đại biểu của Trung Ương và địa phương, khách mời cùng các cơ quan truyền thông. Sau buổi lễ khai trương đã diễn ra giải golf với sự tham gia của 144 golfer cả trong và ngoài nước.

Chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 65 km và sân bay quốc tế Nội Bài 45 km về phía Tây Bắc. Sân golf Tam Đảo nằm ngay sát bên dãy núi Tam Đảo và thừa hưởng phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ nơi đây.

sân golf Tam Đảo

Sân golf Tam Đảo được thiết kế đúng tiêu chuẩn quốc tế

Được thiết kế bởi tập đoàn nổi tiếng về thiết kế sân golf IMG. Sân golf Tam Đảo với hồ, suối và thác nước, các bây cát được thiết kế thích hợp để mang lại những thử thách thú vị cho các golfer.

Có đến 4 vị trí phát bóng khác nhau, trải dài hơn 7200 yards, các golfer chuyên và không chuyên sẽ có cơ hội dùng hết 14 cây gậy trong bộ gậy golf của mình để trải nghiệm các đường bóng trên sân. Bên cạnh đó, với các đường Fairway và Green đẹp tuyệt được trồng bằng cỏ Paspalum Sea Isle 2000 luôn đảm bảo cho golfer có những mặt sân tốt nhất để tập luyện cũng như thi đấu.

Thiết kế của sân golf:

Với thiết kế đẹp, sân golf Tam Đảo đã đạt tiêu chuẩn quốc tế và mang tính thách thức cao theo đúng những gì mà các golfer chuyên nghiệp mong đợi.

Sân golf Tam Đảo đã thừa hưởng được vẻ đẹp tự nhiên với những tiếng gió rì rào của núi rừng kết hợp với sự đa dạng của các loại thực vật trên sân.

sân golf Tam Đảo

Sân golf Tam Đảo với lợi thế tự nhiên tuyệt vời

Một điểm mà khó có sân golf tại Việt Nam nào có đó là tất cả đường Fairway của sân golf Tam Đảo đều được trồng bằng loại cỏ Salam Paspalum và Sea Isle 2000 để bảo đảm bề mặt cỏ trên sân hoàn hảo suốt quanh năm.

Bẫy cát và bẫy nước được thiết kế để gậy ra những thách thức thú vị và độ khó đối với các golfer.

Ngoài ra, toàn bộ sân golf còn được thiết kế hàng loạt hệ thống tưới tiêu tiến tiến nhất để giúp cho những thảm cỏ trên sân được xanh tươi quanh năm dù trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

sân golf Tam Đảo

Hệ thống tưới tiêu hiện đại của sân golf Tam Đảo

Sân golf Tam Đảo đúng là sự lựa chọn tuyệt vời của các golfer để tập luyện hay thi đấu, với bảng giá dịch vụ sân golf Tam Đảo chi tiết ở trên chắc hẳn các golfer sẽ không khó để lựa chọn cho mình thời điểm chơi golf thích hợp tại sân golf này.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1