Cảnh báo: Đừng bao giờ mua gậy golf Taylormade M5 khi golfer chưa đọc bài viết này

Gậy golf Taylormade M5 là dòng gậy được hãng thiết kế dành cho golfer hướng tới những pha đánh bóng với quỹ đạo cao và xa, phù hợp với những golfer trong mọi khoảng handicap, từ cao, trung bình và cả thấp. Dòng sản phẩm được hãng trang bị những công nghệ hiện đại nhất giúp golfer dễ dàng kiểm soát tốc độ và khoảng cách trong từng cú đánh.

Khám phá công nghệ “độc nhất vô nhị” trong dòng gậy golf Taylormade M5

Tính năng bậc nhất được Taylormade áp dụng trong gậy Driver M5 là “Speed Injection” - công nghệ hiệu chỉnh tốc độ, tối đa sự ổn định. Đây là công nghệ mới nhất của hãng năm 2019, tạo nên sự đột phá hoàn toàn mới trong làng golf thế giới.

gậy golf taylormade m5

Công nghệ hiệu chỉnh này được tạo ra nhờ việc tiêm một phần nhựa vào hai điểm màu đỏ trên mặt gậy, điều này giúp golfer dễ dàng điều khiển bóng đi đúng hướng mục tiêu. Khi không có công nghệ “Speed Injection”, nếu người chơi đánh bóng ra ngoài trung tâm mặt gậy bóng sẽ đi lệch hướng. Chính vì vậy, công nghệ mới này giúp người chơi đánh bóng ổn định hơn, dễ dàng hiệu chỉnh tốc độ trong từng cú đánh.

Theo ông Todd Beach – Phó chủ tịch sáng tạo sản phẩm Taylormade cho biết: “Đầu gậy Driver M5 được kết hợp bởi nhiều chất liệu mới mẻ, thiết kế và kiểu dáng đều mang tính đột phá, sử dụng công nghệ bề mặt kiểm soát tốc độ tốt hơn nhiều so với dòng gậy M4. Bằng cách sử dụng quy trình sản xuất mới, mỗi loại đầu gậy được thử nghiệm với một tốc độ riêng lẻ tại nhiều vị trí khác nhau trước khi điều chỉnh để cố định được dung sai hợp lý nhất với tốc độ yêu cầu”.

So với gậy M3, M4 gậy M5 vẫn giữ công nghệ Twist Face (công nghệ hiệu chỉnh mặt gậy) và phần mặt gậy thêm chất liệu carbon làm cho gậy sáng hơn. Điều này không chỉ giúp gậy đẹp và độc đáo mà còn giúp gậy sử dụng bền hơn, rất khó để làm xước, trừ khi chà xuống mặt đất.

gậy golf taylormade m5

Công nghệ Twist Face kết hợp cùng Speed Injection

Thêm vào đó, hãng rất thông minh khi kết hợp công nghệ “Speed Injection” và “Twist Face” tạo ra một công năng hoàn toàn mới lạ cho gậy Driver và nâng cao khả năng tối ưu sự ổn định một cách đáng sợ.

Với dòng gậy M5 thì Golfers có thể sử dụng thanh điều chỉnh rãnh đầu gậy chữ T nghịch đảo để chỉnh được độ spin của bóng, độ yard của gậy tùy ý. Đại diện TaylorMade chia sẻ: ”Có đến 10.000 vị trí khác nhau để golfers có thể tinh chỉnh được tốc độ bóng mong muốn cho từng cú đánh trong từng trường hợp khác nhau”.

Không những vậy, gậy Driver M5 có thể tinh chỉnh tùy ý cộng trừ 2 độ loft để phù hợp với cú đánh trên từng hố 18 lỗ. Bề mặt driver sử dụng công nghệ đánh bóng nổi bật với logo M5 dễ dàng nhận biết hơn rất nhiều so với dòng M4 cũ.

Hơn nữa, Taylormade không chỉ cải tiến mặt gậy Driver bằng viên thêm chất liệu carbon mà ở gậy golf Fairway Woods TaylorMade M5 cũng có một cải tiến vô cùng khác biệt. Hãng đã sử dụng titanium làm bề mặt gậy, giúp trọng lượng đầu gậy nhẹ hơn, dễ dàng hiệu chỉnh trọng lượng đầu gậy, giúp căn chỉnh đầu gậy trong từng trường hợp khi lên sân.

gậy golf taylormade m5

Gậy golf TaylorMade M5 Fairway

Có thể thấy với những công nghệ tiên tiến và hiện đại mà hãng trang bị trong Taylormade M5, chắc hẳn sẽ mang đến cho golfer những cú đánh “thần thánh” trên sân golf.

Giữa Taylormade M5 và M6 có gì khác biệt?

Đại diện Taylormade cho biết: “Gần như tất cả các công nghệ của các phiên bản trước đều được tích hợp tại 2 phiên bản M5, M6. Chúng tôi chỉ cải tiến thêm về công nghệ và ngoại hình để mang đến cho golfer cảm giác đánh bóng êm và mềm nhất khi đánh bóng. Chúng tôi tin rằng đây là dòng sản phẩm tốt nhất tại thị trường hiện tại.”

gậy golf taylormade m5

Gậy golf TaylorMade M5, M6 Irons

Gậy M5 và M6 sẽ phù hợp với hai đối tượng khác nhau, gậy Taylormade M5 được sản xuất dành cho golfer thích cảm giác đánh bóng xa, bổng, dễ dàng hiệu chỉnh tốc độ và khoảng cách của bóng. Còn M6 dành cho người chơi thích sự ổn định.

Đối với các phiên bản trước, khi ở xa người chơi khó nhận ra được dòng gậy là của phiên bản nào. Còn hiện nay gậy M5, M6 được làm nổi bật, dễ dàng nhận ra logo M5, M6 trên mặt gậy golf. Cùng với đó, Shaft gậy M5, M6 được hãng làm phù hợp với người Châu Á nên rất phù hợp với người Việt.

Riêng với dòng gậy Taylormade M5 có gậy Fairway nhưng không có Rescue, gậy Rescue chỉ có tại gậy M6. Đặc biệt, trước đây công nghệ Twist Face (hiệu chỉnh xoay mặt gậy) chỉ áp dụng cho Driver M3, M4 nhưng đến năm 2019, công nghệ này được đưa vào cho cả Fairway và Rescue.

Hơn nữa với gậy Driver, điểm khác biệt tại 2 phiên bản mới này nằm ở gậy Driver M6 được hãng thiết kế thêm một dòng gậy mới dành cho người đánh bóng mắc lỗi Slice là Driver M6 D-type. Gậy giúp cho cú đánh dễ dàng hiệu chỉnh sang trái, giúp cân bằng độ lệch của trái bóng.

Một điều đáng lưu ý là ở gậy sắt M5, M6 đều được trang bị công nghệ “Speed Bridge”, tức là hãng thiết kế thanh ngang ở đầu gậy, nó gần như là một “cái cầu” bắc qua. Gậy sắt có bề mặt mỏng nên rất khó để đánh trúng bóng và đưa bóng đi xa. Chính vì vậy, Taylormade đã sử dụng công nghệ này là để kiểm soát sự cân bằng của bề mặt gậy để, dễ đánh bóng hơn.

Ngoài ra, sự khác biệt giữa gậy sắt M5, M6 nằm ở bề mặt gậy, trong đó gậy M5 mỏng hơn và góc nghiêng giữa bề mặt gậy nghiên hơn. Vì vậy, gậy M5 khó đánh hơn M6 một chút. Cho nên những ai muốn có thử thách và độ khó thì nên sử dụng M5 còn muốn giữ sự ổn định, đánh trúng bóng dễ dàng thì sử dụng gậy M6.

Có thể thấy tất cả các công nghệ của phiên bản trước đó đều được giữ nguyên và dòng gậy mới này là sự cải tiến.

Nhờ sử dụng dòng gậy Taylormade M5 này đã giúp tay golf hàng đầu thế giới Dustin Johnson giành chiến thắng giải đấu WGC - Mexico Championship giúp anh đạt danh hiệu PGA thứ 20 trong sự nghiệp. Cùng với đó, tất cả các golfer nổi tiếng hiện nay sử dụng đều hài lòng và yêu thích như  Tiger Woods, Dustin Johnson, Jason Day, Rory Mcilroy, Jon Rahm, Sung Hyun Park,... họ đã và đang sử dụng gậy golf này.

Có thể thấy Taylormade M5, M6 thực sự là sự đột phá hoàn toàn mới của Taylormade năm 2019. Đây là dòng sản phẩm xứng danh là thần tốc độ và sự ổn định, đẳng cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0941.845.668 Tư vấn ngay