Gậy Golf

Ping G410 Hybrid – Gậy Golf Cho Khả Năng Điều Chỉnh Hosel Độc Đáo

Ping G410 hybrid là dòng gậy của thương hiệu Ping mới nhất hiện nay. Gậy golf gây ấn tượng với giới golfer bằng sự điều chỉnh hosel linh hoạt. Sự kết hợp cùng góc lie cho hiệu suất đánh bóng được cải thiện đáng kể và tốt nhất.

Ping G410 Hybrid và sự khác biệt trong chất liệu

Ping G410 Hybrid sử dụng chất liệu chính là thép C300 maraging. Chất liệu này được sử dụng chủ đạo trong việc làm mặt gậy. Đánh giá chung đây là một trong những hợp kim mạnh nhất trên thế giới hiện nay. Vật liệu thường được sử dụng nhiều trong ngành hàng không. 

Việc gậy golf được làm từ chất liệu này giúp mang đến sức mạnh cũng như tính linh hoạt tuyệt vời trong từng đường bóng.

Thiết kế mặt gậy Ping G410 Hybrid có vẻ mỏng hơn
Thiết kế mặt gậy Ping G410 Hybrid có vẻ mỏng hơn

Bên cạnh đó thiết kế mặt gậy Ping G410 Hybrid có vẻ mỏng hơn. Điều này giúp cho golfer có tốc độ bóng nhanh hơn nhiều so với một số dòng gậy cùng loại. Dĩ nhiên cũng vì thế loại gậy sẽ phù hợp với những golfer đang tìm kiếm khoảng cách đánh bóng xa hoặc cao hơn. 

Ông John, một golfer người Mỹ đã từng sử dụng gậy đánh giá “dòng gậy có thể cho độ xa tới hơn 30 yard”. Đây là một kết quả kinh ngạc đặc biệt mà dòng sản phẩm đem đến cho người sử dụng.

Ping G410 Hybrid và cải tiến về hosel

Dòng gậy golf được bổ sung thêm một hosel để điều chỉnh. Trong đó 8 cài đặt sẽ được mở rộng các tùy chọn. Nhờ vậy những người mới gia nhập môn thể thao  có thể dùng để thay thế gậy gỗ hoặc gậy sắt dài.

Dòng gậy golf được bổ sung thêm một Hosel để điều chỉnh
Dòng gậy golf được bổ sung thêm một Hosel để điều chỉnh

Khả năng điều chỉnh góc lie ở dòng gậy Hybrid Ping G410 này cũng giúp ích khá nhiều cho golfer. Trong đó phải kể tới khả năng điều chỉnh khoảng cách. Khả năng điều chỉnh tốc độ bóng trong mỗi cú đánh. Ngoài ra cài đặt tùy chỉnh cho phép người chơi xử lý linh hoạt nhiều tình huống khác nhau.

Gậy golf Ping G410 Hybrid có trọng lượng vonfram cao

Thông tin từ nhà sản xuất cho biết trong gậy có chứa mật độ vonfram cao. Nhờ vậy lượng MOL sẽ tăng cao mang đến cho người chơi sự ổn định nhất trong quá trình đưa bóng lên cao. 

Đánh giá cũng cho biết dòng sản phẩm sẽ cho độ loft từ 17 ° đến 30 ° có shaft Ping Alta CB Red với flex đa dạng. Nhờ vậy gậy golf dễ dàng phù hợp với nhiều kiểu người chơi khác nhau.

Gậy golf Ping G410 Hybrid có trọng lượng vonfram cao
Gậy golf Ping G410 Hybrid có trọng lượng vonfram cao

Bên cạnh đó sự cải tiến về khả năng điều chỉnh và trọng lượng và chất liệu cũng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho golfer. Chính vì thế lượng gậy bán ra từ nhà sản xuất luôn đạt doanh thu “khủng” mỗi năm.Thực tế dòng gậy đang được các tay golf săn đón mạnh mẽ. Chất liệu cao cấp nhất mang đến sự hài lòng khi sử dụng. 

Ping G410 Hybrid là loại gậy có thể dễ dàng phù hợp với nhiều người chơi, đặc biệt là những golfer mới gia nhập môn thể thao này. Tham khảo tư vấn trước khi mua gậy golf bằng cách gọi điện cho GolfCity thông qua Hotline: 0941 845 668.

Showroom 0867 998 485
Tác giả: Lê Tú
Ngày đăng 12:21 - 18/12/2023 - Cập nhật lúc:  03:34 - 18/12/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *