Review Sân golf quốc tế Móng Cái : vẻ đẹp ấn tượng cùng bảng giá chơi golf

Sở hữu phong cách sân golf Links quốc tế và được xem như là sân golf bờ biển đầu tiên tại Việt Nam, sân golf quốc tế Móng Cái là điểm chơi golf với rất nhiều điều hấp dẫn, cụ thể hãy cùng Golfcity tìm hiểu trong bài viết này.

✔ Lý giải sức hút mạnh mẽ của sân golf Đầm Vạc, Vĩnh Phúc

✔ Hé lộ top 3 sân golf Đà Nẵng sở hữu vẻ đẹp hút hồn mọi golfer

sân golf quốc tế móng cái

Sân golf quốc tế Móng Cái 

Điểm nổi bật trong thiết kế sân golf quốc tế Móng Cái

Sân golf quốc tế Móng Cái thiết kế theo tiêu chuẩn sân golf 18 lỗ và phong cách golf link 72 gậy với tổng chiều dài đường bóng golf là 7204 yards, diện tích sân cỏ rộng 2.000.000 m2. Sân nằm trên những bãi cát trắng và được trồng cỏ công phu dọc theo bờ biển dài 3km có hướng gió luôn thay đổi tạo độ khó cao và thách thức lớn cho golfer.

sân golf quốc tế móng cái

Sân golf Móng Cái 18 lỗ

Được thiết kế 2 sân riêng biệt, một sân tập luyện và một sân thi đấu tạo điểm nhấn độc đáo riêng, ngoài ra nơi đây không chỉ thiết kế để chơi golf mà còn được thiết kế để cho golfer thưởng thức cảnh đẹp và tận hưởng những dịch vụ vui chơi giải trí tuyệt vời tại đây.

Chủ đầu tư dự án sân golf quốc tế Móng Cái đã kết hợp khu vui chơi ven biển trong đó có CLB tàu du lịch, chạy ca nô trên biển, bể bơi, CLB vui chơi giải trí để tạo không gian vui chơi hoàn hảo nhất không chỉ là khách chơi golf mà còn dành cho khách du lịch, đồng thời xây dựng 200 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và các khu biệt thự cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh thiết kế sân golf Móng Cái độc đáo nơi đây còn tổ chức huấn luyện, dạy chơi golf cho những người hâm mộ môn thể thao quý tộc này.

Sân golf Móng cái ấn tượng bởi vị trí “vàng”

Nằm tọa lạc tại Trà Cổ, Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh với vị trí bờ Tây Vịnh Bắc Bộ và ở địa đầu phía bắc Việt Nam, trung tâm bãi biển Trà Cổ - một địa điểm nghỉ mát, du ngoạn nổi tiếng, đây đích thực là vị trí “vàng”  đối với sân golf dạng links. Đây chính là 1 trong những lý do khiến cho đây luôn là địa điểm hấp dẫn đối với các golfer nói riêng và khách du lịch nói chung.

sân golf quốc tế móng cái

Sân golf nằm ngay trung tâm bãi biển Trà Cổ

Khi đến với sân golf quốc tế Móng Cái người chơi golf và khách du lịch được chơi golf tại một sân golf đẳng cấp quốc tế và có thể du lịch tham quan bằng đường biển trên các tuyến Móng Cái – Vân Đồn – Hạ Long, Móng Cái – Cát Bà, Móng Cái – Hải Phòng và ngược lại bởi sân golf nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi kể trên. 

Giá chơi golf tại Sân golf quốc tế Móng Cái

DIỆN TÍCH : 200 ha

SỐ LỖ : 18

GIÁ NGÀY THƯỜNG : 1,680,000 VNĐ

GIÁ CUỐI TUẦN : 1,680,000 VNĐ

GIÁ NGÀY LỄ : 1,575,000 VNĐ

Có thể thấy, sân golf quốc tế Móng Cái không chỉ là một sân golf bình thường dành cho các golfer có nhu cầu tập luyện và thi đấu mà nó còn là công trình trọng điểm để phát triển du lịch của tỉnh Quảng Ninh. Đồng thời tô đẹp thêm cho bãi biển Trà Cổ để hấp dẫn khách du lịch hơn nữa.

Tags: Sân golf
Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0941.845.668 Tư vấn ngay