Khuyến mãi

Ưu đãi đặc biệt từ Golfcity – mua tee chỉ 5 nghìn đồng

Tee golf là phụ kiện không thể thiếu khi chơi golf. Do đó với mong muốn mang đến cho tất cả các khách hàng thân thiết cũng như tạo cơ hội cho những người yêu thích môn thể thao quý tộc có những phụ kiện giá rẻ nhưng chất lượng để trải nghiệm những cú đánh bóng hoàn hảo trên sân. Golfcity mang đến khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các golfer khi mua tee chỉ với giá 5 nghìn đồng.

mua tee giá rẻ tại golfcity

Từ ngày 11/04 đến ngày 22/04 năm 2018, khi mua hàng ở golfcity quý khách hàng sẽ được mua tee với giá 5k với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc đa dạng khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

mua tee giá rẻ tại golfcity

Nếu bạn quan tâm tee bằng gỗ thì nên biết rằng ưu điểm của tee gỗ là thường cắm vào đất chắc hơn. Hơn nữa, Tee bằng gỗ có thể được sơn nhiều màu sắc, kiểu dáng vui nhộn. Nếu bạn quan tâm đến độ dài của tee thì nên chọn Tee bằng nhựa bởi chúng có các độ dài khác nhau (dành cho iron, wood và driver) và được thiết kế cho từng loại cú đánh. Còn với Tee bằng cao su là loại Tee cực bền, giữ bóng cực tốt. Do đó tùy theo từng sở thích và nhu cầu của mỗi người sẽ lựa chọn tee khác nhau.

mua tee giá rẻ tại golfcity

Ngoài chương trình ưu đãi này, khách hàng khi đến với golfcity còn được tận hưởng những ưu đãi đặc biệt khác như được tặng voucher tập golf khi mua fullset gậy, được giảm 20% khi mua sản phẩm gậy và quần áo golf với chương trình hello summer. Hứa hẹn mang đến cho khách hàng lợi ích tuyệt vời nhất.

Chương trình diễn ra đã thu hút được nhiều khách hàng đến mua sản phẩm. 09/10 khách hàng khi nhận được tin ưu đãi này đã nhanh chóng đặt tee golf tại Golfcity. Còn bạn thì sao? Hãy đặt hàng nhanh nhất để có nhận được ưu đãi hấp dẫn này nhé!

Showroom 0867 998 485
Tác giả: Trần Hải
Ngày đăng 05:09 - 16/12/2020 - Cập nhật lúc:  02:14 - 13/01/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *