Về Chúng Tôi

GolfCity là đơn vị thành viên trực thuộc HST GolfGroup, được dẫn dắt bởi CEO Nguyễn Phương Thảo. Là một đại siêu thị lớn tại Việt Nam, cung cấp đa dạng các sản phẩm gậy golf, phụ kiện đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với mong muốn không ngừng phát triển hệ thống showroom trên cả nước, đơn vị đang nỗ lực phát triển bền vững, từng bước trở thành nơi cung cấp sản phẩm golf chính hãng chất lượng số 1 Việt Nam.

Bén duyên với golf

Lựa chọn đại học Điện Lực làm khởi đầu định hướng nghề nghiệp nhưng Nguyễn Phương Thảo dường như không phù hợp với ngành kỹ thuật mà đam mê thực sự là kinh doanh. Bắt đầu theo đuổi mơ ước từ thời sinh viên nhưng phải đến những năm 2015 – 2016, trải qua nhiều nghề, từ bán trà đá tới kinh doanh xây dựng, bán nội thất… Nguyễn Phương Thảo mới tìm ra “thị trường vàng” để phát triển sự nghiệp riêng. Có thể nói, sự phá sản của gia đình năm 2014 là một bước ngoặt lớn, cũng là khởi duyên đến với golf.

CEO Nguyễn Phương Thảo và hành trình đến thế giới golf
CEO Nguyễn Phương Thảo và hành trình đến thế giới golf

Khi việc kinh doanh của gia đình gặp trục trặc cũng là lúc Nguyễn Phương Thảo phải gánh vác trọng trách với gia đình. Tìm đến nghề nội thất là con đường khám phá ra tệp khách hàng lớn mang tên “Giới thượng lưu” – những người chơi golf.

Vốn có kinh nghiệm bán hàng cùng tư duy marketing, CEO Nguyễn Phương Thảo tìm hiểu sâu về thị trường và phát hiện số thành viên của môn thể thao này trong nước chiếm khoảng 15.000 người và đang gia tăng. Thế nhưng, tại thời điểm đó chưa có một đơn vị nào có thể cung ứng được những sản phẩm chất lượng, giá tốt đảm bảo trải nghiệm dành cho khách hàng.

Nhận thấy nút hổng và cơ hội của thị trường golf trước mắt, Nguyễn Phương Thảo ngay lập tức nảy nở ý tưởng phát triển dịch vụ này. Định hướng ban đầu là cung cấp dụng cụ chơi golf, thẻ member trên các sân, hoặc book lịch chơi golf tại các địa điểm lớn nhỏ của cả nước…

Những bước đi đầu của GolfCity

Sự hình thành và phát triển của GolfCity

GolfCity chính thức ra mắt với showroom đầu tiên trên đường Phạm Hùng với diện tích 20m2. Mặt hàng kinh doanh chính là gậy chơi golf, quần áo golf và một số phụ kiện, túi gậy golf. Cùng với đó, công ty còn phát triển dịch vụ online để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Showroom Golfcity trải dài từ Bắc vào Nam
Showroom GolfCity trải dài từ Bắc vào Nam

Nhằm giải quyết tồn đọng của thị trường golf trước đó, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc và giá cả của dịch vụ cung ứng, chúng tôi nói không với “sản phẩm rác”.

Phòng golf 3D với sự hỗ trợ của các chuyên gia
Phòng golf 3D với sự hỗ trợ của các chuyên gia

GolfCity mang đến cho golfer những lựa chọn xứng tầm với đẳng cấp của khách hàng. Bởi vậy, công ty tìm đến các mặt hàng chính hãng, chuẩn về chất, tốt về giá, xây dựng dịch vụ hoàn hảo và tận tâm nhất.

 • Trong những năm 2017 – 2018, hệ thống cửa hàng đầu tiên của GolfCity được ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu cao nhất của Golfers.
 • Hợp tác với nhiều thương hiệu phụ kiện, trở thành đơn vị cung cấp đa dạng sản phẩm phụ kiện phục vụ cho nhiều nhu cầu của các golfers với giá thành
 • Mở rộng và phát triển các sản phẩm gậy golf mới, phụ kiện golf đa dạng như: Ecco, Lecoq, Ping, XXIO, Honma, Kenichi, Taylormade, Callaway,…
 • Hệ thống cửa hàng showroom tại Thành phố Hồ Chí Minh được ra đời, mở rộng quy mô tiếp cận đến nhiều golfer hơn
 • Dịch vụ phòng golf 3D được hình thành trên toàn các hệ thống cửa hàng GolfCity, nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm và test gậy trước khi lựa chọn
 • GolfCity nằm trong hệ sinh thái đầu tiên dành cho giới quý tộc mà CEO Nguyễn Phương Thảo cùng các cộng sự “gieo mầm” từ những năm 2015 – 2017 và ráo riết phát triển từ những năm 2018-2019, đồng thời tiếp tục lớn mạnh hơn nữa.

Năm 2019 chính thức có sự hợp tác các thương hiệu cung ứng dịch vụ golf “tầm cỡ” nhất thị trường Việt, bao gồm GolfCity, Thế giới gậy cũ, Thế giới golf 3D cùng Honma store, và những gương mặt tên tuổi khác như Charly Golf, GolfGroup Academy, Golf Kids Plaza…

Cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh ra đời

Ngày 20 tháng 2, đại siêu thị GolfCity Hồ Chí Minh chính thức khai trương tại địa chỉ 834 Nguyễn Văn Linh. Một trong những nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng bậc nhất là phân phối độc quyền sản phẩm của hãng Kenichi tại Việt Nam và cả thị trường Đông Nam Á. Đây chính là cột mốc đánh dấu sức phát triển thần tốc của chúng tôi trên cả 2 miền Nam – Bắc.

Golfcity nằm trong hệ sinh thái quý tộc GolfGroup
GolfCity nằm trong hệ sinh thái quý tộc GolfGroup

GOLFCITY ĐẠI SIÊU THỊ GOLF LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Tiên phong và độc nhất tại Siêu thị GolfCity, tất cả các sản phẩm gậy và phụ kiện golf đều được minh bạch hóa toàn bộ nguồn gốc, chất lượng.

hinh-anh-dai-sieu-thi-golfcity

 • Đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ test gậy tiên tiến 29 bước theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
 • Là đơn vị lớn hàng đầu và duy nhất đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ VR, AR vào quy trình trao đổi hàng hóa dịch vụ nhằm tiết kiệm thời gian, gia tăng trải nghiệm thực tế, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao cấp.
 • GolfCity hướng đích xây dựng dịch vụ tận tâm hàng đầu: Cam kết tư vấn 24/7.
 • Chỉ có ở GolfCity, quý khách hàng được xem gậy, thử giày, thời trang golf ngay tại nhà.
 • Đại siêu thị duy nhất và dẫn đầu cung cấp Phòng tập 3D Golf Indoor công nghệ hiện đại nhất Nhật Bản.
 • Đặc biệt hơn hết, tại Siêu thị GolfCity luôn có mức giá gậy và phụ kiện Golf rẻ nhất.
 • Đi đầu và độc nhất, cung cấp dịch vụ thiết kế gậy golf cá nhân hóa. Khách hàng được yêu cầu mạ vàng, điêu khắc độc quyền để có những sở hữu riêng biệt, tất cả được mô phỏng trước bằng công nghệ 3D.
 • GolfCity là đối tác của các Tour Golf quốc tế tại Việt Nam, góp phần phát triển Golf Việt Nam qua dự án Diamond Golf Tour.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH CỦA GOLFGROUP – GOLFCITY

Với khát vọng đi tiên phong xây dựng chiến lược đầu tư, thực hiện phát triển bền vững và tốc độ, Hệ sinh thái GolfGroup dành cho giới quý tộc hướng đích trở thành HỆ SINH THÁI SỐ 1 – ĐẦU TIÊN – DUY NHẤT về dịch vụ golf chất lượng, giá rẻ và minh bạch ở Việt Nam.

Hệ sinh thái quý tộc GolfGroup và những dự án phát triển vươn xa!
Hệ sinh thái quý tộc GolfGroup và những dự án phát triển vươn xa!

Trong tương lai gần, chúng tôi không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà còn vươn tới phát triển, gia nhập những dự án xuất khẩu thương hiệu thời trang Golf và phụ kiện Golf cao cấp qua các thị trường lớn như Hàn Quốc, Nhật Bản.

Trong hành trình lớn mạnh không ngừng, Hệ sinh thái quý tộc GolfGroup – GolfCity tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện những siêu dự án phía trước. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo bậc nhất. Kỳ vọng của chúng tôi là luôn đem đến sự hài lòng, giá trị chân thực và thuyết phục nhất cho khách hàng cao cấp đến với Hệ sinh thái quý tộc GolfGroup – GolfCity.