Bóng Golf Cũ

(4 sản phẩm)

Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
  • Dưới 1 triệu
  • 1 triệu - 5 triệu
  • 5 triệu - 10 triệu
  • 10 triệu - 20 triệu
  • Trên 20 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả
Bóng Golf Cũ
4.8 / 5 ( 5 bình chọn )

Bóng golf cũ có nên dùng hay không? Đây hẳn là vấn đề được nhiều người quan tâm, thực tế là loại bóng này sẽ phù hợp với một số những đối tượng khác nhau đặc biệt là nhất là người mới chơi, tập đánh những cú đầu tiên. Bóng cũ sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cũng như tiết kiệm rất nhiều về chi phí. Cụ thể một số thông tin bạn cần biết được trình bày ngay dưới đây.

Có nên sử dụng bóng golf cũ hay không? Phân loại

Không thể phủ nhận việc sử dụng bóng golf mới bao giờ cũng sẽ có hiệu quả cao, khả năng đánh bóng cũng như tăng cảm giác chân thật hơn. Tuy nhiên với những người mới chơi, còn chưa quen với việc phát bóng, tập swing thì việc dùng bóng golf mới vừa tốn kém mà lại không mang đến hiệu quả cao.

Bóng golf đã qua sử dụng được dùng khá nhiều
Bóng golf đã qua sử dụng được dùng khá nhiều

Bởi những người mới chơi sẽ thường xuyên phát bóng hỏng, phải đánh đi đánh lại nhiều lần, luyện tập, việc dùng bóng golf mới chỉ khiến bạn thêm tốn kém mà chưa chắc đã có hiệu quả tốt. Do đó, bạn nên ưu tiên những loại bóng golf cũ, có giá thành thấp hơn để luyện tập.

Hơn nữa, bóng golf cũ cũng có rất nhiều nhiều loại khác nhau. Trong thế giới golf thủ họ phân chia thành những họ chia bóng golf cũ thành 3 loại khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Loại 1: Mới từ 80 – 90% – Đây là loại gọi là “cao cấp” nhất trong số những bóng golf cũ. Hầu hết những trái bóng này chỉ mới được chạm gậy 1 – 2 lần, chưa có vết xước ở xung quanh mặt bóng. Chúng thường được thu lại từ những trận đấu golf hoặc sau những sân chơi của những người có điều kiện và kinh nghiệm chơi nhiều.
  • Loại 2: Là bóng cũ 70 – 80%, trên mặt bóng xuất hiện 1 – 2 vết xước nhẹ nhưng không quá đáng kể. Bóng vẫn được đánh giá là sáng và bóng.
  • Loại 3: Mới 60 – 70% đây là loại bóng đã được sử dụng nhiều hơn, xuất hiện nhiều vết xước hơn ở mặt bóng. Chúng được dùng ở ở những sân tập golf trong nhà , 3D hoặc cho những newbie mới tìm hiểu về golf.
Những đối tượng mới tập golf nên sử dụng
Những đối tượng mới tập golf nên sử dụng

Nên chọn mua bóng golf cũ như thế nào cho đúng

Chọn mua bóng chơi golf cũ như thế nào để vừa đỡ tốn kém mà chất lượng bóng lại là tốt nhất. Bạn cần nhớ những điều sau:

Không nhất thiết phải chọn mua bóng quá đắt

Đúng. Bóng đắt chưa chắc đã tốt, đặc biệt là bóng golf cũ lại càng không nên chọn bóng đắt, vì đã là bóng sử dụng rồi và bạn chỉ cần mua để luyện tập nên ưu tiên những trái bóng ở mức giá vừa phải. Điều quan trọng khi mua bóng vẫn là kiểm tra chất lượng bóng hơn.

Không cần mua bóng quá đắt mà chọn loại phù hợp nhất
Không cần mua bóng quá đắt mà chọn loại phù hợp nhất

Thông thường những trái bóng cao cấp, chất lượng nhất thì giá ban đầu cũng là khoảng 4$. Vậy khi bóng đã qua sử dụng mức giá này chỉ còn khoảng 80 – 90%. Như vậy bạn chia ra mất từ 1 – 2$ cho một trái bóng cũ.

Đánh giá bóng golf

Điều quan trọng nhất khi mua bóng chính là đánh giá chất lượng bóng. Yếu tố này cũng ảnh hưởng rất nhiều thậm chí là 90% giá bán bóng. Khi tiến hành bạn cần đánh giá về cấu trúc, độ nén, vỏ bọc ảnh hưởng đến khoảng cách bóng cũng như sự kiểm soát bóng khi thực hiện những cú đánh.

Theo nhận xét và những đánh giá của người trong nghề, bạn khi cần mua bóng golf cũ bạn nên chọn những quả bóng 2 lớp hoặc 3 lớp là phù hợp nhất. Bóng 2 lớp có vỏ mỏng và lõi cứng sẽ tạo khoảng cách bóng bay xa và độ xoáy thấp. Chính điều này mà nó phù hợp cho những người mới chơi golf có tốc độ những cú swing còn thấp.

Đánh giá bóng khi mua là đặc biệt quan trọng
Đánh giá bóng khi mua là đặc biệt quan trọng

Bóng 2 lớp cũng tương tự như bóng 2 lớp nhưng được bô rúng thêm một lớp phụ nữa bao quanh lõi. Hiệu quả mang lại cũng tương tự như bóng 2 lớp. Ngoài vấn để này bạn cũng quan tâm về độ nén của bóng. Những người mới chơi, tập luyện chọn mua bóng golf cũ nên ưu tiên những bóng có độ nén thấp 70 đến 80 phù hợp cho những cú swing tốt nhất.

Chọn địa chỉ mua hàng

Một trong số những kinh nghiệm quan trọng nhất khi mua bóng golf cũ chính là tìm một địa chỉ bán bóng golf cũ giá rẻ và chất lượng nhất. Hiện nay thị trường có nhiều đơn vị nhận bán bóng golf cũ Hà Nội, Hồ Chí Minh,… và GolfCity chính là đơn vị uy tín số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp và phân phối những sản phẩm, phụ kiện ngành golf đảm bảo chất lượng, nguồn gốc là tốt nhất, uy tín và đảm bảo.

Trên đây là một số thông tin hữu ích nhất về bóng golf cũ, những kinh nghiệm để chọn mua cho phù hợp. Hy vọng qua đây giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này cũng như tin tưởng sử dụng dịch vụ của GolfCity.

Hotline: 0941.845.668.

fanpage : Siêu thị Golfcity – số 1 về gậy và phụ kiện golf.