Ping G425 Fullset bước đột phá về cải tiến

Ping là minh chứng điển hình nhất của câu nói " thay đổi hoặc là chết" cho dù kế hoạch ra mắt Ping G425 bị lùi lại vì Covid -19 nhưng sự chờ đợi anh kiệt tái xuất thật không phí hoài.

Ping là minh chứng điển hình nhất của câu nói " thay đổi hoặc là chết" cho dù kế hoạch ra mắt Ping G425 bị lùi lại vì

Covid -19 nhưng sự chờ đợi anh kiệt tái xuất thật không phí hoài. 

Driver G425

Bất kỳ Golfer nào cũng mong muốn mình có cú đánh dài và thẳng nhất  vì vậy dòng Ping Driver G425 giúp người chơi vượt trội và tạo ra sự khác biệt trên sân nhờ tích hợp những công nghệ tốt nhất  từ Driver G400 MAX và G410 PLUS. Vậy chúng ta có gì?

- Đầu tiên nhưng không kém phần quan trọng chính là cây Driver trong bộ gậy 

Dù bất kể là Golfer mới hay chuyên nghiệp đều có thể nhận thấy gậy Driver Ping G425 được chú ý về cú xoay và lực đánh.  Để hỗ trợ tối đa, khắc phục những hạn chế golfer thường gặp phải, Ping tiếp tục đem đến 3 phiên bản của Driver là G425 Max (hỗ trợ đánh xa nhất - dành cho các golfer muốn cải thiện khoảng cách), G425 LST  (hỗ trợ golfer đánh thẳng nhất - với nhưng golfer đang gặp khó khăn ở cách vào bóng khiến bóng không thể đi thẳng) và G425 SFT (chữa slice hiệu quả).

Nhìn tổng thể Ping G425 đưa đến những tính năng vượt trội hơn so với các phiên bản trước đây như mặt phủ titan nhằm tăng tốc độ bóng bay dễ dàng. Ti -9S + với quy trình độc quyền của Ping điều này đem lại độ linh hoạt về mọi góc độ đánh bóng giúp bóng đi nhanh và xa hơn.

 -Thiết kế công nghệ MOI cải tiến hỗ trợ người chơi ổn định và dễ dàng hơn khi mà trọng tâm được chuyển xuống thấp hơn đầu gậy Driver mà không ảnh hưởng đến hiệu quả cú đánh qua trọng lượng vonfram chính xác. 

 - Công nghệ về Crown - Dragonfly & Turbulators

Crown Dragonfly soft của Ping cho phép trọng lượng xuống thấp ở đầu gậy để tăng khả năng chịu lực. Ngoài ra Crown còn có các bộ tạo sóng sau mặt gậy để giảm lực cản của khí và tăng tốc độ đầu gậy khi Downswing.

Ping G425 MAX DRIVER 

Với MOI cao nhất trong số 3 Driver Ping mới G425 MAX được thiết kế để đạt được cú phát bóng xa và thẳng nhất có thể. Với cố gắng tăng MOI lên 14% so với G410 Plus giúp Ping G425 trở thành  Driver vô địch không thể tranh cãi của Golf về lực của cú đánh.

Phần Sweet spot của đầu gậy với thông số lên 460cc chỉ với trọng lượng 26g dễ dàng thay đổi trọng tâm nhằm tạo ra những cú đánh draw, fade hay neutral.

MAX có tạo ra những cú phát bóng chất lượng và linh hoạt nhất trong số 3 Driver Ping G425. Gậy có sẵn những thông số loft 9; 10,5 và 12.

PING G425 LST DRIVER

Với phần Sweet spot  nhỏ 445cc LST là phiên bản có độ xoáy thấp với hình dáng đầu quả lê. Nó phù hợp với tốc độ swing cao với khả năng giảm độ xoáy 500 - 700 vòng/phút so với G425 MAX giúp bóng thâm nhập cuộc chơi dễ dàng hơn.

Trọng lượng 17g của Ping G425 LST cũng giúp Golfer có những cú đánh hạn chế draw và fade nhờ độ loft 9 và 10,5.

Ping G425 SFT Driver

Được thiết kế nhằm điều hướng các cú phát bóng giúp đường bóng thẳng hơn từ tee Driver G425 SFT hạn chế những độ lệch bóng nhất định. Trọng lượng đầu gậy 26g giúp mặt tiếp xúc với bóng cố định nhằm được tránh những sai số và dễ dàng chỉnh sửa từ phải sang trái lên đến 25 yard so với Driver G425 MAX. Mặc dù chỉ có loft 10,5 nhưng SFT sẽ ngăn độ lệch hướng, nhằm vào lại fairway dễ dàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT DRIVER PING G425

Tay: Phải / Trái

Trục: PING Alta CB Slate (sr, r, s, x)

Tay cầm: Golf Pride Lite 360 ​​Tour Velvet

PING G425 MAX DRIVER : 9 °, 10,5 °, 12 °

PING G425 LST DRIVER: 9 °, 10.5 °

PING G425 SFT Lofts Driver: 10.5 °

PING G425 FAIRWAY WOODS & HYBRID

Đem đến cho Golfer nhiều lựa chọn với Fairway Woods G425 như các phiên bản Driver khác Ping cung cấp các thiết kế Max, LST và SFT. Tất cả các phiên bản thiết kế đều hỗ trợ tăng khoảng cách phát bóng giúp đường bóng dài hơn đồng thời mang lại hiệu suất đặc biệt khi ít tiếp xúc với bóng - một thuộc tính đặc biệt hữu ích với các cú đánh ngoài boong. Ping cũng thiết kế tỉ lệ xoáy ổn định hơn và tăng độ chịu lực qua trọng lượng bằng vonfarm.

 • Sự đa dạng của Ping Woods Fairway G425 giúp Golf thủ dễ dàng đưa bóng đến hole dù bất kỳ khoảng cách nào.

 • Mặt thép được bọc trực tiếp vào thân mỏng hơn và linh hoạt hơn giúp tăng tốc độ bóng và thu hẹp khoảng cách.

 • Giảm trọng lượng vonfram ở sau đế gậy giúp tăng MOI và khả năng chịu lục trên toàn gậy.

 • Mặt được thiết kế cuộn giúp các cú đánh thấp đặt được khoảng cách và độ xoáy nhất quán. 

 • Woods fairway SFT được thiết kế có phần đầu lớn hơn và trọng tâm gần điểm cuối giúp lực đánh không bị phân tán do phần đầu lớn hơn và trọng tâm gần gót chân hơn. 

PING G425 Hybrid 

Sẽ hữu ích với những golfer mong muốn đạt được những khoảng cách linh hoạt trong mọi tình huống thay thế cho những gậy sắt dài. Có sẵn 6 kích thước chiều dài để lựa chọn nhằm tăng hiệu suất hoạt động trên sân.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA WOODS & HYBRID PING G425

Tay: Phải / Trái 

Trục: PING Alta CB Slate (sr, r, s, x)

Tay cầm: Golf Pride Lite 360 ​​Tour Velvet 

PING G425 MAX Woods Fairway: 3W: 14,5 °, 5W: 17,5 °, 7W: 20,5 °, 9W: 23,5 

 PING G425 LST Woods Fairway: 3W: 14,5 ° 

PING G425 SFT Woods Fairway: 3W: 16 °, 5W: 19 °, 7W: 22 ° 

PING G425: 2H: 17 °, 3H: 19 °, 4H: 22 °, 5H: 26 °, 6H: 30 °, 7H: 34 °

PING G425 IRONS Tạo ra huyền thoại và mốc son đáng giá nhất trong cuộc đua về gậy golf qua các thiết kế dựa trên những nguyên lý mới của công nghệ và kĩ thuật. Những thiết kế tiên tiến giúp tăng độ uốn của bề mặt từ đó tâng tốc độ bóng để đi cao hơn và xa hơn. -

Bề mặt VFT được truyền cảm hứng từ thiết kế mặt gỗ fairway của Ping với độ dày thay đổi được sử dụng mang lại tốc độ bóng cao nhất từng được xuất hiện trong iron của Ping.

Trọng lượng bằng vonfram được lồng vào các gót và các kẽ gậy giúp iron G425 dễ thưc hiện những cú đánh mạnh hơn dù chiều dài ngắn hơn và dễ chơi hơn.

Công nghệ Cavity Badge Ping áp dụng nhiều chất liệu trên Iron G425 giúp giảm rung lắc khi va chạm để tăng cảm giác và cải thiện âm thanh khi đánh bóng.

Ping không chỉ muốn 1 mà rất nhiều những công nghệ tiên tiến của họ được áp dụng vào trong "con ngựa chiến" G425 khi chỉ là bộ gậy sắt họ còn kết hợp những công nghệ woods fairway vào cấu trúc của Iron Ping G425 để tạo ra một khoảng cách tuyệt vời nhất cho người chơi trong trận golf. Iron Ping G425 có mặt gỗ kiểu fairway tạo ra độ bổng hơn và góc xuống dốc hơn để hạn chế độ trượt của bóng. Ping làm cho chiều dài mặt gậy hoàn thiện hơn bằng crom ngắn hơn và cải thiện độ ổn định bằng thêm trọng lượng vào gót gậy.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA IRON & CROSSOVER PING G425

 Tay: Phải / Trái 

Trục: Bàn là: PING AWT 2.0 - thép (r, s, x); 

PING Alta CB Slate - than chì (sr, r, s, x);

Giao nhau: PING Alta CB Slate (sr, r, s, x) 

Tay cầm: Golf Pride Lite 360 ​​Tour Velvet Thang nâng sắt 

PING G425: 4: 20,5 °, 5: 23,5 °, 6: 26,5 °, 7: 30 °, 8: 34,5 °, 9: 39,5 °, PW: 44,5 °, UW: 49,5 °, SW: 54 °, LW: 59 ° 

PING G425 IRON & CROSSOVER : 2: 18 °, 3: 20 °, 4: 22,5 °

Từ những thiết kế bứt phá và áp dụng những công nghệ hiện đại nhất PING G425 thu hút mọi Golfer khi PING mới chỉ bắt đầu launching sản phẩm. Số lượng đặt hàng kỉ lục chuông reo order liên tục được gọi đến GOLFGROUP để sở hữu PING G425 dự đoán sẽ là BEST SELLER mới của chúng tôi. Nhanh tay liên hệ Hotline 0945.269.668 để trở thành những GOLFER Việt Nam sở hữu “hắc mã” này nhé.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
34 Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
 • H
  Phạm Hùng
  Thiết kế mẫu mới trông tinh tế hơn.
  Trả lời (1) thích
  C
  Nhi-Trưởng phòng CSKH
  @Phạm Hùng : Mẫu G425 là mẫu mới, rất được đón chờ của cộng đồng Golfer Việt Nam. Cùng với đó là các ưu điểm nổi trội có thể kể đến như: công nghệ Crown tiên tiến, cùng thiết kế đa vật liệu đem lại hiệu suất và khoảng cách nhất để giúp cho golfer có được những cú đánh bóng thẳng và xa hơn, cũng như có thể kiểm soát bóng tốt hơn.Hiện bên em đang có CTKM dành riêng cho G425, em xin phép được liên hệ để gửi anh tham khảo các ưu đãi này nhé."
  Trả lời thích
 • Cơ Đức
  Tại showroom có sẵn phòng đánh thử không?
  Trả lời (1) thích
  C
  Nhi-Trưởng phòng CSKH
  @Cơ Đức : Hiện tại ở 2 cửa hàng cả Bắc và Nam đều đã trang bị phòng 3D mô phỏng với công nghệ tiên tiến nhất, giúp cho khách hàng có trải nghiệm chân thực và đưa ra lựa chọn phù hợp đó ạ. Em gửi anh 2 địa chỉ tại miền Bắc và Nam để anh tới trải nghiệm nhé Địa chỉ 1: Tầng 1 Bắc Hà Lucky Building: 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Địa chỉ 2: Tòa nhà Happy Valley, Số 834 đường Nguyễn Văn Linh - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh.
  Trả lời thích
 • A
  Phan Anh
  Có tách driver riêng không?
  Trả lời (1) thích
  C
  Nhi-Trưởng phòng CSKH
  @Phan Anh : Bên em có bán riêng Driver anh nhé. Anh cho em xin số điện thoại để em liên hệ tư vấn thêm cho anh nhé.
  Trả lời thích
 • T
  Kiên Trung
  Còn hàng không?
  Trả lời (1) thích
  C
  Nhi-Trưởng phòng CSKH
  @Kiên Trung : Bên em còn sẵn hàng đó ạ. Anh cho em xin số điện thoại để em liên hệ tư vấn thêm cho anh nhé.
  Trả lời thích
 • T
  Kiên Trung
  Có đủ Flex không
  Trả lời (1) thích
  C
  Nhi-Trưởng phòng CSKH
  @Kiên Trung : Flex có đủ từ S, SR, R, và X nhé anh. Anh cho em xin số điện thoại để em liên hệ tư vấn thêm cho anh nhé.
  Trả lời thích
 • C
  Phát Casio
  trợ lực của mẫu Driver nào cao nhất trong G425
  Trả lời (1) thích
  C
  Nhi-Trưởng phòng CSKH
  @Phát Casio : G425 MAX là mẫu có trợ lực cao nhất trước giờ của Ping đó ạ. Anh có thể đến tận showroom để đánh thử và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé.
  Trả lời thích
 • T
  Lượng TH
  Địa chỉ showroom miền Nam, giờ hoạt động?
  Trả lời (1) thích
  C
  Nhi-Trưởng phòng CSKH
  @Lượng TH : Showroom miền Nam mở cửa từ 7h sáng đến 21h tối nhé anh. Em gửi anh địa chỉ showroom miền Nam ạĐịa chỉ: Tòa nhà Happy Valley, Số 834 đường Nguyễn Văn Linh - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh.
  Trả lời thích
 • L
  Triều LIX
  Có bộ tay trái ở cửa hàng không?
  Trả lời (1) thích
  C
  Nhi-Trưởng phòng CSKH
  @Triều LIX : Bên em sẵn có ở cửa hàng luôn ạ. Em gửi anh địa chỉ showroom hai miền nhé Địa chỉ 1: Tầng 1 Bắc Hà Lucky Building: 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Địa chỉ 2: Tòa nhà Happy Valley, Số 834 đường Nguyễn Văn Linh - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh.
  Trả lời thích
 • T
  Thoại
  tôi đánh hay bị slice thì dùng loại nào?
  Trả lời (1) thích
  C
  Nhi-Trưởng phòng CSKH
  @Thoại : G425 SPT là bộ dành cho golfer muốn cải thiện tình trạng này đó ạ. Anhcho em xin thông tin số điện thoại để bên em tư vấn thêm nhé!
  Trả lời thích
 • T
  Bá Thiên
  Bộ này có model nào cho nữ không?
  Trả lời (1) thích
  C
  Nhi-Trưởng phòng CSKH
  @Bá Thiên : Với Ping cho nữ mới nhất, mình có thể lấy bộ G LE2 nhé. Mình cho em xin thông tin số điện thoại để bên em tư vấn thêm cho mình nhé!
  Trả lời thích
34 10 1
0941.845.668 Tư vấn ngay