Thông tin - Tư vấn

Top 5 Địa Chỉ Học Đánh Golf Ở Hà Nam Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Hà Nam được đánh giá là tỉnh thành có nhiều tiềm năng phát triển về golf, số lượng golfer cũng tăng lên đáng kể. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm địa chỉ học đánh golf ở Hà Nam cũng tăng cao. Trong bài viết này, GolfCity sẽ bật mí những địa chỉ học đánh golf uy tín, chất lượng ở tỉnh Hà Nam, được nhiều golfer và chuyên gia đánh giá cao.

Học đánh golf ở Hà Nam với top 2 học viện hàng đầu

Theo chuyên gia, những golfer mới trước khi ra sân nên tham gia ít nhất một khóa học bài bản tại các học viện uy tín. Điều này giúp cho golfer có thể nắm rõ những kiến thức, kỹ thuật cơ bản trong golf, hạn chế chấn thương không đáng có. Nếu golfer Hà Nam đang băn khoăn không biết nên đăng ký học đánh golf ở học viện nào thì hãy tham khảo 2 học viện sau. Đây đều là những học viện hàng đầu thu hút đông đảo golfer đến theo học, từ newbie đến golfer chuyên nghiệp.

Học viện GolfGroup Academy

Đứng đầu tiên trong danh sách những học viện đào tạo golf uy tín mà golfer quận Hà Nam không nên bỏ qua phải kể đến học viện GolfGroup Academy (GGA). Với gần 7 năm hoạt động, học viện GGA đã đào tạo nhiều golfer chuyên nghiệp, nghiệp dư và nhận được nhiều lời khen đến từ các học viên, chuyên gia. Cụ thể, những ưu điểm nổi bật của học viện GGA bao gồm:

HLV giàu kinh nghiệm, đã có chứng chỉ giảng dạy golf chuyên nghiệp

Tại học viện GGA sở hữu đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, đã có kinh nghiệm giảng dạy golf chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, tất cả các huấn luyện viên đều có chứng chỉ PGA quốc tế, đảm bảo kiến thức, kỹ năng truyền đạt cho học viên chuẩn xác nhất.

GGA là học viện dạy đánh golf chuyên nghiệp được đông đảo golfer Hà Nam đăng ký theo học
GGA là học viện dạy đánh golf chuyên nghiệp được đông đảo golfer Hà Nam đăng ký theo học

Không chỉ vậy, các huấn luyện viên tại GGA có phương pháp giảng dạy vô cùng dễ hiểu, sáng tạo, mang đến cho golfer Hà Nam những giờ học hiệu quả, chất lượng. Cụ thể, thầy dạy golf ở Hà Nam nổi tiếng, hiện đang công tác tại học viện GGA phải kể đến HLV Nguyễn Văn Nghĩa. Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm chơi golf và giảng dạy golf chuyên nghiệp. Do đó, những kiến thức mà thầy Nguyễn Văn Nghĩa truyền đạt cho golfer Hà Nam sẽ giúp cải thiện kỹ năng, trình độ chơi golf nhanh chóng.

Để tìm hiểu thêm về đội ngũ HLV đang công tác tại học viện GolfGroup Academy, golfer Hà Nam vui lòng liên hệ đến số hotline sau:

Giáo trình tại học viện GGA được biên soạn chuẩn quốc tế

Giáo trình của học viện GGA được biên soạn bởi những HLV có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Các HLV đã nghiên cứu, bổ sung những kiến thức mới, kỹ thuật để xác định để nâng cao hiệu quả để cải thiện khả năng đánh golf cho học viên.

Đặc biệt, những giáo trình tại GGA được biên soạn mang tính “cá nhân hóa” cao, dựa trên năng lực, kỹ thuật và trình độ của từng golfer. Việc này giúp cho golfer có lộ trình học tập khoa học, bài bản, từ đó, có thể phát huy thế mạnh, hạn chế “điểm yếu” trong quá trình chơi golf. Với bộ giáo trình này, học viện GGA có thể đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên tỉnh Hà Nam.

Hệ thống khóa học đa dạng cho golfer Hà Nam lựa chọn

Tại học viện GolfGroup Academy có hệ thống khóa học đa dạng, được chia thành những trình độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao cho golfer lựa chọn. Bên cạnh đó, GGA còn có thêm những khóa học trải nghiệm, khóa học cấp tốc,… đáp ứng đa dạng nhu cầu của các golfer Hà Nam.

Học viện GGA có hệ thống khóa học đa dạng cho golfer Hà Nam thỏa sức lựa chọn
Học viện GGA có hệ thống khóa học đa dạng cho golfer Hà Nam thỏa sức lựa chọn

Những golfer mới làm quen với bộ môn này có thể đăng ký tham gia khóa học cơ bản hoặc khóa học trải nghiệm. Đây là hai khóa học tạo tiền đề để golfer có thể trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản trong golf. Còn khóa học nâng cao phù hợp với những golfer chuyên nghiệp, muốn hạ điểm handicap xuống mức xuất sắc.

Ngoài ra, tại học viện GGA còn có hệ thống khóa học dành cho nhóm, khóa cá nhân, khóa học cho nữ, khóa học cho trẻ em. Tùy thuộc vào trình độ, thể lực và nhu cầu, golfer Hà Nam có thể lựa chọn khóa học phù hợp nhất.

Học viên được đánh golf ở đa dạng địa hình sân khác nhau

Học viên tham gia học tại GolfGroup Academy sẽ được học tập đánh golf ở nhiều địa hình sân khác nhau bao gồm: sân cỏ, sân hồ, sân golf 3D,… Đây là cơ hội để golf được trải nghiệm đánh golf đa dạng địa hình sân, từ đó, tích lũy những trải nghiệm để xử lý tình huống tốt nhất khi ra sân.

Đội ngũ chuyên gia tại GGA luôn sẵn sàng giúp đỡ, giải đáp thắc mắc cho golfer
Đội ngũ chuyên gia tại GGA luôn sẵn sàng giúp đỡ, giải đáp thắc mắc cho golfer

Đặc biệt, đối với những golfer không có nhiều thời gian để đến sân cỏ luyện tập thì việc đánh golf ở phòng golf 3D là một gợi ý hoàn hảo. Hơn nữa, việc luyện tập ở phòng golf 3D sẽ giúp golfer có thêm thời gian để luyện tập chơi golf bài bản nhất. Golfer Hà Nam không phải lo lắng phải booking sân trước hoặc thời tiết không thuận lợi. Cùng với đó, hệ thống thiết bị, công nghệ hiện đại trong phòng golf 3D góp phần phân tích chi tiết từng cú đánh, để golfer có thể nhanh chóng cải thiện khả năng đánh bóng.

Học viện đào tạo golf International Golf Academy

Một trong những địa chỉ học đánh golf ở Hà Nam được nhiều golfer đánh giá cao phải kể đến học viện International Golf Academy. Đây là học viện golf quốc tế sở hữu đội ngũ huấn luyện viên chất lượng với profile ấn tượng. Tính đến hiện nay, Học viện IGA đã đào tạo nhiều golfer, trong đó, không ít người đã đạt được những thành tích xuất sắc tại các giải đấu golf lớn nhỏ trong và ngoài nước. Thậm chí, một số học viên đã trở thành HLV chuyên nghiệp tại Việt Nam. Cụ thể, những ưu điểm của học viện IGA đã chinh phục các golfer Hà Nam có thể kể đến như:

100% HLV đều là người nước ngoài

Với mục tiêu trở thành học viện hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo golf, học viện IGA đã chú trọng vào việc đầu tư đội ngũ huấn luyện viên. 100% huấn luyện viên tại IGA đều là huấn luyện viên nước ngoài, có chứng chỉ PGA.

Học viện IGA là một trong những học viện đào tạo golf hàng đầu Việt Nam
Học viện IGA là một trong những học viện đào tạo golf hàng đầu Việt Nam

Không chỉ vậy, các huấn luyện viên tại IGA có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, thi đấu tại những giải đấu lớn nhỏ trong và ngoài nước. Do đó, huấn luyện viên International Golf Academy sẽ mang đến cho golfer Hà Nam những kiến thức, kỹ thuật chơi golf chuẩn xác và phù hợp nhất.

Khi thao học tại học viện IGA, golfer Hà Nam sẽ được lựa chọn huấn luyện viên theo mong muốn, đồng thời, sắp xếp thời gian học thuận tiện. Trong quá trình giảng dạy, HLV nhiệt huyết sẽ tận tình chỉ dạy cho học viên tư thế setup, từng động tác đánh bóng cho golfer.

Giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia ở học viện GTS

Tại học viện International Golf Academy sử dụng bộ giáo trình được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu tại học viện GTS – “cái nôi” đào tạo golf quốc tế. Với bộ giáo trình này, golfer không chỉ được học hỏi những kiến thức, kỹ thuật chuẩn nhất trong golf mà còn được hướng dẫn cách xử lý những tình huống trên sân. Bên cạnh đó, những bài giảng cho học viên Hà Nam sẽ được các chuyên gia điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với kỹ thuật của học viên Hà Nam.

Golfer sau khi kết thúc khóa học tại GGA có thể cải thiện điểm số rõ rệt, tự tin hơn khi ra sân
Golfer sau khi kết thúc khóa học tại GGA có thể cải thiện điểm số rõ rệt, tự tin hơn khi ra sân

Nhờ bộ giáo trình được thiết kế riêng biệt cho từng golfer từ trình độ cơ bản đến bán chuyên, chuyên nghiệp, golfer sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể nâng cao trình độ chơi golf của mình. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của học viện IGA đã thu hút đông đảo golfer Hà Nam đăng ký theo học.

Học viện được trang bị thiết bị, công nghệ hiện đại để hỗ trợ golfer luyện tập

Học viện International Golf Academy là đơn vị dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại để mang đến những trải nghiệm đánh golf tốt nhất cho học viên Hà Nam. Cụ thể, tại học viện IGA có sở hữu hệ thống phòng tập golf 3D hiện đại bậc nhất để hỗ trợ golfer luyện tập.

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ ghi lại những số liệu chi tiết về tốc độ, đường bóng, hướng bay của cú đánh. Từ đó, huấn luyện viên sẽ phân tích những thông số kỹ thuật trên để có những điều chỉnh lỗi golfer mắc phải nhanh chóng, hiệu quả.

Golfer tham gia khóa học tại IGA sẽ có cơ hội được trải nghiệm đánh golf ở nhiều địa hình sân golf khác nhau
Golfer tham gia khóa học tại IGA sẽ có cơ hội được trải nghiệm đánh golf ở nhiều địa hình sân golf khác nhau

Không chỉ vậy, golfer Hà Nam khi đăng ký khóa học tại IGA sẽ có cơ hội được trải nghiệm đánh bóng tại sân golf ngoài trời lớn trong nước hoặc cả những sân golf quốc tế. Điều này giúp cho golfer được trải nghiệm đánh bóng ở nhiều dạng địa hình khác nhau, xử lý tình huống trên sân golf tốt hơn. Do đó, với những golfer muốn học chơi golf bài bản, chuyên nghiệp thì không nên bỏ qua khóa học tại International Golf Academy.

Khóa học đa dạng cho golfer Hà Nam lựa chọn

Học viện IGA có hệ thống khóa học đa dạng cho mọi lứa tuổi, giới tính và trình độ. Tùy thuộc vào khả năng đánh bóng và nhu cầu, golfer tỉnh Hà Nam có thể đăng ký khóa học phù hợp nhất. Những khóa học có tại học viện IGA bao gồm:

 • Khóa học cá nhân: Khóa học này được thiết kế phù hợp với những golfer muốn nâng cao khả năng đánh golf nhanh chóng, được đào tạo theo hình thức 1-1 (1 huấn luyện viên – 1 học viên).  Golfer có thể tự chọn huấn luyện viên chuyên nghiệp để học tập, điều này tạo cảm giác thoải mái cho học viên Hà Nam trong suốt khóa học. Sau khi hoàn thành khóa học này, nhiều golfer đã trở thành golfer chuyên nghiệp, có thể tham gia những giải đấu chuyên nghiệp, lớn nhỏ trên cả nước.
 • Khóa học nhóm: Bên cạnh khóa học 1-1, golfer cũng có thể lựa chọn khóa học nhóm để tập chơi golf với bạn bè, người thân,… Ưu điểm của khóa học nhóm chính là giúp golfer có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn mang đến trải nghiệm tốt nhất trong suốt thời gian học tập. Bên cạnh đó, khi tham gia khóa học nhóm, golfer có thể trao đổi kỹ năng đánh golf, tăng cường gắn kết tình cảm với người thân, bạn bè.
Hệ thống khóa học tại IGA rất đa dạng, golfer Hà Nam căn cứ vào trình độ để lựa chọn khóa học phù hợp
Hệ thống khóa học tại IGA rất đa dạng, golfer Hà Nam căn cứ vào trình độ để lựa chọn khóa học phù hợp
 • Khóa học golf dành cho nữ: Giáo trình của khóa học dành cho golfer nữ được xây dựng phù hợp với thể lựa của các chị em. Golfer có thể yên tâm để luyện tập mà không lo lắng sẽ mất sức hoặc gặp khó khăn. Khi đăng ký tham gia, golfer nữ có thể lựa chọn khóa học với trình độ cơ bản hoặc nâng cao phù hợp với trình độ của từng cá nhân.
 • Khóa học dành cho trẻ em: Khóa học đánh golf dành cho trẻ em được thiết kế dành cho golfer nhí từ 6 – 12 tuổi. Mục đích của khóa học này là giúp cho golfer nhí được làm quen với bộ môn thể thao này. Sau khi kết thúc khóa học, nhiều golfer nhí đã nhận ra niềm đam mê với golf và quyết định theo đuổi chơi golf chuyên nghiệp. Điều này giúp tạo điều kiện cho golfer nhí có cơ hội phát triển sớm, “ươm mầm” tài năng golfer ngay từ khi còn nhỏ.

Golfer Hà Nam có nhu cầu tư vấn thêm về các khóa học tại IGA vui lòng liên hệ với học viện International Golf Academy vui lòng liên hệ theo số hotline sau:

Golfer học đánh golf ở Hà Nam với phòng golf 3D chất lượng cao

Bên cạnh việc học tập trực tiếp tại những học viện hàng đầu, golfer có thể kết hợp với luyện tập chơi golf 3D tại nhà. Đây là xu hướng luyện tập được nhiều golfer trên thế giới áp dụng. Hình thức luyện tập phóng golf 3D tại nhà này giúp cho golfer có thể nâng cao trình độ đánh golf nhanh chóng, từ đó, giúp golfer thực hiện cú đánh chuẩn xác, đẹp mắt khi ra sân.

Không chỉ vậy, học đánh golf ở phòng golf 3D còn giúp golfer Hà Nam tiết kiệm thời gian, chi phí hơn so với luyện tập ở sân golf trực tiếp. Đồng thời, golfer không phải lo lắng những yếu tố thời tiết có thể ảnh hưởng đến quá trình luyện tập chơi golf.

Luyện tập ở phòng golf 3D giúp tiết kiệm thời gian và chi phí
Luyện tập ở phòng golf 3D giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công, lắp đặt phòng golf 3D. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng không phải dễ dàng. Golfer đang tìm kiếm địa chỉ lắp đặt phòng golf 3D uy tín, chuyên nghiệp thì có thể tham khảo 2 đơn vị sau:

GolfHomes với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công và lắp đặt phòng golf 3D

Nếu golfer Hà Nam đang tìm kiếm địa chỉ lắp đặt phòng golf 3D chuyên nghiệp thì GolfHomes là một gợi ý tuyệt vời. Với hơn 7 năm hoạt động trên thị trường, GolfHomes đã thi công và lắp đặt nhiều phòng golf 3D hiện đại, chất lượng và độ bền cao. Cụ thể, những ưu điểm nổi bật của GolfHomes có thể kể đến như:

 • GolfHomes triển khai quy trình lắp đặt phòng golf 3D chuẩn quốc tế, bao gồm 17 bước. Trước khi thi công, GolfHomes sẽ khảo sát địa hình và thiết kế bản vẽ demo cho golfer Hà Nam duyệt trước. Sau khi đã chốt bản vẽ, GolfHomes sẽ tiến hành thi công, đảm bảo đáp ứng tối đa yêu cầu của golfer.
 • Trong suốt quá trình thi công, GolfHomes đều có sự giám sát của đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, đảm bảo cung cấp không gian phòng golf 3D hiện đại, đẳng cấp cho golfer Hà Nam.
 • GolfHomes là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có áp dụng công nghệ thực tế ảo VR/AR vào lắp đặt phòng golf 3D. Điều này giúp mang đến cho golfer những trải nghiệm chơi golf chân thực, hấp dẫn hơn. Golfer Hà Nam có thể chơi golf tại phòng golf 3D không quá khác biệt so với sân golf thực tế. Từ đó, giúp các golfer có thể nâng cao trình độ chơi golf một cách nhanh chóng.
GolfHomes là đơn vị thi công, lắp đặt phòng golf 3D hàng đầu hiện nay
GolfHomes là đơn vị thi công, lắp đặt phòng golf 3D hàng đầu hiện nay
 • Golfer có thể tổ chức giải đấu online cùng bạn bè, người thân hoặc những golfer khác trên cùng hệ thống. Nhờ vậy, golfer có thể học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng chơi golf từ những golfer khác để tối ưu điểm số.
 • Hệ thống phòng golf 3D của GolfHomes còn giúp tính toán lực đánh, tư thế, hướng đánh bóng,… Từ đó, giúp golfer nhận biết những kỹ thuật đánh bóng chưa chuẩn và có những điều chỉnh phù hợp.
 • Tại GolfHomes cung cấp các gói lắp đặt với chi phí đa dạng, từ trung bình đến cao cấp. Golfer Hà Nam có thể lựa chọn gói lắp đặt phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Để tìm hiểu thêm thông tin về quá trình thi công, lắp đặt phòng golf 3D tại GolfHomes, golfer có thể liên hệ với số hotline sau:

TechGolf đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ vào lắp đặt phòng golf 3D

TechGolf chắc hẳn không còn quá xa lạ với những golfer yêu thích phòng golf 3D. Tính đến thời điểm hiện tại, TechGolf đã có gần 7 năm hoạt động trên trường và thi công lắp đặt thành công hơn 300 dự án golf trên toàn quốc. Đây cũng chính là minh chứng cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự uy tín của TechGolf.

TechGolf cam kết tất cả các sản phẩm, thiết bị, phần mềm, màn hình,… được lắp đặt tại phòng golf 3D đều là hàng chính hãng và được lựa chọn tỉ mỉ theo từng gói lắp đặt. Hơn nữa, tại TechGolf còn có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư trong và ngoài nước, có trình độ chuyên môn cao sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc cho các golfer. Từ đó, mang đến cho golfer những phòng chơi golf chất lượng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe của mọi người chơi.

TechGolf tự tin mang đến cho golfer những phòng tập golf 3D chất lượng nhất
TechGolf tự tin mang đến cho golfer những phòng tập golf 3D chất lượng nhất

Không chỉ vậy, đây là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ vào lắp đặt phòng golf 3D nhằm mang đến cho golfer những trải nghiệm thú vị nhất. Nhờ hệ thống phòng live 4.0, golfer có thể tổ chức giải đấu online với người thân, bạn bè hoặc bất kỳ golfer nào trên cùng hệ thống.

Hiện tại, TechGolf đang cung cấp các gói lắp đặt với nhiều phân khúc giá khác nhau cho golfer thỏa sức lựa chọn. Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, hứa hẹn sẽ mang đến cho golfer những thông tin tư vấn hữu ích để người chơi có sự lựa chọn phù hợp nhất:

Golfer học đánh golf ở Hà Nam tại sân golf Kim Bảng

Bên cạnh những địa chỉ học đánh golf ở Hà Nam đã kể trên, golfer có thể đánh golf ở sân golf Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Đây là sân golf thuộc quần thể nghỉ dưỡng cao cấp tại Stone Valley Golf & Resort.

Đặc biệt, sân golf có vị trí ở gần khu du lịch Tam Chúc, vì vậy, rất thuận tiện cho golfer có thể vừa chơi golf, vừa vãn cảnh chùa. Vì sân golf Kim Bảng có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi như vậy nên thu hút rất nhiều golfer ghé thăm và trải nghiệm.

Đến với sân golf Kim Bảng, golfer không chỉ được thỏa mãn niềm đam mê, được tham quan và tận hưởng không khí trong lành. Cụ thể, những ưu điểm của sân golf Kim Bảng có thể kể đến như:

 • Sân golf Kim Bảng có tổng chiều dài lên đến 7280 yards, par 72 và 36 hố. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 18 hố đi vào hoạt động với view núi.
Sân golf Kim Bảng ở Hà Nam
Sân golf Kim Bảng ở Hà Nam
 • Sân 18 hố được xây dựng bên cạnh thung lũng đá tự nhiên, với chiều dài gần 1km. Bao quanh sân golf là những dãy núi trùng điệp, mang lại cảm giác thư thái, thoải mái cho golfer khi thực hiện những cú đánh bóng.
 • Khu vực green của sân golf sở hữu thiết kế ấn tượng với độ dốc đa dạng, phân tầng mang đến cho golfer những trải nghiệm đánh bóng mới mẻ, thú vị hơn.
 • Cỏ trong sân golf là cỏ thật nên giúp golfer thực hiện những cú swing mà hơn. Do đó, golfer khi học đánh golf tại sân Kim Bảng, Hà Nam sẽ tự tin để thực hiện những cú swing chất lượng hơn.

Khi đánh golf tại sân golf Kim Bảng sẽ mang đến cho golfer những trải nghiệm đánh golf ở những thử thách khác sau. Ở 18 lỗ đầu tiên được chia thành 2 phần, bao gồm 9 lỗ phía trước và 9 lỗ phía sau.

Sân golf Kim Bảng ở Hà Nam sở hữu thiết kế độc đáo mới lạ 
Sân golf Kim Bảng ở Hà Nam sở hữu thiết kế độc đáo mới lạ

Các lỗ phía trước sẽ được mở rộng mạng lưới dòng chảy và hồ rộng phía trước. Khu vực hố số 6,7,8 có chứa những mỏm đá sắc nhọn giống như dung nham. Lỗ 7 par 4 có thể thực hiện bằng những cú drive, điều này đồng nghĩa với việc phải thiết lập một fairway để hướng quả bóng đến vùng green. Trong khi đó, 9 lỗ phía sau sẽ là những lỗ khó nhất, ấn tượng nhất của sân golf Kim Bảng. 4 lỗ được bố trí thành đỉnh cao, golfer sẽ chơi chơi ở khu vực cao nhất với tầm nhìn qua thung lũng.

Không chỉ gây ấn tượng với thiết kế, sân golf Kim Bảng còn sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích, với một Clubhouse nằm ở trên đồi, mang đậm nét châu Âu. Bên cạnh đó, sân golf còn sở hữu tòa nhà Câu lạc bộ với 9 mặt view cực thoáng. Nếu đứng từ đây, golfer sẽ chiêm ngưỡng được toàn bộ địa hình sân golf.

Phòng thay đồ ở sân golf Kim Bảng cũng được thiết kế, xây dựng theo đúng với mong đợi của đa số golfer, cung cấp đầy đủ những tiện ích. Bên cạnh đó, khi đến chơi tại sân golf Kim Bảng, golfer sẽ có cơ hội được trải nghiệm món ăn ngon tại địa phương và những món ăn ngon, đặc trưng của Việt Nam.

Sân golf Kim Bảng hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện ích
Sân golf Kim Bảng hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện ích

Có thể nói, sân golf Kim Bảng được xây dựng và bao bọc bởi những dãy núi hùng vĩ, mang đậm vẻ đẹp đặc trưng của Hà Nam. Cùng với đó là những điểm nhấn đặc biệt trong địa hình sân golf, đem đến cảm giác khao khát chinh phục và những trải nghiệm thú vị cho golfer. Vì vậy, sân golf Kim Bảng là điểm đến không thể bỏ lỡ của các tay golf không chuyên, chuyên nghiệp tại Hà Nam.

Trên đây là danh sách những địa chỉ học đánh golf ở Hà Nam uy tín, chất lượng, được các golfer đánh giá cao. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp golfer Hà Nam lựa chọn được địa điểm lý tưởng để cải thiện trình độ chơi golf. Nếu golfer còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại bình luận bên dưới để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc nhanh chóng.

Showroom 0867 998 485
Tác giả: Lan Ngọc
Ngày đăng 02:31 - 15/12/2023 - Cập nhật lúc:  03:28 - 15/12/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *