Gậy golf Callaway Apex Pro 19 Irons

Liên hệ
(5.00 / 3 đánh giá)
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Thông tin sản phẩm

Gậy golf Callaway Apex Pro 19 Irons là dòng gậy cho người chơi một hiệu suất tối đa nhất khi sử dụng với thiết kế mới, mặt gậy đẹp, sắc nét và tinh tế. Đồng thời gậy kết hợp những công nghệ tiên tiến độc quyền tạo nên dòng gậy golf đẳng cấp vượt thời gian.

gậy golf callaway apex pro 2019 irons

Khám phá tính năng vượt trội của Callaway Apex Pro 19 Irons

- Gậy cho những cú đánh hiệu suất cao : Irons Apex Pro được làm bằng chất liệu thép carbon cao cấp kết hợp với kính hiển vi urethane độc ​​quyền giúp cú đánh loại bỏ những rung động không mong muốn, cho đầu gậy tốc độ lớn hơn, quỹ đạo bóng cao và ổn định, tạo nên một gậy sắt “siêu hiệu suất”.

- Khoảng cách xa hơn và ổn định  : với mong muốn mang đến cho golfer dòng gậy golf có khoảng cách xa, hãng đã nghiên cứu thành công công nghệ 360 Face Cup. Dễ dàng điều khiển mặt gậy, từ đó khi bóng chạm sẽ thúc đẩy tốc độ bóng cho bóng khoảng cách xa hơn và ổn định.

- Duy trì sự linh hoạt trong từng cú đánh : một cấu trúc đa vật liệu được tích hợp trong gậy golf, điều này sẽ cung cấp lực cho cú đánh của golfer, giúp bóng đi linh hoạt và kiểm soát bóng đi đúng vị trí mục tiêu.

Thông số kỹ thuật chi tiết

gậy golf callaway apex pro 2019 irons

Thông số kỹ thuật bộ gậy golf Callaway Apex Pro 2019 Irons

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0941.845.668 Tư vấn ngay