Gậy golf Irons Mizuno JPX 919 Forged

Liên hệ
(4.67 / 3 đánh giá)
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Thông tin sản phẩm

 

Gậy Mizuno JPX 919 Forged Irons là dòng sản phẩm gậy golf được chế tạo bằng thép Carbon 1025 có độ bền cao hơn 30% so với loại thép thông thường, đồng thời kết hợp các công nghệ tiên tiến hàng đầu của hãng để trở thành bộ gậy golf đẳng cấp, chinh phục mọi golfer.

Tính năng vượt trội của gậy golf Irons Mizuno JPX 919 Forged

gậy golf Irons Mizuno JPX 919 Forged
 

- Gậy golf JPX919 Forged được thiết kế với diện tích mặt gậy lớn hơn, mặt gậy mỏng giúp cú đánh của golfer có tốc độ lớn và ổn định hơn.

- Trọng lượng điều chỉnh cho trọng tâm lớn và sâu hơn, điều này giúp golfer dễ dàng điều chỉnh đường đi của bóng, cho cú đánh thẳng và xa hơn.

- Được chế tạo với phương pháp Grain Flow Forged HD cho người chơi cú đánh hiệu quả nhất, đồng thời gậy được làm từ thép Carbon 1025, cứng hơn thép carbon khoảng 30% giúp cải thiện cú đánh của golfer.

gậy golf Irons Mizuno JPX 919 Forged

- Thiết kế Stability Frame mới giúp golfer tăng cường sự ổn định, tạo âm thanh vang và hạn chế rung động ngoài ý muốn cho mỗi cú đánh.

- Công nghệ Pearl Brush: Gậy được mạ Chrome với lớp ngọc trai mới, bền hơn làm hạn chế độ chói khi đánh bóng dưới ánh sáng mặt trời

- Mặt gậy mỏng hơn cùng với một micro-slot mới ở vị trí sole, không chỉ làm tăng COR mà còn mở rộng vùng đánh hiệu quả trên một khu vực tiếp xúc bóng.

Thông số kỹ thuật 

gậy golf Irons Mizuno JPX 919 Forged

Bộ gậy Golf Irons Mizuno JPX 919 Forged bao gồm 8 gậy được thiết kế nhiều loại cán khác nhau cho golfer lựa chọn tùy thuộc theo thể trạng, sở thích cá nhân, đảm bảo những cú đánh bóng chất lượng nhất mỗi lần lên sân.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
1 Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
  • F
    PThanh FLC
    Cá nhân t thấy dòng này phù hợp vs ai chơi golf được khaonr 6 tháng trở lên, đánh vững tay khoảng 70% rồi. So với dòng tour thì Forged có gì đó cao cấp hơn về phần thiết kế, nhìn khá sang. đặc biệt là cây gậy số 7 trong bộ sắt này có độ mở ok nên dùng ở vùng cỏ rậm cứu bóng khá tốt. còn đánh cát thì golfers cũng nên mua thêm PW và GW có độ mở lớn. Tiếng đánh bóng của JPX Forged khá là vang, hưng phấn ra phết. Cảm ơn Golfcity đã tư vấn một bộ sắt phù hợp, nhân viên tuyển ở đâu là xinh gái quá, nói chuyện với khách qua điện thoại mà giọng ngọt như mía lùi cộng thêm khoản giao gậy tận nơi, đợi khách 1 tiếng vẫn chưa về thì đáng nhận được điểm cộng lớn. Like!
    Trả lời thích (1)
1 10 1
0941.845.668 Tư vấn ngay