Gậy Golf Irons Mizuno JPX 919 Hot Metal

Liên hệ
(5.00 / 2 đánh giá)
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Thông tin sản phẩm

Gậy golf Mizuno JPX 919 Hot Metal được thiết kế dành cho golfer muốn sở hữu những cây gậy với thiết kế đẹp và cảm giác đánh bóng chắc chắn, đồng thời muốn cú đánh golf ổn định và có khoảng cách xa hơn. Khi sử dụng gậy golf này, 9/10 khách hàng hài lòng về chất lượng mà gậy golf mang lại chính bởi những công nghệ tiến tiến và hiện đại tích hợp trong dòng gây mới nhất của Mizuno.

Khám phá công nghệ golf đẳng cấp trong dòng sản phẩm gậy Irons Mizuno JPX 919 Hot Metal

gậy golf Irons Mizuno JPX 919 Hot Metal

- Sử dụng Chromoly mạnh hơn, rắn hơn và đắt hơn thay vì thép carbon trong quá trình sản xuất. Vật liệu mạnh hơn cho phép mặt gậy có độ dày lớn hơn cho tốc độ và khoảng cách bóng xa hơn so với JPX 900 Hot Metal trước đó.

- Gậy thiết kế các khoảng điều chỉnh độ rung và cảm giác đánh bóng khi va chạm.

gậy golf Irons Mizuno JPX 919 Hot Metal

- Các tính năng khác của Hot Metal mới bao gồm khung ổn định giúp tăng cường sự ổn định, tạo âm thanh vang cho mỗi cú đánh. Thiết kế MOI cao hơn và cải thiện lớp không chói Pearl Brush mới của Mizuno.

- Gậy được thiết kế với độ dày mặt gậy được tối ưu hóa khu vực COR

Thông số kỹ thuật dòng sản phẩm gậy Irons Mizuno JPX 919 Hot Metal

gậy golf Irons Mizuno JPX 919 Hot Metal

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
1 Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
  • G
    Hoàng Golfers
    Trc đó tôi dùng M4 nhưng cảm thấy không được ok lắm, chuyển sang JPX Hot Metal chơi được 2 tuần rồi thì cá nhân tôi thấy bộ gậy này đánh rất vừa tay, bác nào mới chơi hoàn toàn có thể lựa chọn bộ này để luyện tập. Hướng bóng đánh khá chuẩn do mặt gậy có COR lớn hơn model cũ, tình trạng slice giảm đi rất nhiều. khoảng cách cũng gần bằng hãng đưa ra là khoảng 140/166 yards. quan trọng là gậy sắt trong quá nặng như các thương hiệu khác mà vẫn giữ được trọng tâm đầu gậy tương đối. đánh giá chung đạt 9/10 so với mức giá trung bình đã chi
    Trả lời thích (1)
1 10 1
0941.845.668 Tư vấn ngay