Gậy golf Irons Mizuno JPX 919 Tour

Liên hệ
(5.00 / 1 đánh giá)
Thương hiệu Gậy
Mizuno
Flex
  • R
  • S
Chất liệu cán gậy
  • Steel
Size
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng
0941.845.668
Số 3, ngõ 4 - Đồng Me - Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Dòng sản phẩm gậy golf Irons Mizuno JPX 919 ra mắt đầu năm 2019 được đánh giá mang tới sự ổn định đáng kinh ngạc trong từng đường bóng, bởi vậy nó nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho golfer tìm kiếm sự ổn định mỗi lần lên sân.

gậy golf irons Mizuno JPX 919 Tour

Khám phá những công nghệ vượt trội ở dòng sản phẩm Mizuno JPX  919 Tour

- Mặt gậy được thiết kế bởi thợ thủ công giàu kinh nghiệm nhất của Mizuno. Từng chi tiết nhỏ được các nghệ nhân chạm khắc tỉ mỉ

- Gậy thiết kế với hình dạng được cải thiện hơn, mặt gậy mỏng hơn so với phiên bản cũ. Đồng thời, được hãng áp dụng công nghệ Pearl Brush mới, cho gậy độ bền, giảm độ chói khi cung cấp cho người chơi một cái nhìn tinh tế hơn khi thực hiện swing.

Gậy golf Irons Mizuno JPX 919 Tour

- Sử dụng chất liệu thép 1025E Pure kết hợp với công nghệ High Density cho người cảm giác đánh bóng hiệu quả và chính xác hơn

- Tiếp đó, gậy thiết kế có phần khung chắc chắn giúp tăng cường sự ổn định cho phần toe và topline.

- Đồng thời tối ưu hóa trọng lượng chu vi mặt gậy để cải thiện hiệu suất khi đánh mis-hits, trong khi vị trí trọng CG gần trung tâm mặt gậy sẽ cải thiện hiệu suất cú đánh và dễ dàng đánh bóng vào trung tâm mặt gậy.

Thông số kỹ thuật chi tiết gậy golf Irons JPX 919 Tour

gậy golf Irons Mizuno JPX 919 Tour

Thông số kỹ thuật chi tiết gậy golf Irons JPX 919 Tour

Theo anh Hoàng Phạm (thầy dạy golf khu vực Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hà Đông) : “Các học viên của tôi khi sử dụng gậy Irons Mizuno JPX 919 cho cú đánh tốt hơn, cải thiện khoảng cách đánh bóng và sự ổn định. Đây là bộ gậy golf tốt về mặt thiết kế và hiệu suất của cú đánh, nên sử dụng nó cho quá trình tập luyện.”

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0941.845.668 Tư vấn ngay