Gậy Golf Putter Ping Sigma G Anser

(5.00 / 7 đánh giá)

5,500,000đ

Gậy Putter

NHẬN HÀNG HOẢ TỐC/ SHIP TOÀN QUỐC
  Không có khuyến mại

Đã có 83 Người đã mua sản phẩm Gậy Golf Putter Ping Sigma G Anser

Golfcity Cam kết

 • Hàng chính hãng
 • Bảo hành 12 tháng chính hãng
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc 60 phút
 • Bảo hành nhanh tại Golfcity trên toàn quốc
Tìm shop có hàng gần đây nhất
Gậy Golf Putter Ping Sigma G Anser

Giá chỉ từ: 5,500,000 đ

Tổng tiền:

0 đ

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu gậy
 • Ping

Thông tin sản phẩm

Đưa ra những tiêu chuẩn mới về sự ổn định và cảm ứng, gậy gạt golf Putter Ping Sigma G sẽ cho bạn cú ghi điểm chính xác hơn nhờ những đặc điểm nổi bật dưới đây.

Đặc điểm nổi bật của gậy Golf Putter Ping Sigma G

Là một trong những đứa con tinh thần trong năm 2017, chiếc gậy golf Ping Sigma G được Ping ra mắt tại Orange County Convention Center đem lại cho golfer trên khắp thế giới một sự lựa chọn tuyệt vời.

Mặt gậy Sigma G được sản xuất với cấu tạo nhiều lớp. Đặc biệt trong đó chất liệu Pebax giúp cho sự tiếp xúc giữa mặt gậy và bóng trở nên êm ái hơn. Cũng có thể bạn chưa biết, Pebax chính là chất liệu thường được sử dụng trong sản xuất đế giày cho vận động viên.

True Roll Face: với công nghệ cải tiến mặt gậy True Roll, Ping Sigma G sẽ cho cảm giác bóng tốt hơn. Giờ đây, người chơi có thể tự tin ra những cú gạt quyết định chính xác hơn và chu dù bóng tiếp xúc lệch tâm thì cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến đường bóng.

Công nghệ làm rãnh mang bản sắc của Ping là TR khiến những cú putter trở nên dễ dàng hơn. Cho dù bạn có tiếp xúc bóng vào gót hay phần đầu của gậy thì bóng vẫn có thể lăn đủ khoảng cách.

Gậy Putter Ping Sigma G – nâng tầm Golfer

Sở hữu một cây gậy gạt golf cao cấp nhất của thương hiệu Ping, người chơi sẽ luôn tự tin trong vùng green của mình. Gậy không chỉ cao cấp vì chất liệu của nó mà những tính năng vượt trội nó đem lại mới chính là giá trị thực sự hấp dẫn làng Golf thế giới.

Bạn có biết một cây gậy putter tốt nhất là cây phù hợp với sở thích, tính cách và đặc điểm mỗi cú putting của cá nhân người chơi. Và cũng thật tuyệt vời khi cây gậy Golf Putter Ping Sigma G cho người chơi nhiều lựa chọn từ chiều dài, độ nặng đến góc nằm của gậy.

Những đặc điểm và tính năng vượt trội của Putter Ping Sigma G chính là đem lại sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi golfer. Nhanh tay đặt hàng để sở hữu những cú putting thần thánh tại Golfcity.

Đánh giá và nhận xét
5.00/5

0 đánh giá & nhận xét

 • 5 sao 0
 • 4 sao 0
 • 3 sao 0
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0
Viết đánh giá của bạn

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Vui lòng chọn đánh giá của bạn về sản phẩm này.
Mời bạn đánh giá sản phẩm.(Tối thiểu 3 ký tự)
Gửi
Khách hàng nhận xét (0)
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0867.004.866 Tư vấn ngay