Kính chơi Golf

(3 sản phẩm)

Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
 • Dưới 50 triệu
 • 50 - 80 triệu
 • 80 - 100 triệu
 • 100 - 150 triệu
 • 150 - 300 triệu
 • Trên 300 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả
Đánh giá bài viết
4.8 / 5 ( 5 bình chọn )

Kính Chơi Golf Chính Hãng, Chất Lượng, Giá Tốt Tại Golfcity

Kính chơi golf là một trong những phụ kiện đi kèm được golfer đặc biệt yêu thích. Sản phẩm không chỉ có tác dụng bảo vệ mắt khỏi tia khúc xạ ánh sáng và tác nhân ngoại cảnh mà còn là món đồ trang sức mang đến sự lịch lãm và quý phái. Nhờ đó, phụ kiện thời trang mang tới phong cách ấn tượng, làm tăng sự cao quý của môn thể thao.

Kính chơi golf là gì? Phân loại kính

Kính là phụ kiện cần thiết để bảo vệ đôi mắt cho golfer khi ra sân. Thực tế các sân golf ngoài trời khiến người chơi phải tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời. Vì thế kính golf thường được lựa chọn sử dụng với mục đích bảo vệ mắt khỏi ánh nắng và tia UV.

Kính golf có tác dụng bảo vệ mắt khỏi tia UV và bụi bẩn
Kính chơi golf có tác dụng bảo vệ mắt khỏi tia UV và bụi bẩn

Ngoài ra, chiếc kính golf còn làm nhiệm vụ bảo vệ đôi mắt khỏi bụi bẩn, yếu tố tác động khác. Sản phẩm đồng thời cũng là món phụ kiện thời trang quan trọng mang đến sự ấn tượng.  Hiện nay, có 2 loại kính golf thường sử dụng là kính thuốc và kính mát thông thường. Cả 2 mẫu kính này đều có thể lựa chọn khi chơi golf.

Kính mát

Kính mát là thích hợp nhất để chọn lựa khi chơi golf, nhất là những golf thủ không gặp vấn đề gì về mắt. Mắt kính mát sẽ tăng độ tương phản để người chơi nhìn tốt nhất khi chơi golf tại sân. Đồng thời kính mát cho hiệu quả cao trong việc tránh ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng.

Dòng sản phẩm có nhiều lựa chọn về màu sắc mang lại sự cá tính cho golfer. Thời gian trước đây, kính chơi golf thường gắn liền với mũ. Tuy nhiên hiện nay, 2 phụ kiện này đã được tách rời. Vì thế golfer sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về mẫu mã và kiểu dáng.

Kính thuốc

Loại kính được sử dụng với golfer có vấn đề về mắt như: Viễn thị, cận thị, loạn thị,… Theo chuyên gia, golfer nên chọn các loại kính áp tròng để đỡ vướng hơn khi chơi. Việc sử dụng kính có gọng có thể khiến khi di chuyển hoặc thay đổi tầm nhìn bị vướng.

Một lưu ý đặc biệt là hiện nay các dòng kính mát cũng có thể điều chỉnh được tật khúc xạ của mắt. Vì thế golfer hoàn toàn có thể lựa chọn dòng sản phẩm trong nhiều trường hợp. Ngoài ra , cũng cần lưu ý lựa chọn các loại kính ôm sát mắt, hạ thấp xuống gò má. Các loại kính golf này sẽ đảm bảo an toàn, hạn chế tình trạng xê dịch kính khi thực hiện cú đánh.

Gọng kính chơi golf có đặc điểm gì?

Gọng kính golf là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo độ chắc chắn khi sử dụng. Ngày nay gọng kính còn mang tới tính thẩm mỹ tuyệt vời cho người sử dụng. Người chơi golf nên lựa chọn kính có gọng mỏng hoặc kính nửa gọng. Nguyên nhân là sử dụng các loại kính này khó có thể gãy hoặc hỏng hóc khi không may bị rơi.

Chọn gọng kính phù hợp với gương mặt
Chọn gọng kính phù hợp với gương mặt

Ngoài ra, golfer cũng cần lưu ý chọn kính có gọng phù hợp với gương mặt và phong cách thời trang của mình. Muốn biết kính chơi golf có phù hợp không thì cách đơn giản nhất là hãy thử đeo trước khi mua.

Lưu ý khi lựa chọn kính chơi golf

Thực tế để lựa chọn được một chiếc kính cần phải đảm bảo khá nhiều yếu tố. Kính cần phải có sự linh hoạt đồng thời mỗi loại kính cần phải phù hợp với từng điều kiện. Theo chuyên gia, người chơi cần lưu ý một số vấn đề sau khi lựa chọn kính chơi golf. 

 • Golfer nên lựa chọn kính có khung nhẹ, có thể là kính nửa gọng hoặc gọng mỏng.
 • Lưu ý lựa chọn mắt kính chất lượng, ưu tiên các loại kính có thể ôm lấy mắt xuống tận gò má.
 • Hãy chọn các loại mắt kính đổi màu và phân cực.
 • Chọn mắt kính có màu cam hoặc hồng để có thể nhận thấy rõ nhận độ tương phản. Đồng thời nhận dòng mắt kính màu này có thể nhận biết rõ nét về khoảng cách.
 • Với những người có tật khúc xạ thì tốt nhất nên chọn kính áp tròng khi chơi golf.

Hiện nay, Nike là thương hiệu có sở hữu các sản phẩm mắt kính nhiều kiểu dáng. Đặc biệt là mắt kính dùng cho chơi golf. Các sản phẩm đang được Golfcity phân phối với mức giá tốt nhất.

Kính chơi golf là phụ kiện quan trọng đối với golfer khi ra sân. Hiện, các mẫu kính golf trên đều có mặt tại hệ thống cửa hàng của GolfGroup. Hãy liên hệ đến số Hotline hoặc để lại bình luận để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. 

Mở rộng