Gậy Golf

XXIO MP1200 – Phiên Bản Cải Tiến Về Thiết Kế Và Hiệu Suất Đánh Bóng

XXIO MP1200 được trình làng vào năm 2021, hiện tại, phiên bản gậy golf này vẫn nhận được đánh giá tích cực từ các golfer. Theo chia sẻ của chuyên gia, thế hệ MP-Series này được cải tiến về cả chất liệu, công nghệ và hiệu suất đánh bóng. Từ đó, mang đến cho golfer những trải nghiệm vượt mong đợi với khoảng cách và tốc độ đánh bóng xa hơn.

XXIO MP1200 sở hữu thông số kỹ thuật ấn tượng

Bộ gậy golf fullset XXIO MP1200 được hãng cho ra mắt vào cuối năm 2021. Phiên bản gậy golf này đã “làm mưa làm gió” trên thị trường bởi thiết kế tinh tế, ứng dụng công nghệ hiện đại và sở hữu thông số kỹ thuật ấn tượng. Cụ thể:

Bộ gậy sở hữu thông số kỹ thuật ấn tượng
Bộ gậy sở hữu thông số kỹ thuật ấn tượng

XXIO MP1200 có thiết kế hiện đại, màu sắc độc đáo

Bộ gậy golf XXIO MP1200 nam được chú trọng đầu tư về thiết kế khi lần đầu tiên, logo XXIO được in chìm trong mặt gậy. Đây cũng được xem là sự lột xác trong quá trình thay đổi nhận diện của thương hiệu. Logo in chìm vừa thể hiện sự sang trọng, huyền bí vừa cho thấy sức mạnh từ bên trong của dòng gậy MP1200.

Ngoài thiết kế tinh tế, sang trọng, màu sắc của gậy golf XXIO MP1200 cũng có sự thay đổi đột phá. Trước đây, XXIO với series MP có màu đen phối bạc được sử dụng xuyên suốt các phiên bản thì MP1200 có thiết kế mới màu xanh navy/đỏ và đen. Nhờ vậy, bộ gậy golf này đã trở nên hấp dẫn với các golfer hơn và trở thành phiên bản sang trọng, đẳng cấp dành cho giới thượng lưu.

Bộ gậy golf XXIO MP1200 được làm từ chất liệu cao cấp

So với thế hệ gậy tiền nhiệm, XXIO MP1200 nam được đánh giá cao khi có sự nâng cấp về chất liệu. Bộ gậy golf được làm từ chất liệu cao cấp, bền nhẹ, mang đến trải nghiệm thú vị cho golfer khi chơi golf. Vì vậy, golfer có thể cảm nhận được đường bóng xa và đẹp mắt hơn trong mỗi trận đấu.

Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, bền bỉ
Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, bền bỉ

XXIO MP1200 có cải tiến vượt bậc về công nghệ

Phiên bản gậy golf MP1200 được ứng dụng công nghệ hiện đại, giúp golfer tối ưu hiệu suất đánh bóng. Cụ thể:

Ứng dụng công nghệ 6-Section Bulge and Roll Design

Với bộ gậy golf MP1200, nhà sản xuất đã chia mặt gậy thành 6 phần, mỗi phần có thiết kế riêng về Roll và Bulge. Với những cải tiến vượt bậc này đã giúp golfer thực hiện cú đánh xa và thẳng hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Công nghệ Lightweight Crown

Công nghệ này được ứng dụng giúp giải phóng trọng lượng ở phần đầu gậy golf. Ngoài ra, nhà thiết kế còn tạo ra gậy golf mỏng và nhẹ hơn giúp làm giảm trọng tâm, tăng độ MOI để cải thiện hiệu suất đánh bóng cho golfer.

Phiên bản gậy golf giúp người chơi cải thiện hiệu suất đánh bóng
Phiên bản gậy golf giúp người chơi cải thiện hiệu suất đánh bóng

Công nghệ Sound Ribs

Gậy golf XXIO điều chỉnh phần đầu gậy nhờ công nghệ Sound Ribs giúp golfer thực hiện cú swing hoàn hảo trong series MP từ trước đến nay. Nhờ vậy, cú đánh bóng trở nên nổi bật hơn với tiếng impact vang và ngọt hơn. Theo chia sẻ của đại diện của thương hiệu XXIO, công nghệ này sẽ giúp cho hành trình chơi golf như màn trình diễn.

Ứng dụng công nghệ Dual Speed Technology

Công nghệ Dual Speed Technology được ứng dụng cho phần đầu driver nặng hơn và shaft cực nhẹ. Sự kết hợp này giúp gia tăng tốc độ và giảm độ xoáy cho cú đánh bóng.

Ứng dụng công nghệ Dunlop và Weight Plus Technology

Nhờ áp dụng công nghệ này giúp golfer đạt được hiệu suất swing lên đến 98%, giảm độ handicap hơn 20% so với phiên bản XXIO MP1100. Đây cũng là điều mà golfer đang tìm kiếm ở các dòng gậy golf hiện tại.

Bộ gậy golf được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại
Bộ gậy golf được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại

Ngoài ra, với phiên bản XXIO MP1200 nam, nhà sản xuất đã tăng trọng lượng ở phần tay cầm, giảm trọng lượng ở shaft. Sự kết hợp hoàn hảo này giúp golfer tối ưu hiệu suất đánh bóng nên được đánh giá cao.

Tích hợp công nghệ Flat Cup Face giúp gia tăng điểm ngọt

Khuôn cấu trúc mặt phẳng Flat Cup Face tạo ra điểm ngọt mỏng hơn, giúp tăng diện tích trọng tâm mặt gậy lên 14% so với model MP1100. Công nghệ này cũng giúp tối ưu tốc độ bay của đầu gậy lên khoảng 12% so với phiên bản cũ.

Shaft gậy nhẹ và linh hoạt hơn

Ưu điểm nổi bật của phiên bản gậy golf này là nhà sản xuất đã sử dụng kết cấu sợi carbon quấn quanh shaft gậy. Nhờ vậy, shaft gậy có trọng lượng nặng hơn để golfer cảm nhận cú đánh bóng chuẩn xác nhất. Ngoài ra, phần đầu gậy và đế gậy cũng nhẹ hơn giúp gia tăng MOI và sự linh hoạt cho cú đánh bóng.

Phiên bản gậy golf này mang đến sự linh hoạt cho cú đánh bóng
Phiên bản gậy golf này mang đến sự linh hoạt cho cú đánh bóng

Từng cây gậy trong bộ fullset MP1200 sở hữu ưu điểm nổi bật

Từng cây gậy trong bộ fullset XXIO MP1200 nam đều sở hữu ưu điểm nổi bật, mang đến cho golfer những trải nghiệm thú vị nhất khi ra sân. Cụ thể:

Gậy driver MP1200 cho cú đánh đạt khoảng cách xa hơn

Gậy driver MP1200 được ứng dụng công nghệ hiện đại giúp golfer đạt được hiệu suất đánh bóng tối ưu hơn so với phiên bản cũ. Trọng lượng chủ yếu được tập trung ở phần tay cầm, giảm trọng lượng riêng của shaft giúp golfer thực hiện cú đánh chuẩn xác hơn.

Gậy driver MP1200 giúp golfer thực hiện cú đánh xa hơn
Gậy driver MP1200 giúp golfer thực hiện cú đánh xa hơ

Gậy driver MP1200 giúp golfer thực hiện cú đánh xa hơn

Ngoài ra, công nghệ 6-Section Bulge and Roll Design được ứng dụng nhằm hỗ trợ cú đánh xa và thẳng hơn. Đồng thời, sử dụng gậy driver MP1200 giúp gia tăng khả năng kiểm soát và sự ổn định cho cú swing.

Gậy fairway MP1200 cải thiện hiệu suất đánh bóng

Gậy fairway XXIO MP1200 có thiết kế sole siêu mỏng và phần khớp ở đế gậy được mở rộng hơn 2m, mỏng hơn 15% so với phiên bản MP1100. Nhờ vậy, điểm ngọt tiếp xúc bóng có độ đàn hồi tốt hơn, bóng bay đúng quỹ đạo và tăng hiệu suất đáng kể.

Gậy fairway MP1200 giúp cải thiện hiệu suất đánh bóng
Gậy fairway MP1200 giúp cải thiện hiệu suất đánh bóng

Gậy rescue MP1200 cho trải nghiệm đánh bóng thú vị hơn

Ngay từ khi ra mắt, rescue MP1200 được các chuyên gia đánh giá là cây gậy giúp golfer sử dụng gậy dễ dàng hơn. Nhà sản xuất đã tăng thêm 12% diện tích điểm ngọt so với phiên bản tiền nhiệm. Sử dụng XXIO MP1200 mang đến cảm giác đánh thoải mái mà vẫn tạo ra đường bóng có lực mạnh.

Gậy rescue MP1200 cho trải nghiệm đánh bóng thú vị nhất
Gậy rescue MP1200 cho trải nghiệm đánh bóng thú vị nhất

Ironset MP1200 giúp tối ưu tốc độ cho cú đánh

Không chỉ sở hữu các công nghệ hiện đại được kể trên, bộ gậy sắt MP1200 còn sở hữu thiết kế hiện đại. Mặt kính được làm từ titan mỏng với rãnh trợ lực lớn, giúp golfer tối ưu tốc độ đánh bóng.

Phần toe and heel được bổ sung vonfram giúp ironset MP1200 có thể thực hiện cú đánh mạnh dù là cây gậy sắt dài hoặc ngắn. Bên cạnh đó, âm thanh đánh bóng cũng được cải thiện đáng kể, gây ấn tượng mạnh bởi tiếng impact nổi bật, tạo nên tên tuổi của thương hiệu.

Bộ gậy sắt được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại
Bộ gậy sắt được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại

Gậy putter MP1200 cho cú đánh chính xác hơn

Gậy gạt MP1200 có thiết kế khác biệt so với các model trước nhờ sở hữu tone màu xanh/đen hiện đại. Đầu gậy có kiểu dáng blade cổ điển với cán mỏng, tay cầm cao giúp golfer cảm nhận rõ ràng hơn về cú đánh bóng.

Các rãnh trên mặt gậy cũng được nghiên cứu kỹ càng, tạo cảm giác mềm mại hơn khi chạm bóng. Ngoài ra, chất liệu graphite được ứng dụng giúp gậy golf có trọng lượng nhẹ và bền hơn.

Gậy putter MP1200 cho cú đánh chuẩn xác hơn
Gậy putter MP1200 cho cú đánh chuẩn xác hơn

Đánh giá của golfer về gậy golf XXIO MP1200

Sở hữu ưu điểm về thiết kế, công nghệ và hiệu suất, bộ gậy golf MP1200 là sự lựa chọn hàng đầu của golfer khi ra sân. Nhiều người chơi đã dành lời khen và đánh giá cao bộ gậy golf XXIO MP1200 này.

Golfer Lê Minh Vũ chia sẻ: “Đây là một trong những phiên bản gậy golf XXIO sở hữu thiết kế và hiệu suất ấn tượng nhất. Tôi thấy tốc độ và khoảng cách đánh bóng được cải thiện đáng kể sau khi sử dụng bộ gậy golf MP1200. Mặt gậy cũng được thiết kế tối ưu, tạo ra sự khác biệt âm thanh lớn so với các phiên bản gậy golf trước đây.

Bộ gậy golf MP1200 nhận được phản hồi tích cực từ các golfer sau khi sử dụng
Bộ gậy golf MP1200 nhận được phản hồi tích cực từ các golfer sau khi sử dụng

Golfer Trần Tuấn Anh nhận xét: “Ngay khi biết thông tin hãng cho ra mắt phiên bản XXIO MP1200, tôi đã ấn tượng với thiết kế và màu sắc của bộ gậy này. Khi bộ gậy này được bán tại Việt Nam, tôi đã mua để sử dụng và cảm thấy rất hài lòng với hiệu suất mà nó mang lại. Đặc biệt, tôi rất ấn tượng với các cú swing, tiếng impact mạnh mẽ khiến mỗi lần cầm gậy là một trải nghiệm thú vị.

Trên đây là thông tin chi tiết về bộ gậy golf XXIO MP1200. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích với các golfer trong việc lựa chọn gậy golf phù hợp để cải thiện hiệu suất trong quá trình luyện tập và thi đấu. Golfer còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bộ gậy golf XXIO MP1200, vui lòng để lại bình luận phía dưới để được các chuyên gia GolfCity giải đáp chi tiết và nhanh chóng nhất.

Có thể bạn quan tâm

Showroom 0867 998 485
Tác giả: Lan Ngọc
Ngày đăng 09:51 - 03/02/2024 - Cập nhật lúc:  10:24 - 03/02/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *