Gậy Golf

Majesty Prestigio XII Sang Trọng, Cho Hiệu Suất Ấn Tượng

Bộ gậy golf Majesty Prestigio XII gây ấn tượng nhờ thiết kế được thực hiện tỉ mỉ bởi nghệ nhân Takumi. Bên cạnh đó, bộ gậy golf này còn được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, mang đến hiệu suất ổn định cùng đường bóng chính xác trên sân. Đặc biệt, với những golfer chuyên nghiệp muốn kiểm soát khoảng cách đánh tốt hơn thì Majesty Prestigio XII là gợi ý hàng đầu. 

Majesty Prestigio XII fullset – Bộ gậy sang trọng với thiết kế đẳng cấp

Bộ gậy golf fullset Majesty Prestigio XII sở hữu thiết kế ấn tượng, nổi bật hơn hẳn so với phiên bản Majesty Prestigio 11 được ra mắt trước đó. Bộ gậy này lấy tone màu vàng gold làm chủ đạo, kết hợp với ánh cam hổ phách giúp tôn lên biểu tượng “Thần Mặt Trời” Nhật Bản. Hơn nữa, thiết kế này còn mang ý nghĩa giống như ánh sáng mặt trời ấm áp, lan tỏa từ trung tâm ra bên ngoài. 

Đây còn được đánh giá là “tác phẩm” nghệ thuật hàng đầu từ những nghệ nhân Takumi hàng đầu Nhật Bản. Họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm về chế tác thủ công với từng đường nét được làm tỉ mỉ, chi tiết và chính xác nhất. Nổi bật phải kể đến chi tiết chim Phượng Hoàng tung cánh được chạm khắc tỉ mỉ trên đầu gậy, giúp tạo điểm nhấn nổi bật trong từng đường bóng. 

Majesty Prestigio XII gây ấn tượng với thiết kế sang trọng
Majesty Prestigio XII gây ấn tượng với thiết kế sang trọng

Đặc biệt, bộ gậy này còn gây ấn tượng với thiết kế mặt gậy 3D Energize giúp tạo cấu trúc đồng tâm tốt hơn, tăng cường COR, gia tăng hiệu suất đánh. Majesty Prestigio XII fullset còn sử dụng chất liệu titan nguyên khối, giúp hạn chế việc mấy năng lượng cả khi đánh lệch tâm. 

Kết hợp cùng phần crown siêu mỏng được phủ thêm một lớp sơn bóng cao cấp, tôn lên phong cách của golfer sở hữu. Đồng thời, lớp phủ này cũng giúp mang đến âm thanh đanh và vang hơn khi chạm bóng. 

Từng đường nét đều được làm tỉ mỉ
Từng đường nét đều được làm tỉ mỉ

Phần đế gậy được thiết kế với trọng lượng vonfram siêu nhẹ giúp giảm mất năng lượng khi đánh bóng. Điều này còn giúp hạ thấp trọng tâm đầu gậy xuống thấp hơn, cho quỹ đạo bóng cùng khoảng cách vượt trội. Cùng với công nghệ khí động học Airstream hiện đại giúp giảm những tác động của môi trường đến gậy, giúp Majesty Prestigio 12 luôn mới dù sử dụng với cường độ cao. 

Bộ gậy golf fullset Majesty Prestigio 12 cho hiệu suất vượt trội

Không chỉ gây ấn tượng với thiết kế, Majesty Prestigio 12 còn nhận “cơn mưa” lời khen nhờ hiệu suất ấn tượng. Đặc biệt, hãng còn tập trung nghiên cứu, cho ra mắt dòng gậy này với bộ thông số phù hợp với golfer chuyên nghiệp. Hãng sản xuất đầy đủ độ Flex (R, S, SR) cho golfer lựa chọn phù hợp với từng cú đánh. 

Hơn nữa, fullset Majesty Prestigio 12 còn sở hữu thiết kế mặt gậy 3D Energize dạng lượn sóng. Từ đó, giúp mở rộng điểm ngọt, cho cú đánh chính xác với lực tốt nhất. Bên cạnh đó, ở Majesty Prestigio 12, hãng còn sử dụng cấu trúc đồng tâm giúp gậy có độ dày khác nhau. Điều này giúp tăng cường COR trên bề mặt nhằm nâng cao lực đánh trên toàn bộ gậy golf. 

Gậy cho hiệu suất ấn tượng
Gậy cho hiệu suất ấn tượng

Bên cạnh đó, bộ gậy golf Majesty Prestigio XII này còn sử dụng chất liệu titan nguyên khối cho phần thân. Thiết kế này giúp giảm hao hụt năng lượng đáng kể, hạn chế tối đa những cú đánh lệch hướng của golfer. Thêm vào đó, phần crow được làm siêu mỏng và phủ thêm lớp sơn bóng cao cấp mang đến âm thanh ấn tượng khi gậy chạm bóng. 

Kết hợp cùng thiết kế đế gậy có trọng lượng vonfram siêu nhẹ giúp cân bằng trọng lượng, giảm tình trạng mất thăng bằng khi golfer thực hiện cú đánh. Đồng thời, việc này còn giúp hạ thấp trọng tâm xuống mức phù hợp. Golfer có thể thực hiện những cú đánh với quỹ đạo chính xác cùng đường bóng khoảng cách tốt hơn hẳn so với phiên bản Majesty Prestigio 11 trước đó. 

Gậy được ứng dụng công nghệ hàng đầu
Gậy được ứng dụng công nghệ hàng đầu

Đặc biệt, ở Majesty Prestigio XII fullset, hãng còn ứng dụng thêm công nghệ khí động học Airstream giúp hạn chế những tác động từ bên ngoài môi trường khi golfer thực hiện cú đánh. Như vậy, golfer có thể thực hiện cú đánh với hiệu suất tốt hơn mà không cần sử dụng quá nhiều lực với mẫu gậy golf Majesty này.

Từng cây Majesty Prestigio XII đều sở hữu nhiều ưu điểm ấn tượng

Từng cây gậy trong bộ fullset Majesty Prestigio XII cũng sở hữu nhiều ưu điểm giúp golfer thực hiện cú đánh ấn tượng trên sân. Cụ thể: 

Gậy driver Majesty Prestigio XII downswing dễ dàng

Majesty Prestigio XII driver gây ấn tượng với tone màu đỏ vàng hổ phách sang trọng. Kết hợp cùng với các chi tiết được chạm khắc 3D tỉ mỉ giúp tôn lên được đẳng cấp của golfer sử dụng. Đặc biệt, những họa tiết này đều được thực hiện bởi nghệ nhân hàng đầu Nhật Bản, mang đến cho golfer siêu phẩm chất lượng nhất. 

Phần thân gậy còn được làm từ titan nguyên khối được rèn trong thời gian phù hợp. Từ đó, giúp giảm tình trạng thất thoát năng lượng. Đồng thời mang đến âm thanh vang và đanh hơn khi golfer thực hiện cú đánh. 

Driver Majesty Prestigio XII cho cú đánh xa và thẳng
Driver Majesty Prestigio XII cho cú đánh xa và thẳng

Kế thừa những ưu điểm của Majesty Prestigio XI driver, với model Prestigio XII driver này có phần mặt gậy siêu mỏng (chỉ ~ 0,3 mm) giúp hạ trọng tâm xuống thấp hơn. Thiết kế này, giúp truyền đến cảm giác tự tin và thoải mái khi golfer downswing. Golfer có thể thoải mái thực hiện cú đánh với điểm ngọt tốt hơn cùng khoảng cách ấn tượng. 

Fairway Majesty Prestigio 12 swing chuẩn hơn

Fairway Majesty Prestigio 12 swing được đánh giá là sở hữu nhiều ưu điểm hơn hẳn so với phiên bản tiền nhiệm. Đặc biệt, là phần đế được hoàn thiện hơn với 100% vonfram cho quỹ đạo bóng chuẩn xác hơn mà không làm giảm khoảng cách đánh. 

Hơn nữa, trọng lượng đế chỉ còn nặng 107g, bằng 54% so với trọng toàn bộ đầu gậy. Điều này giúp hạ thấp trọng tâm đầu gậy, giúp người chơi thực hiện những cú swing chuẩn xác dù đánh lệch tâm. 

Fairway Majesty Prestigio 12 giúp golfer swing dễ dàng hơn
Fairway Majesty Prestigio 12 giúp golfer swing dễ dàng hơn

Gậy hybrid Majesty Prestigio XII cho khoảng cách “áp đảo”

Theo nhiều khảo sát, gậy hybrid Majesty Prestigio XII cho cú đánh dễ dàng hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Đặc biệt, với tỷ lệ tổng thể lên đến 15,2% cùng trọng lượng 103g, vonfram 100% cùng đầu gậy được nghiên cứu kỹ càng, giúp golfer vào bóng chuẩn xác. 

Hơn nữa, mật độ vonfram trong gậy được tích hợp X14 giúp mang đến cú đánh mạnh cùng quỹ đạo bóng tốt nhất. Từ đó, golfer cũng dễ dàng thực hiện những cú đánh với khoảng cách “áp đảo” mọi đối thủ trên sân. Đây cũng là lý do giúp mẫu gậy rescue này nhanh chóng trở thành siêu phẩm hàng đầu, xuất hiện phổ biến ở nhiều giải golf lớn nhỏ trên toàn thế giới. 

Hybrid Majesty Prestigio XI sở hữu nhiều ưu điểm
Hybrid Majesty Prestigio XI sở hữu nhiều ưu điểm

Ironset Majesty Prestigio 12 giúp golfer đạt hiệu suất cao hơn

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Ironset Majesty Prestigio 12 đã nhận được đánh giá cao của golfer nhờ trọng lượng vonfram X16.5. Đặc biệt, hãng cũng chú trọng sản xuất phần này siêu tinh khiết giúp mang đến cảm giác đánh bóng chân thực nhất cho golfer. Bên cạnh đó, việc nhân thêm trọng lượng vonfram còn giúp golfer thực hiện cú đánh bóng chuyên nghiệp với khoảng cách tốt hơn hẳn so với ironset Majesty Prestigio 11. 

Kết hợp cùng phần mặt gậy được làm từ thép maraging coban giúp tối ưu COR cho độ bền bỉ cao hơn những loại thép maraging thông thường. Hơn nữa, bộ gậy sắt Majesty Prestigio 12 không chứa chrome giúp hạn chế tình trạng rỉ set, cho độ bền bỉ cao. Đặc biệt, hãng còn tinh tế sử dụng thêm một lớp phủ mạ crom cứng và IP chất lượng đảm bảo cho tuổi thọ gậy cao hơn. 

Gậy sắt sở hữu nhiều ưu điểm ấn tượng
Gậy sắt sở hữu nhiều ưu điểm ấn tượng

Majesty Prestigio 12 – Bộ gậy hàng đầu cho golfer chuyên nghiệp

Với nhiều cải tiến cả về thiết kế, chất liệu, công nghệ được ứng dụng,  Majesty Prestigio 12 fullset được đánh giá là gậy golf hàng đầu mà golfer chuyên nghiệp không nên bỏ qua. Đặc biệt là với những golfer muốn gia tăng khoảng cách đánh chính xác và ổn định hơn. 

Ngoài ra, Majesty Prestigio 12 fullset còn sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại, đẳng cấp là gợi ý hàng đầu làm quà biếu tặng ấn tượng mà golfer có thể tham khảo. Mức giá bán ra của bộ gậy này cũng không quá đắt đỏ, phù hợp với hầu hết golfer. Do đó, nếu người chơi đang phân vân không biết nên lựa chọn bộ gậy golf nào tặng bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng,.. thì Majesty Prestigio XII fullset chắc chắn sẽ không khiến golfer thất vọng. 

Gậy phù hợp với golfer chuyên nghiệp
Gậy phù hợp với golfer chuyên nghiệp

Review của golfer về bộ gậy golf fullset Majesty Prestigio 12

Thực tế, ngay từ những ngày đầu trình làng, bộ gậy golf fullset Majesty Prestigio 12 đã nhanh chóng gây tiếng vang lớn, nhận “cơn mưa” lời khen của golfer. Cụ thể, chia sẻ với GolfCity, golfer Minh Tú (handicap 12) có nhận xét: 

“Tôi đã sử dụng bộ gậy Majesty Prestigio 12 trong một thời gian ngắn và tôi rất hài lòng với hiệu suất của bộ gậy này. Từng cú đánh của tôi đã có nhiều cải thiện, ổn định hơn, khoảng cách cũng tốt hơn. Thiết kế gậy sang trọng, nổi bật trong từng cú đánh luôn. Tôi mang bộ này lên sân ai cũng hỏi để tham khảo mua”. 

Gậy nhận được đánh giá cao từ golfer
Gậy nhận được đánh giá cao từ golfer

“Tôi đã cảm thấy tự tin hơn trong mỗi cú đánh từ khi chuyển sang sử dụng bộ gậy này. Dù giá thành có cao hơn một chút so với một số lựa chọn khác, nhưng với chất lượng và hiệu suất mà Majesty Prestigio 12 mang lại, tôi tin rằng đây là một đầu tư đáng giá”. – Golfer Tuấn Anh Nguyễn có nhận xét. 

Có thể thấy, với nhiều ưu điểm, bộ gậy golf fullset Majesty Prestigio XII là gợi ý hàng đầu mà golfer không nên bỏ qua. Đặc biệt, với những golfer yêu thích phong cách sang trọng, muốn cải thiện khoảng cách cùng hiệu suất đánh trên sân thì Majesty Prestigio 12 là “trợ thủ” đắc lực. 

Showroom 0867 998 485
Tác giả: Trần Anh
Ngày đăng 11:09 - 19/02/2024 - Cập nhật lúc:  11:12 - 19/02/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *